Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh

Cập nhật ngày 05/10/2022 bởi mychi

Bài viết Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh thuộc chủ đề về Món Lẩu Ngon thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh”

Đánh giá về Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh


Xem nhanh
Cách nấu lẩu cá không tanh thơm ngon ngọt!

Học nấu các món lẩu mở quán liệu có phải là hướng đi giúp ổn định kinh tế, thậm chí là làm giàu không? Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hợp lý đầu tư. Từ phương thức chất lượng phục vụ khách hàng, công việc tìm kiếm để có những công thức nấu lẩu ngon, an toàn vệ sinh, màu sắc bắt mắt và đa dạng chính là chìa khóa để tạo nên thành công cho bạn.

Học nấu các món lẫu

hiện nay, có rất thường xuyên người mở quán lẩu để buôn bán

Nếu đặt câu hỏi: Lấy lẩu làm món chính trong thực đơn, vậy điều quan trọng nhất mà món ăn cần có là gì? Câu trả lời Bếp Trưởng Á Âu dành cho bạn chính là: SỰ KHÁC BIỆT. Khác biệt về cách lựa chọn, thêm – giảm bớt gia vị và nguyên liệu cho phù hợp, khác biệt trong nêm nếm… Phải có dấu ấn, nét riêng thì thực khách mới nhớ đến quán ăn của bạn thật lâu.

đăng ký

MỘT SỐ MÔ HÌNH buôn bán LẨU PHỔ BIẾN HIỆN NAY

+ Quán ăn chuyên món lẩu

+ Quán nhậu

+ Buffet lẩu nướng

+ Quán lẩu tự chọn 1 – 2 người, theo nhóm, gia đình…

TẠI SAO NÊN HỌC NẤU ĂN TRƯỚC KHI MỞ QUÁN LẨU?

Hiện tại có đến hàng trăm công thức, video hướng dẫn nấu lẩu trên mạng và trong sách. tuy nhiên, các công thức này mang tính chất tham khảo hoặc phù hợp với nấu ăn gia đình, nấu số lượng ít. Một khi đã xác định kinh doanh, câu chuyện sẽ khác rất nhiều. Chọn nguyên liệu tươi như thế nào? Vì sao trên mạng nấu ra màu rất đẹp nhưng khi thực hành lại không giống? Vì sao nêm đúng định lượng đó nhưng cảm giác chưa ngon?  Hàng trăm thắc mắc đó sẽ được giải đáp nếu bạn tham gia học nấu món lẩu chỉ trong 1 buổi duy nhất.

Học nấu ăn để mở quán lẩu

Tham gia lớp học nấu lẩu để mở quán đang trở thành xu hướng lập nghiệp nhiều người theo đuổi

Cùng là 1 tên gọi Lẩu nhưng quả thật có hàng chục cách kết hợp nguyên liệu để nấu thành các hương vị khác nhau. Nhìn chung, quan trọng nhất của món ăn này chính là phần nước và cách sơ chế nguyên liệu chính sao cho khi nhúng vào lẩu, ăn vẫn giữ được vị tươi ngọt tự nhiên.

THAM GIA LỚP HỌC YÊU CẦU CÁC MÓN LẨU, BẠN SẼ ĐƯỢC

Chỉ học 1 buổi duy nhất và thực hành 100%.

Giảng viên hướng dẫn đều là các chuyên gia về ẩm thực Việt hoặc Bếp trưởng tại các cửa hàng, khách sạn nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm.

Lớp học nấu lẩu theo bắt buộc được xây dựng theo mô hình lớp học 1 thầy – 1 trò, tạo khó khăn tương tác 2 chiều tốt trong suốt quy trình học tập.

Giảng viên đi thẳng vào hướng dẫn công thức nấu lẩu và cung cấp thêm những kiến thức liên quan. Đặc biệt nhất là điểm nhấn về phần nấu nước dùng. Độ ngọt, thanh, thơm và màu sắc bắt mắt của nước dùng được tạo hoàn toàn tự nhiên bằng việc dùng các nguyên liệu đặc biệt, thời gian ninh xương hợp lý, cân bằng gia vị…

bên cạnh đó, bạn sẽ còn được hướng dẫn cách nêm gia vị hợp với đặc trưng văn hóa mỗi vùng miền, bảo quản nguyên liệu hiệu quả.

Dạy phong phú các món lẩu: lẩu Thái, lẩu gà – bò – cá – hải sản, lẩu cua đồng, lẩu ghẹ, lẩu Hàn Quốc, Nhật Bản…

Toàn bộ nguyên vật liệu, công cụ học tập sẽ được chuẩn bị sẵn, học viên không cần phải chuẩn bị thêm.

✅ Mọi người cũng xem : quần áo hàng thùng là gì

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Một buổi chỉ được học 1 hay thường xuyên món lẩu?

Đối với lớp dạy theo bắt buộc, bạn sẽ được học 1 – 2 món/buổi, tùy thuộc vào độ phức tạp của món ăn. Món được hướng dẫn sẽ là món do chính bạn bắt buộc.

Học xong có mở quán được không?

Trả lời: Đa số đối tượng theo học Một thầy – Một trò là người muốn mở quán. vì thế, giảng viên sẽ hướng dẫn ngay cách nấu sao cho ngon, thật chất lượng, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng. Cam kết 100% sau buổi học bạn sẽ biết cách thực hiện món lẩu đã được học theo quá trình, bí quyết đã được dạy. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về “phần cứng”, tức là vốn, set up không gian, nhân sự, có kế hoạch rõ ràng thì có khả năng buôn bán mở quán ăn được ngay.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ ionizer là gì

Học xong có chứng chỉ không?

Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ đã hoàn thành lớp học nếu bạn có bắt buộc.

✅ Mọi người cũng xem : mất năng lực hành vi là gì

Chưa từng học nấu ăn có tham gia được không?

Vì đây là học để biết cách nấu một món ăn chi tiết cùng những kiến thức liên quan đến món ăn đó nên dù trước đây bạn có học nấu ăn hay chưa, thậm chí bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về nghề bếp cũng vẫn tham gia được.

Đã có rất thường xuyên người học nấu ăn mở quán lẩu buôn bán thành công. Nếu bạn cũng muốn thành công như vậy, hãy điền thông tin vào form bên dưới để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn (miễn phí) về khóa học này nhé!

✅ Mọi người cũng xem : mặt phẳng tọa độ oxy là gì

HÌNH ẢNH LỚP HỌC NẤU LẨU

Sơ chế nguyên liệu nấu lẫu Sơ chế nguyên liệu nấu lẫu
giảng viên hướng dẫn chuyên đề lẫu Giảng viên hướng dẫn chuyên đề lẫu
Không gian lớp học nấu lẫu Không gian lớp học nấu lẫu
Thực hành nấu nước lẫu Thực hành nấu nước lẫu
Thành phẩm chuyên đề lẩu Thành phẩm chuyên đề lẩu


Các câu hỏi về học cách nấu lẩu cá


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học cách nấu lẩu cá hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment