Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì?

Cập nhật ngày 15/10/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì?

Tìm hiểu về hỏi Venus ở Nữ

Xem nhanh

Hõm Venus là gì? hõm venus ở nữ là gì? Làm thế nào để có được hõm Venus? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời và hiểu rõ hơn về điểm đặc biệt trên cơ thể mà nhiều người muốn có này nhé.

Hõm Venus - hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là tên gọi của hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ở phần thắt lưng

Hõm Venus – hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là tên gọi của hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ở phần thắt lưng

Hõm Venus là gì?

 • Hõm Venus – hay hõm Vệ nữ (Venus hole) là tên gọi của hai điểm lún sâu rất rõ và đối xứng ở phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu. Hay nói một cách dễ hiểu, hõm Venus nằm ở phía sau lưng, trên vòng 3 vài cm. Vì vậy, nhiều người còn gọi hõm Venus là núm đồng tiền ở lưng.

Hõm Venus ở đâu?

 • Hõm venus nằm ở phần thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu của phái nữ và bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy và phát hiện Hõm Venus bằng mắt thường.

Hõm Venus hình thành như thế nào?

 • Hõm Venus được hình thành hoàn toàn tự nhiên thông qua di truyền. Hõm venus được tạo ra bỏi phần dây chằng kéo dài trên một phần cột sống

Video tham khảo: Có LÚM ĐỒNG TIỀN SAU LƯNG Thì Vận Số Cả Đời Giàu Hay Nghèo? Nhìn 3 Giây Không Cần Xem Bói

Hõm Venus chỉ có ở phụ nữ?

Hõm Venus không chỉ có ở phụ nữ mà còn xuất hiện ở nam giới và được gọi với cái tên khác là “hõm Apollo”.

Hõm Venus không chỉ có ở phụ nữ mà còn xuất hiện ở nam giới và được gọi với cái tên khác là hõm Apollo.

Hõm Venus không chỉ có ở phụ nữ mà còn xuất hiện ở nam giới và được gọi với cái tên khác là hõm Apollo.

Hõm Venus và Apollo là thuật ngữ xuất hiện từ thời La Mã cổ đại, Venus – là tên của vị thần tình yêu. Theo quan niệm ở thời kỳ đó, chúng được coi là một trong những đặc điểm, vẻ đẹp quyến rũ chết người.

Bạn có thể tham khảo:

Ý nghĩa thực sự của “hõm Venus”

Hõm Venus ở nữ có ý nghĩa gì?

Kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy thì hõm Venus có sự liên quan kỳ lạ với một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Theo đó, nếu bạn sở hữu hõm Venus thì có nghĩa là bạn đang may mắn có được một sức khỏe và một hệ tuần hoàn máu tốt hơn so với người bình thường. Ngoài ra, phụ nữ có 2 hõm Venus sâu và rõ dễ đạt cực khoái hơn người bình thường.

Hõm Venus ở nữ có ý nghĩa gì?

Hõm Venus ở nữ có ý nghĩa gì?

Về nhân tướng học, nhiều người cho rằng 2 hõm lưng này chứng tỏ bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống thuận buồm xuôi gió, hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Hõm Apollo ở nam có ý nghĩa gì?

Về sức khỏe, người đàn ông có hõm Apollo cũng được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh và vòng tuần hoàn máu hoạt động tốt.

Tuy nhiên, do máu lưu thông quá tốt nên một số trường hợp nam giới có hõm Apollo sẽ dễ lên đỉnh và đôi khi họ thường mắc phải chứng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới chuyện chăn gối.

Lưu ý: Không phải ai có hõm Apollo cũng mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Video tham khảo: Chi trăm triệu tạo lúm đồng tiền trên lưng

Bạn có thể tham khảo:

Các câu hỏi về hõm venus ở Nữ

Ai có được “hõm Venus”?

 • Hõm Venus và Apollo là đặc điểm di truyền hoặc bẩm sinh vì có dây chằng với kích cỡ phù hợp. Vì vậy, không có bài tập nào giúp bạn có được chúng.
 • Có một số trường hợp bẩm sinh đã có đặc điểm này nhưng lại bị lượng mỡ thừa che mất. Vì vậy, nếu loại bỏ được lượng mỡ thừa đó thì hõm Venus sẽ lộ ra.

Tỷ lệ người có hõm Venus là bao nhiêu?

 • Chỉ một số ít phụ nữ sở hữu hõm Venus, Theo khoa học chứng minh thì vết hõm này chỉ xuất hiện ở khoảng 12- 20% nữ giới.

Hõm Venus ở Sao Việt bao gồm những ai?

 • Không chỉ gây chú ý với thân hình gợi cảm, Lan Khuê còn là một trong những mỹ nhân Vbiz hiếm hoi sở hữu hõm Venus.
 • Trong những lần diện trang phục khoe lưng trần, siêu mẫu Minh Tú cũng thường xuyên khoe vòng 1 hớ hênh của Venus
 • Tóc Tiên vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ sexy nhất nhì Vbiz và hai hõm Venus chính là “vũ khí” đặc biệt giúp cô tôn lên vẻ quyến rũ khó cưỡng khi khoe lưng trần.
 • Minh Triệu cũng là một trong những mỹ nhân hiếm hoi sở hữu “vật phẩm trời cho”.
 • Trong lần bán nude hiếm hoi, Tú Vi khoe vòng hai siêu gợi cảm
Siêu mẫu Minh Tú cũng thường xuyên khoe vòng 1 hớ hênh của Venus

Siêu mẫu Minh Tú cũng thường xuyên khoe vòng 1 hớ hênh của Venus

 Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì? chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về hõm Venus ở Nữ

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì?

Hõm Venus ở nữ là gì? Hõm Venus ở Nữ có ý nghĩa gì?

Các hình ảnh về hõm venus ở nữ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về hõm venus ở nữ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về hõm venus ở nữ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/
 • Key: hõm venus là gì, hõm venus, hõm venus ở nữ, venus là gì, hõm venus ở nữ là gì, hõm venus ở nam, hõm apollo, hõm apollo là gì, hõm venus ở đàn ông, hõm venus ở nữ có ý nghĩa gì, hõm venus tiếng anh, hõm venus/apollo, hom venus, hôm venus là gì, hõm venues, hõm vệ nữ, hom venus o dan ba, hõm.venus, giang venux, hõm venus nam, hõm.venus là gì, hom venus la gi, hỗm venus là gì, hõm venuss, tỷ lệ người có hõm venus, hõm apollo ở nam, venus là nghĩa gì, hõm là gì, hõm venus ở nữ ở đâu, venus nghĩa là gì, làm đầy hõm mông, hom venus phu nu, hõm venus sâu là gì, hõm venus ở phụ nữ, hình ảnh hõm venus, hõm lưng venus là gì, hõm venus ở nữ la gì, hom venus o phu nu la gi, hỏm venus, hôm venus, hỏm venus nằm ở đâu, người có hõm venus, hõm venus ở nam là gì, hõm venus ở đâu, có hõm venus, hõm lưng venus, phụ nữ có 2 hõm sau lưng, hõm venus ở nam có ý nghĩa gì, hõm lưng nữ, ai cũng có hõm venus

Related Posts

About The Author

Add Comment