Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩ

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩ”

Đánh giá về Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩHiện tại,đối tượng chuyển đổi Y Dược là những đối tượng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, ĐH nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên phục hình răng, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng đa khoa,… họ có mong muốn chuyển đổi sang một ngành khác để nâng cao trình độ, trang bị thêm kiến thức, tìm kiếm công việc mới,…

ngoài ra, đối tượng chuyển đổi Y Dược còn có các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành khác (không phải nhóm ngành sức khỏe như trên) của bất kỳ trường nào trong cả nước cũng có mong muốn học chuyển đổi.

Học chuyển đổi sang ngành dược sĩ

Học chuyển đổi sang ngành dược sĩ

Thời gian học chuyển đổi là bao lâu?

– Thời gian học: 18 tháng

Học các ngày cuối tuần: thứ 7, chủ nhật.Học tất cả các buổi tối các ngày trong tuần.

cụ thểĐối với đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo là 15 thángĐối với đối tượng đã tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo là 18 tháng.

giấy tờ chuyển đổi y dược cần những gì?

giấy tờ bao gồm

– 01 Bằng văn bằng 1 (bằng mà bạn đang muốn chuyển đổi): photo công chứng.

– 01 Bảng điểm văn bằng 1: Công chứng

Bạn nào có nguyện vọng học chuyển đổi ngành Dược thì gửi giấy tờ trực tiếp hoặc chuyển phát nhénh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng khoa Y – Dược, Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, , .

và cạnh đó nếu các bạn muốn học cao đẳng chính quy các ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội 2020 theo địa chỉ dưới đây:

Mọi cụ thể LH:

Văn phòng khoa Y Dược

Trường cao đẳng Dược Hà Nội

ĐT: 0972.938.849 || 0904.620.983Các câu hỏi về học chuyển đổi ngành là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học chuyển đổi ngành là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học chuyển đổi ngành là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học chuyển đổi ngành là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học chuyển đổi ngành là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học chuyển đổi ngành là gì


Các hình ảnh về học chuyển đổi ngành là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về học chuyển đổi ngành là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về học chuyển đổi ngành là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment