Có phải là “hồng nhan đa truân”?

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Có phải là “hồng nhan đa truân”? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Có phải là “hồng nhan đa truân”? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Có phải là “hồng nhan đa truân”?”

Đánh giá về Có phải là “hồng nhan đa truân”?


Xem nhanh
Hồng Nhan Đa Truân - Tập 01 - MC Đình Duy diễn đọc
👉Theo dõi kênh để update truyện mới : https://bit.ly/2PgCtcS
👉 Nguồn truyện:Internet
👉 Tác giả: Nguyễn Như Phong
👉 Nghiện Truyện không nắm giữ bản quyền nội dung truyện, mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng liên hệ email: [email protected] để được giải quyết
-------
#mcdinhduy #dinhduy#nghiệntruyện #nghientruyen
-----------------------------------------
© 2020 NGHIỆN TRUYỆN

– Bạn em hầu hết đã yên bề gia thất cả rồi, nhưng em vẫn “phòng không” ở tuổi 31. không chỉ em không hề “kém cạnh” gì mà thậm chí còn hơn họ nhiều thứ: xinh xắn, thông minh, nhanh nhẹn, 2 bằng đại học, giỏi 3 ngoại ngữ, giao thiệp rộng, tự tin, hơn nữa lại làm cho một Doanh nghiệp kinh doanh đang rất phát đạt, lương thưởng hàng tháng được gần chục triệu. Đã từng có thường xuyên chàng trai si mê, trong đó có cả những người là bác sĩ, kỹ sư nhưng rồi mọi người lại lần lượt rời bỏ em để lấy vợ. Lúc đầu em đặt tiêu chuẩn người đàn ông của mình phải là người có học thức, có vị thế xã hội, giỏi kiếm tiền, lại biết chăm lo, chiều chuộng vợ con…, và nhất thiết phải là người cao to đẹp trai cho xứng đôi vừa lứa. Thời gian gần đây em đã hạ thấp “tiêu chuẩn” của mình rồi mà vẫn long đong quá. Em sai lầm gì chăng, hay là “hồng nhan đa truân”?<?xml:namespace prefix = o ns = “urn:schemas-microsoft-com:office:office” /??>

Dương Hồng Hạnh – Quốc Tử Giám, Hà Nội

 – Không phải cứ người nào “hồng nhan” thì cũng chịu phận long đong lận đận đâu, chỉ có tính cách con người mới tạo nên số phận mà thôi. Em xin phéph xắn, thông minh, học giỏi, giao tiếp rộng, được nhiều người yêu mến, thường xuyên chàng trai si mê, đó là những yếu tố rất thuận lợi cho em rồi. Nhưng để tình yêu nảy nở, rồi đi đến hôn nhân thì phải có sự đam mê, hấp dẫn lẫn nhau.

Theo như thư em viết thì lại chỉ có bước đầu là thuận lợi, tức là thoạt đầu các chàng trai si mê em, rồi dần dần, lần lượt xa rời em, thì em phải đặt câu hỏi xem mình đã có sai sót gì không. Tất nhiên khi yêu cũng phải tìm người phù hợp với mình, với nền nếp gia phong tương đương phù hợp với trình độ của mình,  không nên quá chênh lệch, khập khiễng để tạo ra khoảng cách sau này, nhưng cũng đừng nên đặt tiêu chuẩn quá xa vời. tuy nhiên, chị không nghĩ đó lý do chính để các chàng trai xa rời em. nguyên nhân, theo chị là ở chính bản thân em.

Có bao giờ em nghĩ rằng mình chỉ cần giỏi giang, thông minh, buôn bán giỏi mà không cần phải lo đến việc “tề gia, nội trợ” như thường xuyên cô gái quan niệm rằng việc đó đã có “ô-sin” lo không? Có bao giờ em nghĩ rằng mình giao thiệp rộng, là người “Tây học”, nên có phần quá thoải mái trong ứng xử, nói năng, quan hệ với bạn bè cả đồng giới lẫn khác giới không? Liệu em có hiện đại như mấy cô gái trong phim Hàn Quốc rủ nhéu vào quán uống rượu say rồi “quậy” ầm ĩ trên đường phố không? Có bao giờ em nghĩ rằng mình đã có tất cả những điểm mạnh nhất mà coi thường, cho rằng những người đàn ông đến với mình không xứng đáng với mình chưa? … Còn rất thường xuyên câu hỏi nữa mà chị muốn hỏi em trước khi kết luận là em đã sai lầm gì hay là tại “hồng nhan đa truân”?

Nếu như em là một cô gái thông minh, giỏi giang, lại khéo léo đảm đang, ý tứ, dịu dàng, sống có nền nếp… thì Hànộimới Điện tử tin rằng chẳng có số phận nào ngăn cản các chàng trai tìm đến em cả. Vì phụ nữ mình, nhất là người phụ nữ Việt Nam, dù giỏi giang trong công tác xã hội đến mấy, thì cũng vẫn phải là những người thắp lên ngọn lửa ấm áp, hòa thuận trong gia đình nhỏ bé của mình.

Chúc em sớm tìm được hạnh phúc cho mình.

Chia sẻ cùng bạnCác câu hỏi về hồng nhan đa truân nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồng nhan đa truân nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment