Hãy nêu công thức tính điện năng hao phí.

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hãy nêu công thức tính điện năng hao phí. thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hãy nêu công thức tính điện năng hao phí. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hãy nêu công thức tính điện năng hao phí.”

Câu hỏi: Hãy nêu công thức tính điện năng hao phí.

+ U là hiệu điện thế đặt vào hai đầu đường dây, có đơn vị là vôn (V).

+ R là điện trở của đường dây, có đơn vị là ôm (Ω).

+ Php là công suất hao phí trên đường dây, có đơn vị là oát (W).

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

image
image

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài 500 Công thức, Định Lí, Định nghĩa Toán, Vật Lí, Hóa học, Sinh học được biên soạn bám sát nội dung chương trình học các cấp.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.Các câu hỏi về điện năng hao phí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điện năng hao phí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điện năng hao phí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điện năng hao phí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điện năng hao phí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điện năng hao phí là gì


Các hình ảnh về điện năng hao phí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về điện năng hao phí là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về điện năng hao phí là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment