“hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi mychi

Bài viết “hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh

“hảo hán” là gì? Nghĩa của từ hảo hán trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt
Flashcard học từ vựng

Tìm

hảo hánimage

– dt. Người đàn ông dũng cảm, phóng khoáng, sẵn sàng ra tay cứu giúp, bênh vực người yếu trong xã hội cũ: anh hùng hảo hán một trang hảo hán.

hảo hán

hảo hán
  • noun
    • brave; courageous man


Các câu hỏi về hảo hán là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hảo hán là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hảo hán là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hảo hán là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hảo hán là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hảo hán là gì


Các hình ảnh về hảo hán là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về hảo hán là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về hảo hán là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment