“hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết “hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh

“hũ” là gì? Nghĩa của từ hũ trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt
Flashcard học từ vựng

Tìm

– dt. Đồ gốm dùng để đựng, cổ nhỏ, phình to ở giữa, thít đầu về đáy: hũ rượu tối như hũ nút.

nd. Đồ gốm miếng tròn, nhỏ, giữa phình ra, thót dần về đáy, dùng để chứa đựng. Hũ mắm. Hũ gạo. Tối như hũ nút (tối đen không thấy gì).


Các câu hỏi về hũ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hũ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hũ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hũ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hũ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hũ là gì


Các hình ảnh về hũ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về hũ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về hũ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment