Chính sách đổi và hoàn vé | Vietjet Air | Đặt vé online

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chính sách đổi và hoàn vé | Vietjet Air | Đặt vé online thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Chính sách đổi và hoàn vé | Vietjet Air | Đặt vé online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chính sách đổi và hoàn vé

Đánh giá về Chính sách đổi và hoàn vé | Vietjet Air | Đặt vé online


Xem nhanh
Điều kiện hoàn/hủy vé và chính sách hỗ trợ hủy vé do ảnh hưởng dịch của hãng hàng không Vietjet Air
Vietjet Air được biết đến là hãng hàng không giá rẻ với rất nhiều chuyến bay và hành trình bay trong khắp cả nước và quốc tế. Chính vì vậy để tiết kiệm chi phí nhiều bạn đã chọn bay cùng Vietjet Air. Tuy nhiên trong trường hợp có những thay đổi đột xuất và bạn muốn hoàn vé máy bay hoặc hủy vé máy bay Vietjet Air nhưng không biết làm như thế nào? Thủ tục ra sao đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như thế này? Chính vì vậy trong video này Blog travel viet sẽ hướng dẫn cho bạn những chính hoàn vé, hủy vé và hỗ trợ của hãng Vietjet Air.

Chính sách hoàn vé của hãng Vietjet Air
Theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air, tất cả các hạng vé đều không được phép hoàn lại vé dù mua ở hạng Skyboss, Eco hay Promo nếu vấn đề phát sinh từ chính bạn. Trường hợp bạn vì sự cố các nhân mà không thể thực hiện chuyến bay và tiến hành hủy vé thì sẽ mất hoàn toàn số tiền trước đó đặt mua vé trước đó. Trừ trường hợp duy nhất là hạng ghế Skyboss của hãng Vietjet Air cho phép bạn bảo lưu vé có giá trị tới 90 ngày kể từ ngày mua, bạn được phép hoãn vé và dời ngày bay lại trong vòng 90 ngày, nếu quá bạn vẫn chịu mất vé.
Trong trường hợp này hãng Vietjet Air sẽ trả lại phiếu bảo lưu cho bạn và bạn sẽ có thể dùng nó đổi thành vé bất cứ lúc nào trong thời hạn cho phép. Truy nhiên khi bảo lưu bạn phải chịu mức phí nhất định theo quy định của hãng Vietjet Air. Ngoài ra trên thực tế vẫn có một số ít trường hợp được hãng Vietjet Air trả lại vé, hoàn lại tiền và chịu một phần phí vì các lí do đặc biệt. Trường hợp này rất ít và quyền quyết định nằm ở hãng bay.

Chính sách hủy vé máy bay của hãng Vietjet
Trong một số trường hợp chuyến bay không thể thực hiện do thời tiết hoặc từ sự cố của hãng thì Vietjet Air cho phép hành khách hủy vé và đổi sang chuyến bay mới. Trường hợp nếu không thể thực hiện chuyến bay mới trong thời gian nhất định hãng Vietjet Air sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng và hủy vé. Cụ thể:
Trong trường hợp chuyến bay trễ từ 2h đồng hồ trở lên, hãng Vietjet Air có trách nhiệm hủy vé cũ, đổi chuyến bay khác miễn trừ các điều kiện hạn chế và chuyển đổi hành trình của chuyến bay. Nếu bạn mua vé khứ hồi thì chặng về vẫn thực hiện theo lịch trình bình thường
Trong trường hợp chuyến bay trễ từ 5h đồng hồ trở lên, hãng Vietjet Air phải hoàn phần tiền vé chưa sử dụng hoặc toàn bộ phần tiền vé cho khách theo quy định. Số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế và phí hoàn vé. Nếu bạn mua vé khứ hồi thì cũng tương tự chặng trên vẫn thực hiện bay theo lịch trình bình thường.

Cách hủy vé máy bay Vietjet
Như Blog travel viet có nói ở trên, chỉ có hạn vé Skyboss của hãng Vietjet Air mới có thể hoãn vé. Trong trường hợp bạn mua vé hạng ghế Skyboss và muốn hoàn lại vé thì có hai cách:
Cách 1: Nếu bạn mua vé trực tiếp tự website của hãng hàng không Vietjet Air thì hãy nhanh chóng liên hệ tới tổng đài của Vietjet theo số 1900 1886 ít nhất trước 3 giờ chuyến bay khởi hành và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên. Lưu ý bạn báo càng sớm càng tốt và nên báo trước 12h để tránh gặp các rắc rối phát sinh. Khi liên lạc với nhân viên tổng đài Vietjet Air bạn cần trình bày rõ lý do, cung cấp mã code vé, thông tin khách hàng và một số điều khác nếu nhân viên yêu cầu. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn bảo lưu vé và hướng dẫn thanh toán phí phát sinh.
Cách 2: Nếu bạn mua vé máy bay tại đại lý như Vietjet thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên đại lý để được hỗ trợ hoàn hủy vé

Chính sách đổi vé của hãng Vietjet
Theo như quy định của hãng hàng không Vietjet Air thì các loại vé của hãng là không hoàn không hủy tuy nhiên bạn hoàn toàn có quyền thay đổi họ tên, thay đổi chuyến bay, thay đổi chặng bay tùy theo hạng ghế và phải chịu mất 1 khoảng phí đi kèm. Và sau đây là cách để đổi tên, đổi chặng bay chuyến bay của hãng Vietjet Air
Chính sách thay đổi tên trên vé máy bay của hãng Vietjet Air: Chỉ áp dụng với cả hạng Skyboss và Eco, thu phí 495.000đ/chiều + chênh lệch giá vé khi đổi so với lúc mua ban đầu (nếu có). Hạng vé promo của Vietjet Air không được đổi tên
Chính sách thay đổi chuyến bay của hãng Vietjet Air : Áp dụng với cả ba hạng vé, thu phí 374.000đ/chiều + chênh lệch giá vé khi đổi so với lúc mua ban đầu (nếu có)
Chính sách thay đổi ngày bay của hãng Vietjet Air: Áp dụng với cả ba hạng vé, thu phí 374.000đ/chiều + chênh lệch giá vé khi đổi so với lúc mua ban đầu (nếu có)
Về phí hành lý, hạng ghế Skyboss được miễn phí hoàn toàn 7kg hành lý xách tay cùng 30kg hành lý ký gửi. Hai hạng ghế còn lại chỉ được miễn phí 07kg hành lý xách tay và nếu muốn mang hành lý ký gửi bạn phải tiến hành mua và trả phí theo quy định.

------------
Xem các video khác của Blog Travel Việt : http://www.youtube.com/c/BlogTravelViet
Fanpage Blog Travel Việt : https://www.facebook.com/cuongdulichpage/

Chính sách đổi và hoàn vé:

Vietjet không áp dụng chính sách hoàn vé khi Quý khách không thực hiện chuyến bay.

Vietjet trân trọng thông báo về việc “Điều chỉnh chính sách liên quan đến chuyến bay khởi hành sớm/ muộn hơn giờ dự kiến” như sau:

1.      Trường hợp chậm hoặc sớm hơn 4h giờ trở lên (so với quy định chỉ áp dụng từ 5 giờ trở lên): áp dụng hoàn bảo lưu định danh cho khách hàng có tên trên vé không quá 180 ngày.

2.      Trường hợp hủy chuyến:

–        Đối với các chuyến bay hủy dưới 4 giờ.

a.      Có chuyến bay thay thế : Không áp dụng hoàn và chuyển khách vào các chuyến bay thay thế.

b.      Không có chuyến bay thay thế : Hoàn bảo lưu định danh (Thời gian bảo lưu 180 ngày theo bình thường và 365 ngày theo khó khăn Covid).

–        Đối với các chuyến bay hủy trên 4 giờ: áp dụng hoàn bảo lưu định danh không quá 180 ngày.

Quý khách vui lòng liên lạc cho công ty chúng tôi qua hotline 028 3949 3949 hoặc [email protected] chậm nhất trước giờ bay 03 tiếng để được hỗ trợ.

Hãng hàng không Vietjet áp dụng thu phí đổi hành trình, đổi giờ bay, đổi ngày bay: chuyến bay Nội địa là 474.000VND (Thu thêm chênh lệnh giá vé nếu có) và chuyến bay Quốc tế là 900.000VND (Thu thêm chênh lệnh giá vé nếu có), phí đổi tính cho 1 người / 1 chặng. Điều kiện để được thay đổi ngay áp dụng theo bảng dưới đây:Các câu hỏi về hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì


Các hình ảnh về hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư li[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về hoàn bảo lưu định danh vé vietjet là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment