Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân”

Đánh giá về Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân


Xem nhanh
Truyện ngắn: Yêu không ràng buộc-Tình dục hay là tình yêu.
Yêu không ràng buộc là một khái niệm không còn xa lạ với giới trẻ VN trong những năm gần đây. Tình dục không tình yêu có thể mang lại cho bạn những phút giây thoải mái mà không cần phải ràng buộc vào một mối quan hệ nghiêm túc. Thế nhưng tình dục có thể hoàn toàn tách bạch khỏi tình yêu hay không, chúng ta cùng theo dõi diễn biến cảm xúc câu chuyện này nhé.
📻 Hạ Pansy Blog Radio- lắng nghe tâm sự, chia sẻ các chuyện ngắn đời thường về cuộc sống quanh ta. Các tác phẩm được viết bởi tác giả Hạ Pansy.
Hãy đăng ký, bấm like và chia sẻ để ủng hộ kênh bạn nhé.
© Copyright by Hạ Pansy Blog Radio/Bản quyền thuộc về Hạ Pansy Blog Radio
✖ Do not copy or re-up/Không được copy, sao chép dưới bất cứ hình thức nào.


#truyenngontinh #truyenngan #truyentamlyxahoi #truyendemkhuya #blogradio #radio #radiotinhyeu #radiotruyen #radiotamsu #Hapansyblogradio
#doctruyen #doctruyendemkhua #radiodem #doctruyenngontinh

Lao vào tình không ràng buộc rồi trở thành nạn nhân – Báo Phụ Nữ

01/10/2019 – 05:30

A A

PNO – một vài người cảm thấy dễ chịu với những mối quan hệ không ràng buộc. Họ là những cặp đôi hẹn hò “ăn liền” qua sản phẩm hoặc thông qua mạng xã hội, là những người thứ 3 không chịu nổi cảm xúc cô đơn…

Có ích kỷ khi bạn chọn mối quan hệ không ràng buộc?

Sẽ là quá ích kỷ và ít thường xuyên làm chính những người trong cuộc tổn thương, khi phát hiện ra mình không phải là lựa chọn duy nhất. Bởi khi ai đó lựa chọn một mối quan hệ không ràng buộc, nghĩa là họ đã đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, chỉ quan tâm đời sống hiện nay, tận hưởng và thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Lao vao tinh khong rang buoc roi tro thanh nan nhén
Ảnh minh họa

Với người độc thân, lựa chọn một mối quan hệ không ràng buộc chắc chắn tốt hơn không có bất kỳ mối quan hệ nào. Sự cô đơn, nỗi sợ hãi và mong muốn tình dục khiến họ lao vào nhéu chấp nhận làm bạn tình của nhau mà không cần hứa hẹn. Những mối quan hệ thế này thường kết thúc rất nhénh và không có nhiều tình cảm đọng lại.

tuy nhiên, cũng có khi cảm xúc thay đổi ngay, khiến bạn tự dưng muốn gắn kết với một ai đó lâu dài. Khi ấy sự nghiệp không còn quan trọng như trước, bạn chọn gắn kết đời mình với một ai đó, có khi với người đã có gia đình. 

Viễn cảnh khá phổ biến ở những đô thị lớn ngày nay là các bạn muốn tập trung phát triển sự nghiệp, chạy theo công việc và dành rất ít thời gian cho chuyện tình cảm. Tình yêu và tình dục bị dời vào những ngày cuối tuần, thông qua những cuộc gặp mặt, hẹn hò diễn ra chóng vánh. Chẳng còn ai đủ kiên nhẫn dành thời gian quan tâm người khác.

Bẫy cảm xúc đẩy bạn thành “kẻ thứ ba”

thường xuyên người lấy lý do bận công việc đến nỗi phải nhờ những công ty tư vấn hôn nhân, tình yêu; sản phẩm hẹn hò “ăn liền” hoặc thông qua mạng xã hội để tìm kiếm một mối quan hệ. Những sản phẩm này được cho là rất thuận tiện lợi vì tiết kiệm thời gian, và kết quả mang lại cũng phần nào thỏa mãn mong muốn cá nhân mỗi người tại một thời điểm nhất định.

Khi thời gian chúng ta dành cho nhau bị cắt hạn chế, thì tình cảm trở thành một món hàng mà ai cũng có khả năng mua được bằng tiền bạc, vật chất một cách nhénh, gọn, tức thời. Thông tin về đối phương được ghi rõ ràng, chi tiết và trao đổi cấp tốc qua mạng. Những buổi hẹn hò truyền thống trở nên lỗi thời. Người trong cuộc chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu cá nhân càng nhiều, càng nhanh thì càng hiệu quả.

Điều này như một phương thuốc gây nghiện, và đỉnh điểm thú vị chính là khi bạn dồn tất cả năng lượng, sự chú ý của mình vào một người vừa mới xuất hiện. Người đó trở nên quá đỗi tuyệt vời khiến bạn không muốn vuột mất. Cũng bởi sự trau chuốt, những sở thích được ghi nhận và trao đổi một cách rõ ràng, nên phút giây gặp bạn tình lý tưởng sẽ đem lại cho bạn cảm giác hưng phấn khó tả.

Bạn được quyền lựa chọn, được yêu, được đáp ứng, được lắng nghe và bảo vệ, thì khác gì thượng đế. Chẳng ai có quyền từ chối bạn, và chỉ có bạn mới là người quyết định mối quan hệ đó như thế nào. Đôi khi chính sự xuất hiện tưởng chừng hoàn hảo đó lại khiến bạn thay đổi. Bạn muốn biến câu chuyện tình yêu kia thành sự thật bằng cách tự mình sắp xếp lại mọi việc để dành thời gian nuôi dưỡng tình cảm. Thử hỏi, liệu người bạn say mê đó đã có gia đình và không muốn ràng buộc, thì bạn sẽ chông chênh thế nào?

Lao vao tinh khong rang buoc roi tro thanh nan nhén
Ảnh minh họa

Hoặc khi đã có tuổi mà vẫn còn độc thân, nhiều bạn hoảng hốt nhận ra quanh mình còn rất ít người chưa lập gia đình. Số người độc thân phù hợp với bạn sẽ ít dần. Trong thế giới nhỏ bé của bạn, phần lớn những người cùng tuổi ai cũng đã yên bề gia thất và bận rộn với đời sống hôn nhân. Vì vậy bạn rất dễ có khả năng gắn kết tình cảm với một người đã kết hôn hoặc không phù hợp.

Mỹ Xuyên, giám đốc một ngân hàng tại TP.Hồ Chí Minh, là một phụ nữ giàu có, địa vị cao trong xã hội và rất nhiều đàn ông theo đuổi, nhưng Xuyên chỉ thích một cuộc sống không ràng buộc. Chính cuộc hôn nhân không hạnh phúc và thường xuyên thiệt thòi của mẹ khiến Xuyên cảm thấy mình không cần quá dấn thân vào chuyện tình cảm. Cả thời tuổi trẻ, cô toàn tâm toàn ý cho công việc.

Đến khi tuổi bốn mươi gõ cửa, mẹ Xuyên phát bệnh ung thư, cô như gục ngã, vừa loay hoay với núi công việc, vừa phải dành thời gian chăm sóc mẹ, cô mới nhận ra mình cô đơn biết nhường nào. Cô bỗng muốn lấy chồng, lấy đại một anh chàng “hoàn hảo” đang theo đuổi để có đứa con bầu bạn, lấy đại để chống chế cái neo đơn tuổi già. Lại một lần nữa, Xuyên nghĩ cho bản thân rất thường xuyên mà chưa bao giờ cô để ý đến cảm xúc của người đàn ông bên cạnh.

Và đây cũng chính là mặt trái của việc lựa chọn một đời sống không ràng buộc. Bẫy cảm xúc sẽ dẫn dắt bạn giống như đang du hành trên tàu lượn siêu tốc, cứ tưởng mình được phục vụ tất cả, nào ngờ thoáng chốc bạn bị đẩy về vị trí ban đầu do cách bạn đốt cháy giai đoạn, cách bạn xây dựng tình cảm dựa trên một lập trình hào nhoáng, mà chẳng dành thời gian để tìm hiểu. Rồi chính bạn phải thất vọng trong chán chường bởi hóa ra cuộc đời không như ta nghĩ.

Làm gì để không thành nạn nhân của mối quan hệ không ràng buộc?

Cảm xúc cô đơn có khả năng chi phối suy nghĩ và hành động, khiến bạn trở nên căng thẳng, lo âu và trầm cảm. Nên thay vì bạn cứ suy nghĩ tiêu cực về hoàn cảnh độc thân, thèm một cái ôm, một bờ vai, một cái nắm tay với người mình thương, thì hãy nhìn vào mặt tích cực mà cuộc sống độc thân mang lại. 

Chúng ta thường có chiều hướng hấp dẫn người mà ta cho là họ xứng đáng. Thế nên, nếu ai cũng biết yêu thương, tôn trọng chính mình, thì sẽ đơn giản hấp dẫn người cũng biết yêu thương và tôn trọng.

Ngược lại, một khi bạn bỏ mặc những giá trị của bản thân, chạy theo lợi ích cá nhân, thì cơ hội gặp một người vô tâm hay trở thành nạn nhân của một mối quan hệ không ràng buộc là rất cao. Bởi lẽ bạn đã vô tình tạo dựng một hình ảnh kém hấp dẫn cho chính bạn trong mắt người đối diện.

do đó, hãy biết trân quý bản thân mình trước, và đó cũng là cách để những vệ tinh quanh bạn yêu thương và trân trọng bạn. 

Mia Nguyễn 

Từ khóa tình yêu là gì?thương bản thântrân quý bản thânquan tâm người yêutình yêu sâu sắctình không ràng buột

Xem nhiều

news_is_not_ads=

image

Chuyện nhà

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Phát ngán với... kinh doanh giỗ

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Phát ngán với… buôn bán giỗ

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Nhà tôi dồn hết giỗ làm một và chọn ngày Chủ nhật cho thuận tiện

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Nhà tôi dồn hết giỗ làm một và chọn ngày Chủ nhật cho tiện

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Chia giỗ - chia luôn tình anh em

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Chia giỗ – chia luôn tình anh em

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Tôi nhẫn nại cải huấn nhà chồng, kết quả là ai cũng vui

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Tôi nhẫn nại cải huấn nhà chồng, kết quả là ai cũng vui

Phong cách sống

 • Đi chợ với má

  Đi chợ với má

 • Con biết yêu bùn đất quê nhà

  Con biết yêu bùn đất quê nhà

 • Mua láng giềng gần

  Mua láng giềng gần

 • Những hẹn hò từ nay chậm lại…

  Những hẹn hò từ nay chậm lại…

 • Đàn bà đi xa được bao lâu: Đã đi đừng bận tâm chi ngày tháng!

  Đàn bà đi xa được bao lâu: Đã đi đừng bận tâm chi ngày tháng!

TIN NỔI BẬT

TIN MỚI

 • Tự tin bước vào lớp Một

  Tự tin bước vào lớp Một

  22-08-2022 10:10

  Hành trang bước vào lớp Một của Nhiên là sự hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu.

 • Những cơn khó ở của má

  Những cơn khó ở của má

  21-08-2022 21:33

  Lúc quẫn bách, tuyệt vọng, chị ước hai má con cùng chết một ngày để má thôi đau đớn, để chị không còn là đứa con độc ác trong mắt má.

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Phát ngán với... buôn bán giỗ

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Phát ngán với… buôn bán giỗ

  21-08-2022 11:42

  Xong tiệc, ông Năm soát phong bì rồi hớn hở thông báo “vô một khúc”. Ông nói: “Đám giỗ còn lời hơn kết hôn vì chi phí thấp”.

 • Mua láng giềng gần

  Mua láng giềng gần

  21-08-2022 05:17

  “Mua láng giềng gần” là một mong muốn thực tế để cuộc sống tốt đẹp hơn, đơn giản hơn, an toàn hơn chứ không những để giao lưu, quen biết cho vui.

 • Dù nghèo, ba không để con đói… sách

  ✅ Mọi người cũng xem : các cấp độ của chuyển đổi số là gì

  Dù nghèo, ba không để con đói… sách

  20-08-2022 22:10

  Gần 40 năm rồi, tôi vẫn nhớ tên những cuốn sách mà ba mua cho anh em tôi.

 • "Gạo nấu thành cơm”

  ✅ Mọi người cũng xem : khai duyên âm là gì

  “Gạo nấu thành cơm”

  20-08-2022 22:04

  Anh ấy thuyết phục con “quan hệ” vì khi “gạo đã nấu thành cơm”, gia đình đằng gái sẽ nhận con nhận cháu.

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Chia giỗ - chia luôn tình anh em

  ✅ Mọi người cũng xem : homie là gì

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Chia giỗ – chia luôn tình anh em

  19-08-2022 18:27

  Từ ngày ông bà mất, ba tôi với các chú chia ngày tổ chức giỗ cho tiện việc riêng. Con cháu từ đó không còn tụ họp, tình anh em nhạt dần.

 • “Con thấy chán” - đó chính là cơ hội sáng tạo

  “Con thấy chán” – đó chính là cơ hội sáng tạo

  19-08-2022 14:03

  Có khi nào bạn nghe những đứa con lên năm, lên bảy buột miệng “Sao con thấy chán quá!” chưa?

 • Xử Juliet thế nào?

  Xử Juliet thế nào?

  19-08-2022 05:07

  Con gái mới 13 tuổi đã yêu say đắm, tôi phải làm sao đây?

 • Cháu thèm bữa cơm nhà

  ✅ Mọi người cũng xem : tháng 7 âm là tháng gì

  Cháu thèm bữa cơm nhà

  18-08-2022 22:04

  Có những người hạnh phúc vì còn đủ đầy cha lẫn mẹ, có người chông chênh, vất vả giữa dòng đời vì thiếu đi một trong hai…

 • Nỗi đau “mang hình con số”: Tôi mất chồng vì... siêu tiểu tam

  ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu cá quả thuyền chài

  Nỗi đau “mang hình con số”: Tôi mất chồng vì… siêu tiểu tam

  18-08-2022 12:00

  Chồng thường xuyên lần gây nợ rồi lạy lục, hứa hẹn, van xin tôi đứng ra gánh vác. Tôi lãnh nợ mãi cũng đâm ra quen.

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Lên chùa giỗ mẹ - giản dị và ấm cúng

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Lên chùa giỗ mẹ – giản dị và ấm cúng

  18-08-2022 10:20

  Lên chùa giỗ mẹ, đó cũng là di nguyện của nhiều người mẹ, nhưng mấy ai làm được.

 • Câu chuyện tình yêu: Không ai giữ ai, mà giữ tình yêu trong tim

  ✅ Mọi người cũng xem : 081 là mạng gì

  Câu chuyện tình yêu: Không ai giữ ai, mà giữ tình yêu trong tim

  18-08-2022 05:59

  Dù người ta quen miệng gọi bà xã anh là “vợ béo” và quả thật trông chị già hơn chồng, anh Lộc vẫn một lòng yêu thương, chăm sóc chị Xuân.

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Tôi nhẫn nại cải huấn nhà chồng, kết quả là ai cũng vui

  ✅ Mọi người cũng xem : quần áo new là gì

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, hạn chế giỗ?: Tôi nhẫn nại cải huấn nhà chồng, kết quả là ai cũng vui

  17-08-2022 15:01

  Tôi lên tiếng, không phải để chống đối, chỉ mong mọi người thấu hiểu hơn về đám giỗ: là ngày để nhớ nhau.

 • Chuyện nhỏ mà giận to

  Chuyện nhỏ mà giận to

  17-08-2022 12:59

  Câu chuyện không có gì mà hai mẹ con ầm ĩ rồi giận nhau. Cô con gái út học lớp 11 bỏ bữa cơm chiều ra ban công ngồi khóc.

 • Bệnh “chảnh”

  ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu gà cay hàn quốc

  Bệnh “chảnh”

  17-08-2022 09:36

  Một cô “chảnh” thường kiêu ngạo, cưng chiều bản thân quá mức, thích đòi hỏi, hay ảo tưởng về có khả năng của mình, phớt lờ lời góp ý, sống ích kỷ.

 • Nỗi đau "mang hình con số": Cá cược mà giàu thì con đâu cần học hành phải không ba!

  Nỗi đau “mang hình con số”: Cá cược mà giàu thì con đâu cần học hành phải không ba!

  17-08-2022 05:30

  Cha em vốn rất tài giỏi, từ một trưởng phòng kinh doanh của một Doanh nghiệp, giờ vì mê đỏ đen, cha chỉ giỏi đóng vai… một con nợ.

 • Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Nàng dâu ngán cảnh vay mượn làm đám giỗ

  Có nên chia giỗ, gộp giỗ, Giảm giỗ?: Nàng dâu ngán cảnh vay mượn làm đám giỗ

  16-08-2022 18:33

  Người ta khi ngặt nghèo mới phải vay nợ, có ai như nhà chị phải đi vay tiền làm đám giỗ không? Mà không những một lần?Các câu hỏi về hẹn hò không ràng buộc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hẹn hò không ràng buộc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hẹn hò không ràng buộc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hẹn hò không ràng buộc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hẹn hò không ràng buộc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hẹn hò không ràng buộc là gì


Các hình ảnh về hẹn hò không ràng buộc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về hẹn hò không ràng buộc là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về hẹn hò không ràng buộc là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment