Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào?”

Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không? Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không?

Hanh-vi-an-trom-xe-may-xu-phat-nhu-the-naoHành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không? Hành vi ăn trộm xe máy xử phạt như thế nào? Em trai em lấy trộm một chiếc xe máy giá 4 triệu thì có chịu trách nhiệm hình sự không?


Tóm tắt câu hỏi:

Chào luật sư. Tôi có em trai ăn trộm xe máy wave và bán với giá 4 triệu. Hiện tại đã bị công an bắt. Em trai tôi sinh ngày 14/7/1998 vậy em trai tôi sẽ bị xử thế nào thưa luật sư? Cảm ơn. Chào luật sư. Tôi có em trai ăn trộm xe máy wave và bán với giá 4 triệu. Hiện tại đã bị công an bắt. Em trai tôi sinh ngày 14/7/1998 vậy em trai tôi sẽ bị xử thế nào thưa luật sư? Cảm ơn.

Luật sư tư vấn: Luật sư tư vấn:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Ban biên tập – Phòng tư vấn trực tuyến của Công ty LUẬT DƯƠNG GIA. Với thắc mắc của bạn, Công ty LUẬT DƯƠNG GIA xin được đưa ra quan điểm tư vấn của mình như sau:

Trước tiên cần xác định độ tuổi của em bạn, em bạn sinh năm 1998 đến nay là năm 2016 đã đủ 16 tuổi. Theo quy định tại Điều 12 Bộ luật Hình sự quy định về Tuổi chịu trách nhiệm hình sự như sau: Trước tiên cần xác định độ tuổi của em bạn, em bạn sinh năm 1998 đến nay là năm 2016 đã đủ 16 tuổi. Theo quy định tại Điều 12 Bộ luật Hình sự quy định về Tuổi chịu trách nhiệm hình sự như sau:

+ Người từ đủ 16 tuổi trở lên phải chịu trách nhiệm hình sự về mọi tội phạm. + Người từ đủ 16 tuổi trở lên phải chịu trách nhiệm hình sự về mọi tội phạm.

+ Người từ đủ 14 tuổi trở lên, nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng do cố ý hoặc  tội phạm  đặc biệt nghiêm trọng. + Người từ đủ 14 tuổi trở lên, nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng do cố ý hoặc  tội phạm  đặc biệt nghiêm trọng.

Khoản 1 Điều 138 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung năm  2009: Khoản 1 Điều 138 Bộ luật hình sự 1999 sửa đổi bổ sung năm  2009:

 “Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”  “Người nào trộm cắp tài sản của người khác có giá trị từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt hoặc đã bị kết án về tội chiếm đoạt tài sản, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”

Xem thêm: Thủ tục trình báo, tố cáo ra cơ quan công an khi bị mất tài sản Xem thêm: Thủ tục trình báo, tố cáo ra cơ quan công an khi bị mất tài sản

Xét theo tại khoản 3 Điều 8 Bộ luật Hình sự quy định:  “Tội phạm ít nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại không lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến ba năm tù; tội phạm nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến bảy năm tù; tội phạm rất nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại rất lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến mười lăm năm tù; tội phạm đặc biệt nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại đặc biệt lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là trên mười lăm năm tù, tù chung thân hoặc tử hình”. Xét theo tại khoản 3 Điều 8 Bộ luật Hình sự quy định:  “Tội phạm ít nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại không lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến ba năm tù; tội phạm nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến bảy năm tù; tội phạm rất nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại rất lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là đến mười lăm năm tù; tội phạm đặc biệt nghiêm trọng là tội phạm gây nguy hại đặc biệt lớn cho xã hội mà mức cao nhất của khung hình phạt đối với tội ấy là trên mười lăm năm tù, tù chung thân hoặc tử hình”.

Hanh-vi-an-trom-xe-may-xu-phat-nhu-the-nao

>>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568 >>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Theo quy định nêu trên, nếu giá trị xe máy mà em bạn trộm cắp có giá trị là 4 triệu, khung hình phạt áp dụng là tội ít nghiêm trọng. Em bạn đã đủ 16 tuổi, vậy nên em bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự với khung hình phạt cao nhất là đến 3 năm tù giam. Theo quy định nêu trên, nếu giá trị xe máy mà em bạn trộm cắp có giá trị là 4 triệu, khung hình phạt áp dụng là tội ít nghiêm trọng. Em bạn đã đủ 16 tuổi, vậy nên em bạn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự với khung hình phạt cao nhất là đến 3 năm tù giam.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết có liên quan khác của Dương Gia:

– Mặt khách quan của tội trộm cắp tài sản – Mặt khách quan của tội trộm cắp tài sản

– Truy cứu hành vi mua bán tài sản do trộm cắp mà có – Truy cứu hành vi mua bán tài sản do trộm cắp mà có

– Cầm hộ tài sản trộm cắp có bị coi là đồng phạm không? – Cầm hộ tài sản trộm cắp có bị coi là đồng phạm không?

Xem thêm: Xử lý hành vi trộm cắp tài sản của công ty? Có bị sa thải không? Xem thêm: Xử lý hành vi trộm cắp tài sản của công ty? Có bị sa thải không?

Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư:1900.6568  để được giải đáp. Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sự việc bạn có thể liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7 của Luật sư:1900.6568  để được giải đáp.

——————————————————–

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA: THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ CÓ LIÊN QUAN CỦA LUẬT DƯƠNG GIA:

– Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại – Tư vấn luật miễn phí qua điện thoại

– Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại – Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại

– Tư vấn luật hình sự miễn phí – Tư vấn luật hình sự miễn phí

Xem thêm: Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí Xem thêm: Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí

Bài viết được thực hiện bởi: Công ty Luật Dương Gia

Chức vụ: Chủ sở hữu Website Chức vụ: Chủ sở hữu Website

Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng Lĩnh vực tư vấn: Luật sư tư vấn, tranh tụng

Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH Trình độ đào tạo: Công ty Luật TNHH

Số năm kinh nghiệm thực tế: 06 năm Số năm kinh nghiệm thực tế: 06 năm

Tổng số bài viết: 368.427 bài viết Tổng số bài viết: 368.427 bài viết

Tội trộm cắp tài sản: Cấu thành tội phạm, mức phạt tù bao nhiêu? Trộm cắp bao nhiêu tiền, tài sản trị giá bao nhiêu thì bị đi tù? Tội trộm cắp tài sản: Cấu thành tội phạm, mức phạt tù bao nhiêu? Trộm cắp bao nhiêu tiền, tài sản trị giá bao nhiêu thì bị đi tù?

Có thể khởi tố để đòi lại tài sản bị mất không? Và vấn đề này được bồi thường như thế nào? Có thể khởi tố để đòi lại tài sản bị mất không? Và vấn đề này được bồi thường như thế nào?

Mức phạt đối với người có hành vi trộm cắp tài sản? Truy cứu trách nhiệm hình sự tội trộm cắp tài sản. Mức phạt đối với người có hành vi trộm cắp tài sản? Truy cứu trách nhiệm hình sự tội trộm cắp tài sản.

Trộm cắp tài sản của công ty. Trộm cắp tài sản của công ty bị xử lí như thế nào? Trộm cắp tài sản của công ty có bị truy cứu hình sự không? Trộm cắp tài sản của công ty. Trộm cắp tài sản của công ty bị xử lí như thế nào? Trộm cắp tài sản của công ty có bị truy cứu hình sự không?

Truy cứu người chưa thành niên trộm cắp tài sản trên 2 triệu đồng. Người chưa thành niên trộm cắp tài sản có bị xử lí hình sự không? Truy cứu người chưa thành niên trộm cắp tài sản trên 2 triệu đồng. Người chưa thành niên trộm cắp tài sản có bị xử lí hình sự không?

Thủ tục trình báo cơ quan công an khi bị mất tài sản. Đã mất 04 ngày có trình báo được không? Thủ tục trình báo cơ quan công an khi bị mất tài sản. Đã mất 04 ngày có trình báo được không?

Xóa án tích khi mất giấy tờ chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù. Thời hạn đương nhiên xóa án tích và thủ tục xóa án tích theo quy định của pháp luật. Xóa án tích khi mất giấy tờ chứng nhận chấp hành xong hình phạt tù. Thời hạn đương nhiên xóa án tíchthủ tục xóa án tích theo quy định của pháp luật.

Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí. Trộm cắp bao nhiêu tiền thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự? Luật sư tư vấn về tội trộm cắp tài sản trực tuyến miễn phí. Trộm cắp bao nhiêu tiền thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

Xử lý trường hợp mua đồ ăn trộm. Quy định pháp luật về xử lý trường hợp mua đồ ăn trộm. Mua đồ ăn trộm bị xử lý như thế nào? Xử lý trường hợp mua đồ ăn trộm. Quy định pháp luật về xử lý trường hợp mua đồ ăn trộm. Mua đồ ăn trộm bị xử lý như thế nào?

Thủ tục mua bán xe cũ của công ty. Mẫu hợp đồng mua bán xe cũ, các quy định của pháp luật về mua bán xe cũ của công ty. Thủ tục mua bán xe cũ của công ty. Mẫu hợp đồng mua bán xe cũ, các quy định của pháp luật về mua bán xe cũ của công ty.

FTA là gì? FTA viết tắt của từ gì? Đặc trưng của FTA? Phân loại các FTA? Việt Nam hiện đã tham gia những loại FTA nào? FTA là gì? FTA viết tắt của từ gì? Đặc trưng của FTA? Phân loại các FTA? Việt Nam hiện đã tham gia những loại FTA nào?

Chứng minh nhân dân là gì? Thuật ngữ tiếng Anh? Các trường hợp đổi CCCD? Thời hạn sử dụng CMND, CCCD? Dùng chứng minh thư hết hạn sẽ có bị phạt không? Chứng minh nhân dân là gì? Thuật ngữ tiếng Anh? Các trường hợp đổi CCCD? Thời hạn sử dụng CMND, CCCD? Dùng chứng minh thư hết hạn sẽ có bị phạt không?

Đạo đức công vụ là gì? Đạo đức công vụ tiếng Anh là gì?  Quy định chuẩn mực đạo đức công vụ? Giải pháp nhằm nâng cao đạo đức công vụ? Đạo đức công vụ là gì? Đạo đức công vụ tiếng Anh là gì?  Quy định chuẩn mực đạo đức công vụ? Giải pháp nhằm nâng cao đạo đức công vụ?

Mỗi sáng đều thức dậy đúng giờ? Đơn giản mà sống? Tử tế đối đãi với mọi người? Chuyển hướng vấn đề, xem rắc rối thành tính thách thức? Học cách tha thứ? Tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đang có? Đừng bận tâm, phiền lòng vì những việc nhỏ nhặt? Luôn tự tin? Vứt bỏ nỗi sợ hãi? Mỗi sáng đều thức dậy đúng giờ? Đơn giản mà sống? Tử tế đối đãi với mọi người? Chuyển hướng vấn đề, xem rắc rối thành tính thách thức? Học cách tha thứ? Tỏ lòng biết ơn đối với tất cả những gì bạn đang có? Đừng bận tâm, phiền lòng vì những việc nhỏ nhặt? Luôn tự tin? Vứt bỏ nỗi sợ hãi?

Sử dụng mẫu cam kết 08 từ ngày 01/01/2022? Mẫu cam kết thuế TNCN tiếng Anh là gì? Mẫu cam kết thuế TNCN mới nhất? Cách viết mẫu cam kết 08/CK-TNCN? Các bước lập bản cam kết? Sử dụng mẫu cam kết 08 từ ngày 01/01/2022? Mẫu cam kết thuế TNCN tiếng Anh là gì? Mẫu cam kết thuế TNCN mới nhất? Cách viết mẫu cam kết 08/CK-TNCN? Các bước lập bản cam kết?

Hợp đồng dịch vụ là gì? Hợp đồng dịch vụ tiếng Anh là gì? Các nội dung cần có trong Hợp đồng dịch vụ? Các mẫu Hợp đồng dịch vụ phổ biến? Hợp đồng dịch vụ là gì? Hợp đồng dịch vụ tiếng Anh là gì? Các nội dung cần có trong Hợp đồng dịch vụ? Các mẫu Hợp đồng dịch vụ phổ biến?

Lãi suất cho vay theo quy định pháp luật hiện hành? Cho vay nặng lãi tiếng Anh là gì? Cho vay lãi 2000/ngày/triệu? Các trường hợp cho vay nặng lãi bị phạt nặng từ năm 2022? Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự? Lãi suất cho vay theo quy định pháp luật hiện hànhCho vay nặng lãi tiếng Anh là gì? Cho vay lãi 2000/ngày/triệu? Các trường hợp cho vay nặng lãi bị phạt nặng từ năm 2022? Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự?

Mục đích tra cứu? Tra cứu quá trình đóng BHXH tiếng Anh là gì? Tra cứu trên trang BHXH Việt Nam? Tra cứu bằng tin nhắn điện thoại? Tra cứu trên ứng dụng VSSID? Một số lưu ý khi tra cứu? Mục đích tra cứu? Tra cứu quá trình đóng BHXH tiếng Anh là gì? Tra cứu trên trang BHXH Việt Nam? Tra cứu bằng tin nhắn điện thoại? Tra cứu trên ứng dụng VSSID? Một số lưu ý khi tra cứu?

Cấp bậc quân hàm của sĩ quan? Cấp bậc quân hàm tiếng Anh là gì? Cấp bậc quân hàm của quân nhân chuyên nghiệp? Cấp bậc quân hàm của hạ sĩ quan, binh sĩ? Cấp bậc quân hàm của sĩ quan? Cấp bậc quân hàm tiếng Anh là gì? Cấp bậc quân hàm của quân nhân chuyên nghiệp? Cấp bậc quân hàm của hạ sĩ quan, binh sĩ?

5 Forces là gì? Mô hình Five Forces tiếng Việt là gì? Mô hình kinh tế Five Forces của Michael Porter? Lợi ích của 5 Forces là gì? 5 Forces là gì? Mô hình Five Forces tiếng Việt là gì? Mô hình kinh tế Five Forces của Michael Porter? Lợi ích của 5 Forces là gì?

Tạm trú là gì? Các thuật ngữ tiếng Anh? Thuê nhà có cần đăng ký tạm trú không? Thủ tục đăng ký tạm trú năm 2022? Không đăng ký tạm trú có sao không? Tạm trú là gì? Các thuật ngữ tiếng Anh? Thuê nhà có cần đăng ký tạm trú không? Thủ tục đăng ký tạm trú năm 2022? Không đăng ký tạm trú có sao không?

Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Thanh Xuân? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân mới nhất. Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Thanh Xuân? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Thanh Xuân mới nhất.

Tham nhũng là gì? Tham nhũng tiếng Anh là gì? Nguyên nhân tham nhũng? Các tác hại của tham nhũng? Lấy ví dụ về hành vi tham nhũng? Tham nhũng là gì? Tham nhũng tiếng Anh là gì? Nguyên nhân tham nhũng? Các tác hại của tham nhũng? Lấy ví dụ về hành vi tham nhũng?

Hệ thống chính trị là gì? Hệ thống chính trị tiếng Anh là gì? Đặc điểm của hệ thống chính trị? Cấu trúc hệ thống chính trị? Hệ thống chính trị là gì? Hệ thống chính trị tiếng Anh là gì? Đặc điểm của hệ thống chính trị? Cấu trúc hệ thống chính trị?

Mua hồ sơ thành lập công ty ở đâu? Hồ sơ thành lập công ty tiếng Anh là gì? Nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu? Thành phần hồ sơ cần những gì? Mua hồ sơ thành lập công ty ở đâu? Hồ sơ thành lập công ty tiếng Anh là gì? Nộp hồ sơ thành lập công ty ở đâu? Thành phần hồ sơ cần những gì?

Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Cầu Giấy? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy mới nhất. Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Cầu Giấy? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy mới nhất.

Dịch vụ logistics là gì? Các loại dịch vụ logistic tại Việt Nam? Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại bao gồm các hoạt động nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan. Dịch vụ logistics là gì? Các loại dịch vụ logistic tại Việt Nam? Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại bao gồm các hoạt động nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan.

Logistics là gì? Khái niệm dịch vụ logistics là gì? Phân tích các đặc điểm về chủ thể, nội dung và tính chất của dịch vụ logistics? Logistics là gì? Khái niệm dịch vụ logistics là gì? Phân tích các đặc điểm về chủ thể, nội dungtính chất của dịch vụ logistics?

Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Tây Hồ? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ mới nhất. Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ ở đâu? Địa chỉ liên hệ UBND quận Tây Hồ? Giới thiệu các thông tin cơ bản, thông tin liên hệ của Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ mới nhất.

Có phải chuyển sinh hoạt Đảng khi chuyển nơi ở mới không? Những trường hợp phải chuyển sinh hoạt Đảng? Thủ tục chuyển Đảng khi chuyển nơi ở mới? Có phải chuyển sinh hoạt Đảng khi chuyển nơi ở mới không? Những trường hợp phải chuyển sinh hoạt Đảng? Thủ tục chuyển Đảng khi chuyển nơi ở mới?



Các câu hỏi về ăn trộm xe máy là vi phạm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn trộm xe máy là vi phạm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ăn trộm xe máy là vi phạm gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ăn trộm xe máy là vi phạm gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ăn trộm xe máy là vi phạm gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ăn trộm xe máy là vi phạm gì


Các hình ảnh về ăn trộm xe máy là vi phạm gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về ăn trộm xe máy là vi phạm gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về ăn trộm xe máy là vi phạm gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment