Giao thong van tai

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giao thong van tai thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giao thong van tai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giao thong van tai”

Đánh giá về Giao thong van tai


Xem nhanh
Mến chào các bạn!
Trong bài học hôm nay các bạn ôn tập cùng cô về phương pháp kế toán bán buôn qua kho theo phương thức chuyển hàng hay gửi hàng (có kèm bao bì luân chuyển) các bạn nhé.
Chúc các bạn học tập hiệu quả.
#ketoanhathu #ketoanbanhang
Kết nối với Kế Toán Hà Thu:
Zalo: 0943.200.280
Youtube: https://www.youtube.com/c/KếToánHàThu

Khối lượng hàng hóa thông qua cảng là khối lượng hàng hóa thực tế xuất cảng và nhập cảng (đơn vị tính là “Tấn thông qua”), trong đó:

Khối lượng hàng hóa xuất cảng là số tấn hàng hóa thực tế đã được cảng xếp lên phương thuận tiện đường biển hoặc đường sông trong phạm vi vùng biển hoặc vùng sông do cảng quản lý để vận chuyển đến các cảng khác.

Khối lượng hàng hóa nhập cảng là số tấn hàng hóa thực tế do phương thuận tiện đường biển hoặc đường sông vận chuyển từ các cảng khác đến vùng biển hoặc vùng sông do cảng quản lý và đã được bốc ra khỏi những phương thuận tiện đó.

Khối lượng hàng hóa thông qua cảng gồm: Hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu, hàng xuất nội, hàng nhập nội, hàng nước ngoài quá cảnh.

Khối lượng hàng hóa vận chuyển, luân chuyển là chỉ tiêu phản ánh kết quả vận hành vận tải hàng hóa do các đơn vị vận tải thực hiện trong một thời gian nhất định. Hàng hóa vận chuyển được tính bằng “Tấn”, hàng hóa luân chuyển được tính bằng “Tấn.km”.

Khối lượng hàng hóa vận chuyển là số tấn hàng hóa thực tế (kể cả bao bì nếu có) ghi trong hợp đồng vận chuyển hoặc trên bao bì của hàng hóa; đối với hàng rời thì căn cứ vào khối lượng riêng và thể tích hàng hóa thực tế xếp trên phương tiện để tính khối lượng hàng hóa vận chuyển; đối với hàng hóa cồng kềnh vận chuyển bằng ô tô, trong điều kiện không thể cân đo trực tiếp được khối lượng thì qui ước tính bằng 50% tấn trọng tải phương thuận tiện hoặc tính theo thoả thuận giữa chủ phương thuận tiện và chủ hàng để tính khối lượng hàng hóa thực tế.

Khối lượng hàng hóa luân chuyển là tích số của khối lượng hàng hóa vận chuyển và cự ly vận chuyển thực tế.

Lượng hành khách vận chuyển, luân chuyển là chỉ tiêu phản ánh kết quả vận hành của các đơn vị vận tải hành khách.

Lượng hành khách vận chuyển được tính bằng “Lượt người”, lượng hành khách luân chuyển được tính bằng “Lượt người.km”.

Căn cứ để tính lượng hành khách vận chuyển là số lượng vé bán ra. Đối với vé chuyến thì mỗi vé tính một hành khách, cả vé miễn Giảm cước cũng được coi là một vé. Đối với vé tháng thì qui ước hàng ngày công chế độ trong tháng được tính 2 hành khách vận chuyển (đối với chế độ làm việc một tầm) và tính là 4 hành khách vận chuyển (đối với chế độ làm việc hai tầm). Tính theo chế độ làm việc một tầm hay hai tầm là căn cứ vào số khách thực tế làm việc một hay hai tầm do cơ quan có thẩm quyền qui định.

Lượng hành khách luân chuyển là tích số của lượng hành khách vận chuyển và cự ly vận chuyển thực tế.

Cự ly vận chuyển thực tế là quãng đường sử dụng làm căn cứ để tính giá vé đã được cơ quan có thẩm quyền công bố.

Đối với xe khách cho thuê theo hợp đồng vận tải chuyến thì lượng hành khách vận tải tính như sau: Mỗi hợp đồng chỉ tính 1 lần hành khách vận chuyển theo số ghế phương thuận tiện.


Created by AM Word2CHMCác câu hỏi về hàng hóa luân chuyển là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hàng hóa luân chuyển là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hàng hóa luân chuyển là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hàng hóa luân chuyển là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hàng hóa luân chuyển là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hàng hóa luân chuyển là gì


Các hình ảnh về hàng hóa luân chuyển là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về hàng hóa luân chuyển là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về hàng hóa luân chuyển là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment