hộp gen Tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết hộp gen Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu hộp gen Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “hộp gen Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về hộp gen Tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Đồ dùng học tập là những vật dụng không thể thiếu của các em học sinh. Video cung cấp đầy đủ các đồ dung học tập cơ bản. Giúp học sinh ghi nhớ tốt hơn tên gọi của chúng. Hình ảnh cụ thể, Từ vựng phong phú, phiên âm đầy đủ, âm thanh chuẩn bản xứ và mỗi từ có một ví dụ minh họa. Giúp các em hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết của mình.

Vietnamesehộp genhộp kỹ thuật

Englishtechnical gene box

nounˈtɛknɪkəl dʒin bɑks

Hộp gen hay hộp kỹ thuật là nơi chứa đựng hệ thống ống nước và điện ở bên trong ngôi nhà.

Ví dụ song ngữ

1.

Trên lý thuyết, hộp gen có thể nằm ở bất kỳ đâu trong nhà.

In theory, the technical gene box could be anywhere in the house.

2.

Hộp gen có tác dụng bảo vệ hệ thống đường ống của ngôi nhà, công trình dân cư, trong các mẫu nhà vườn đẹp.

The technical gene box has the effect of protecting the pipeline system of houses, residential buildings, in beautiful garden models.

Ghi chú

Hộp gen (technical gene box) là nơi chứa đựng hệ thống ống nước (plumbing) và điện (electrical) ở bên trong ngôi nhà.Các câu hỏi về hộp gen tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hộp gen tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hộp gen tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hộp gen tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hộp gen tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hộp gen tiếng anh là gì


Các hình ảnh về hộp gen tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về hộp gen tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về hộp gen tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment