Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải

Cập nhật ngày 07/10/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải thuộc chủ đề về Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải  trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải  

Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải  

Xem nhanh
#huynhhieuminh,#huavancuong,#benthuonghai, #dinhluc,#tanbenthuonghai,#phimbenthuonghai

Nhắc đến tác phẩm truyền hình kinh điển “Bến Thượng Hải” do Châu Nhuận Phát đóng vai chính, được đài TVB Hồng Kông phát sóng đầu thập niên 1980, và tác phẩm nổi đình đám “Tân bến Thượng Hải” năm 2007 do Huỳnh Hiểu Minh thủ vai chính cũng được làm lại từ Bến Thượng Hải lừng lẫy năm xưa, thì chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến một Hứa Văn Cường nổi tiếng trong giới xã hội đen, là biểu tượng của thế giới ngầm Thượng Hải nửa đầu thế kỷ 20. Và hẳn nhiều người cũng thắc mắc không biết nhân vật Hứa Văn Cường trong Tân Bến Thượng Hải có thật hay không hay chỉ là nhân vật hư cấu trong phim.

Để giải đáp câu hỏi thắc mắc này tương đương hiểu rõ hơn về nhân vật Hứa Văn Cường và tác phẩm tác phẩm truyền hình kinh điển về đề tài xã hội đen Bến Thượng Hải này, các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Nội dung phim Bến Thượng Hải – 1980

Bộ phim Bến Thượng Hải làm mưa làm gió tại Hong Kong những năm 1980.

Bộ phim Bến Thượng Hải làm mưa làm gió tại Hong Kong những năm 1980.

Bến Thượng Hải là tác phẩm truyền hình kinh điển của đài TVB Hồng Kông về đề tài xã hội đen, phim có 25 tập, 45 phút/tập, được phát sóng tập đầu vào ngày 10 tháng 3 năm 1980 và phát sóng tập cuối vào ngày 11 tháng 4 năm 1980. Bến Thượng Hải là bộ phim đưa Châu Nhuận Phát lên vị trí ngôi sao của truyền hình, và sau đó là điện ảnh Hồng Kông. Bài hát chủ đề “Bến Thượng Hải” trong phim được thể hiện bởi nữ ca sĩ Diệp Lệ Nghi cũng được xem là một bài hát xuất sắc của dòng Cantopop.

Bộ phim Bến Thượng Hải không chỉ là bộ phim kinh điển của xứ Cảng thơm, mà còn là tác phẩm nổi tiếng của làng nghệ Hoa ngữ. Phim được phát lại hàng nghìn lần trên sóng của các đài truyền hình Hoa ngữ ở khắp mọi nơi, chưa kể được phát hành dưới dạng băng, đĩa tại các quốc gia châu Á như Malaysia, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan,… Đến nay, hơn 30 năm trôi qua, có nhiều phiên bản của Bến Thượng Hải được thực hiện, nhưng bộ phim của năm 1980 do Châu Nhuận Phát đóng vai chính, vẫn luôn được khán giả nhớ đến thường xuyên nhất.

Video tham khảo: Bến Thượng Hải (1980) – chuyện tình trái ngang của Hứa Văn Cường và Phùng Trình Trình (1)

Bạn có thể xem thêm: 

Nhân vật Hứa Văn Cường tên thật là gì?

Bộ phim Bến Thượng Hải lấy bối cảnh Thượng Hải thời Trung Hoa Dân Quốc trước Thế chiến thứ hai với câu chuyện về các mối quan hệ ân oán, bạn thù của Hứa Văn Cường và Đinh Lực trong thế giới xã hội đen. Bến Thượng Hải cũng đề cập đến mối tình tay ba đau khổ giữa ba người Hứa – Đinh và Phùng Trình Trình.

Châu Nhuận Phát đảm nhận vai chính Hứa Văn Cường trong bộ phim ăn khách Bến Thượng Hải năm nào

Châu Nhuận Phát đảm nhận vai chính Hứa Văn Cường trong bộ phim ăn khách Bến Thượng Hải năm nào

Châu Nhuận Phát đảm nhận vai chính Hứa Văn Cường trong bộ phim ăn khách Bến Thượng Hải năm nào. Dù sau đó đã được nhiều diễn viên khác đảm nhận trong các bản phim làm lại nhưng nhân vật Hứa Văn Cường do Châu Nhuận Phát thủ vai vẫn được đa số khán giả đánh giá là nhân vật điển trai và nhân nghĩa nhất.

Hứa Văn Cường là nhân vật chính của phim Bến Thượng Hải. Anh là một thanh niên có học thức và tinh thần cách mạng, từng tham gia Ngũ tứ vận động trong thời cuộc biến loạn bị bắt bỏ tù. Sau khi ra tù, Cường đã tham gia vào giới xã hội đen Thượng Hải và trở thành một trong số những tay xã hội đen hàng đầu tại đây giai đoạn trước Thế chiến thứ hai, tuy nhiên Hứa Văn Cường vẫn có lòng yêu nước và chống quân phiệt Nhật Bản, Vì vậy anh bị sự truy sát của Phùng Kính Nghiêu (Lưu Đan), một đại tư bản ở Thượng Hải. Hai người thân thiết nhất của Hứa Văn Cường ở Thượng Hải là người anh em kết nghĩa Đinh Lực và người yêu của anh Phùng Trình Trình.

Phim không những khắc họa chân thực hình ảnh xã hội lúc bấy giờ, mà mối tình của Hứa Văn Cường và Phùng Trình Trình cũng được khán giả hết sức quan tâm, và còn được ví von như Romeo và Juliet phương Đông. Hình tượng Hứa Văn Cường đa mưu túc trí, tài năng, si tình, đôi mắt đầy ngọt ngào và nụ cười hơi nhếch mép quyến rũ đã trở thành một tượng đài trong lòng khán giả, trở thành mẫu người hùng lý tưởng trong các chàng trai, và là bạch mã hoàng tử trong lòng các cô gái.

Video tham khảo: Tiểu sử diễn viên CHÂU NHUẬN PHÁT

Các nhân vật trong phim Bến Thượng Hải

Sau đây là những nhân vật chính khác trong phim:

Đinh Lực (Lữ Lương Vĩ)

Đinh Lực (Lữ Lương Vĩ)

Đinh Lực (Lữ Lương Vĩ)

Em kết nghĩa của Hứa Văn Cường. Đinh Lực vốn xuất thân là dân nghèo Thượng Hải, sau nhờ tính tình ngay thẳng, trọng nghĩa khí, ân oán phân minh đã tiến lên vị trí trùm xã hội đen. Đinh Lực cũng yêu Phùng Trình Trình và sau đã làm kết hôn với cô trong sự đau khổ của Hứa Văn Cường.

Phùng Trình Trình (Triệu Nhã Chi)

Phùng Trình Trình (Triệu Nhã Chi)

Phùng Trình Trình (Triệu Nhã Chi)

Con gái cưng của Phùng Kính Nghiêu (Lưu Đan). Là một thiếu nữ xinh đẹp, thông minh, Phùng được cả Hứa Văn Cường và Đinh Lực đem lòng yêu. Cô có tình cảm với Hứa hơn nhưng sau này lại quyết định cưới Đinh Lực.

Phương Diễm Vân (Lâm Kiến Minh)

Bạn học của Hứa Văn Cường. Cô thầm yêu Hứa nhưng không dám thổ lộ mà chỉ dốc lòng giúp đỡ Hứa trong công việc.

Trần Hàn Lâm (Thang Chấn Nghiệp)

Trần Hàn Lâm (Thang Chấn Nghiệp)

Trần Hàn Lâm (Thang Chấn Nghiệp)

Bạn học của Trình Trình. Hàn Lâm là thanh niên yêu nước, muốn thay đổi xã hội nên thi vào cảnh sát. Sau đó Lâm làm báo để chống quân phiệt Nhật Bản và Phùng Kính Nghiêu thông qua sự giúp đỡ của Hứa Văn Cường.

Video tham khảo: Cuộc sống hiện tại của dàn sao “Bến Thượng Hải” năm 1980, 1996 bây giờ ra sao?

Bạn có thể xem thêm: 

Các câu hỏi liên quan đến Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải

Nhân vật Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải có thật không?

Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải là nhân vật hư cấu, tất cả được lồng ghép trong Bến Thượng Hải. Ngay sau khi công chiếc, tác phẩm này trở thành bộ phim tiêu biểu nhất trong các tác phẩm thể hiện một Thượng Hải phồn hoa và đen tối trong lịch sử của thành phố nổi tiếng này. 

Hứa Văn Cường sinh năm bao nhiêu?

Châu Nhuận Phát (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1955) là một nam diễn viên người Hồng Kông

Châu Nhuận Phát (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1955) là một nam diễn viên người Hồng Kông

Châu Nhuận Phát (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1955) là một nam diễn viên người Hồng Kông, được biết đến khi hợp tác với đạo diễn Ngô Vũ Sâm trong các bộ phim hành động xã hội đen như Anh hùng bản sắcĐiệp huyết song hùng, và Lạt thủ thần thám, và ở phương Tây với các vai Lý Mộ Bạch trong Ngọa hổ tàng long và Sao Feng (Khiếu Phong) trong Cướp biển vùng Caribbean 3: Nơi tận cùng thế giới. Ông chủ yếu đóng phim chính kịch,và đã giành được ba Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Nam diễn viên xuất sắc nhất và hai Giải Kim Mã cho Nam diễn viên xuất sắc nhất ở Đài Loan.

Hứa Văn Cường chết như thế nào?

Chính Đinh Lực là người đã bắn chết Hứa Văn Cường khi Phùng Kính Nghiêu bị Hứa Văn Cường giết chết ngay trong đám cưới của con gái mình.
Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3Bài viết Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hứa Văn Cường tên thật là gì? Giải đáp tất tần tật về nhân vật Hứa Văn Cường trong phim Tân Bến Thượng Hải hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải

Các hình ảnh về Hứa Văn Cường trong Bến Thượng Hải đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về Hứa Văn Cường tên thật là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Hứa Văn Cường tên thật là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/Key: hứa văn cường, ảnh hứa văn cường, hua van cuong, hình ảnh hứa văn cường, tân bến thượng hải, hứa văn cường tên thật là gì, hứa văn cường và phùng trình trình, nội dung phim tân bến thượng hải, hứa văn cường bến thượng hải, bến thượng hải hứa văn cường, phim hứa văn cường, hứa văn cường hút thuốc, đinh lực hứa văn cường, hứa văn cường và đinh lực, những câu nói hay của hứa văn cường, hứa văn cường sinh năm bao nhiều, hứa văn cường là ai, hứa văn cường ngầu, phim bến thượng hải hứa văn cường, hứa văn cường châu nhuận phát, đinh lực và hứa văn cường, hứa văn cường wiki, dinh luc ben thuong hai, hứa văn chương, bến thượng hải 1980, phim tân bến thượng hải, bến thượng hải, hình ảnh hứa văn cường hút thuốc, ảnh hứa văn cường đẹp, hứa văn, nổi dung phim tân bến thượng hải, truyện bến thượng hải, tân bến thượng hải tập cuối, phương diễm vân, phim bến thượng hải, phim bến thượng hải 1980, đinh lực, phim thượng hải phồn hoa, bài hát bến thượng hải, hải thượng phồn hoa, ảnh hứa văn cường hút thuốc, hứa văn cường tân bến thượng hải, phim hứa văn cường bến thượng hải, nhân vật hứa văn cường, nội dung phim bến thượng hải, đinh lực là ai, tiểu sự đinh lực, hứa văn cường chết như thế nào, bến thượng hải nội dung, phùng trình trình

Related Posts

About The Author

Add Comment