“hám” là gì? Nghĩa của từ hám trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 08/08/2022 bởi mychi

Bài viết “hám” là gì? Nghĩa của từ hám trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “hám” là gì? Nghĩa của từ hám trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”hám” là gì? Nghĩa của từ hám trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“hám” là gì? Nghĩa của từ hám trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

hámimage

– đgt Tham muốn quá: Ông hám tiền, nhưng hám danh hơn cả tiền (NgKhải).nđg. Ham muốn đến không còn phân biệt điều nên làm và không nên làm. Hám của. Hám danh.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

hám

hám
  • adj
    • greedy for
      • hám danh: greedy for fameCác câu hỏi về hám tiền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hám tiền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hám tiền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hám tiền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hám tiền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hám tiền là gì


Các hình ảnh về hám tiền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về hám tiền là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về hám tiền là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment