Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy?

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy?”

Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để bạn tham khảo tìm hiểu rõ hơn về Hj, Bj nhé!

Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy?

Hj, Bj đều là những từ viết tắt được dùng để chỉ một hành động quan hệ tình dục. Trong đó, Hj là tên viết tắt của từ Handjob. Hj là một hành động quan hệ tình dục bằng tay, quan hệ tình dục không thâm nhập. Tức là khi quan hệ tình dục sẽ dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của mình hoặc đối phương nhằm đạt khoái cảm. Hiểu một cách đơn giản thì Hj giống như hành động tự xử hay thủ dâm (masturbation).

Bj là tên viết tắt của từ Blowjob. Bj là một hành động tình dục quan hệ bằng miệng, tức là sẽ thực hiện kích thích bộ phận sinh dục bằng miệng, lưỡi của mình. Bj là một kiểu quan hệ oral sex, quan hệ bằng miệng và không xâm nhập bộ phận sinh dục.

Hj là gì? Bj là gì? Hj, Bj là viết tắt của từ gì vậy?

Như vậy. cả hai thuật ngữ Hj và Bj đều là những từ viết tắt được sử dụng để nói về hành vi quan hệ tình dục không thâm nhập vào bộ phận sinh dục. Hj và Bj thường được sử dụng ở màn dạo đầu trước khi có quan hệ tình dục thâm nhập hay gọi là foreplay.

Trên đây là những thông tin về Hj, Bj mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • CIA là gì? Cum in alo là gì? Quan hệ CIA có an toàn không?
  • CLGT là gì? CLGT là viết tắt của từ nào trên Facebook?
  • In4 là gì? Xin In4 có nghĩa là gì trên Facebook?
  • Ib là gì? Ib nghĩa là gì? Ib là gì trên Facebook?
  • Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy, trap girl là như thế nào?
  • Ukm là gì? Ukm có nghĩa là gì trên Facebook?
  • ONS là gì? Tìm ONS nghĩa là gì? ONS và FWB khác gì nhau?
  • PMG là gì? Ý nghĩa của PMG trên Facebook, TikTok

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666Các câu hỏi về h j là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê h j là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết h j là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết h j là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết h j là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về h j là gì


Các hình ảnh về h j là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về h j là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về h j là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment