Hỏi – đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì?

Cập nhật ngày 23/03/2023 bởi mychi

Bài viết Hỏi – đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hỏi – đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hỏi – đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì?” Hỏi - đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì? - Ảnh 1.

Ví điện tử Moca được tích hợp trên ứng dụng Grab từ tháng 10-2018, thông qua hợp tác chiến lược giữa Grab Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca. Ví điện tử Moca được tích hợp trên ứng dụng Grab từ tháng 10-2018, thông qua hợp tác chiến lược giữa Grab Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lựa chọn thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử Moca sẽ giúp người dùng hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu sự lây lan vi rút, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lựa chọn thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử Moca sẽ giúp người dùng hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu sự lây lan vi rút, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Để kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn cần liên kết ví với thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ của những ngân hàng liên kết với Moca theo hướng dẫn tại đây. Để kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn cần liên kết ví với thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ của những ngân hàng liên kết với Moca theo hướng dẫn tại đây.

Sau khi hoàn tất kích hoạt, người dùng có thể nạp tiền vào ví thông qua thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Mastercard, Amex, JCB) phát hành bởi các ngân hàng trong nước và thực hiện thanh toán không tiền mặt một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sau khi hoàn tất kích hoạt, người dùng có thể nạp tiền vào ví thông qua thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Mastercard, Amex, JCB) phát hành bởi các ngân hàng trong nước và thực hiện thanh toán không tiền mặt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các giao dịch trên ví điện tử Moca có tốn chi phí không? Các giao dịch trên ví điện tử Moca có tốn chi phí không?

Miễn phí nạp tiền và rút tiền giữa tài khoản ngân hàng liên kết với ví Moca và các giao dịch chuyển tiền giữa các ví Moca với nhau. Miễn phí nạp tiền và rút tiền giữa tài khoản ngân hàng liên kết với ví Moca và các giao dịch chuyển tiền giữa các ví Moca với nhau.

Tổng số tiền người dùng có thể nạp vào ví điện tử Moca trong 1 ngày tối đa 50.000.000đ, và tổng số tiền người dùng được rút về tài khoản ngân hàng liên kết tối đa 5.000.000đ/ngày. Tổng số tiền người dùng có thể nạp vào ví điện tử Moca trong 1 ngày tối đa 50.000.000đ, và tổng số tiền người dùng được rút về tài khoản ngân hàng liên kết tối đa 5.000.000đ/ngày.

Hạn mức chuyển tiền tại đây. Hạn mức chuyển tiền tại đây.

Các câu hỏi về ví moca là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ví moca là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ví moca là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ví moca là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ví moca là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ví moca là gì

Các hình ảnh về ví moca là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về ví moca là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về ví moca là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment