Toàn cảnh sinh nhật Hà Trí Quang: Thanh Đoàn thông báo cả hai đón con chung vào cuối năm

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Toàn cảnh sinh nhật Hà Trí Quang: Thanh Đoàn thông báo cả hai đón con chung vào cuối năm thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Toàn cảnh sinh nhật Hà Trí Quang: Thanh Đoàn thông báo cả hai đón con chung vào cuối năm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Toàn cảnh sinh nhật Hà Trí Quang: Thanh Đoàn thông báo cả hai đón con chung vào cuối năm”

Đánh giá về Toàn cảnh sinh nhật Hà Trí Quang: Thanh Đoàn thông báo cả hai đón con chung vào cuối năm


Xem nhanh
#thanhdoan #hatriquang #yannews #yan #saoviet #showbiz #tintuc #gioitre #giaitri

★ | Hà Trí Quang và Thanh Đoàn ra mắt gia đình 2 bên: Thông báo sẽ có con chung trong cuối năm

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thời gian qua nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Sau khi ra mắt bố mẹ hai bên, cặp đôi càng thoải mái thể hiện tình cảm, không ngại chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Official Channel of YAN News - Play Your News - YAN News - Trang Tin Tức Video Giải Trí Hàng Đầu Dành Cho Giới Trẻ!

YAN News hoạt động với mong muốn mang đến khán giả, người sử dụng những trải nghiệm ĐỘC - ĐỦ - ĐÃ với những thông tin giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Xem Nhiều Hơn Tại : https://bitly.com.vn/VtANH

Hãy theo dõi Yan trên:
✔️Youtube Yan News :
►https://goo.gl/Esa2x1
✔️Dailymotion :
►https://www.dailymotion.com/yannews
✔️Website :
►http://www.yan.vn
✔️Facebook :
►https://www.facebook.com/yannews
►https://www.facebook.com/yantv
✔️ Google Plus:
►https://plus.google.com/+YANNews
✔️ instagram
►https://www.instagram.com/yannews/

Liên hệ/ Contact:
[email protected]

Và còn nhiều chương trình hay và hấp dẫn khác bạn nhớ đón xem nhé !

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thời gian qua nhận được thường xuyên sự chú ý của khán giả. Sau khi ra mắt bố mẹ hai bên, cặp đôi càng thoải mái thể hiện tình cảm, không ngại chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình đứng ngồi không yên.

imageimageHà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Ngày 8/7 vừa qua là sinh nhật của Hà Trí Quang. Trong ngày đặc biệt của nam diễn viên, Thanh Đoàn đã tự tay làm hai chiếc bánh kem để chúc mừng. Nhìn những động tác thành thạo, khéo léo của anh, khán giả không ngừng khen ngợi và xuýt xoa. Được biết, Thanh Đoàn đã bỏ nghề làm bánh kem hơn 6 năm, nhưng vì Hà Trí Quang, anh không ngại xắn tay áo thực hiện.

imageimageThanh Đoàn tự tay làm bánh kem để chúc mừng sinh nhật Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)Thanh Đoàn tự tay làm bánh kem để chúc mừng sinh nhật Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageDù đã bỏ nghề làm bánh hơn 6 năm nhưng anh không ngại khó vì Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)Dù đã bỏ nghề làm bánh hơn 6 năm nhưng anh không ngại khó vì Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageHai chiếc bánh kem cực bắt mắt được Thanh Đoàn làm cho Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)Hai chiếc bánh kem cực bắt mắt được Thanh Đoàn làm cho Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

Đón tuổi mới, Hà Trí Quang đoàn viên bên Thanh Đoàn và gia đình hai bên. ngoài ra, Thanh Đoàn còn tiết lộ cả hai sẽ đón con chung vào cuối năm 2022, cùng năm tuổi với Hà Trí Quang.

Trước đó, Thanh Đoàn còn canh chuẩn 0 giờ ngày 8/7 để làm người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của Hà Trí Quang. Anh cũng không ngại công khai hôn nam diễn viên và lãng mạn hát ca khúc Happy Birthday. Anh còn ngọt ngào viết trên trang Facebook cá nhân rằng: “Mai là tới sinh nhật cậu 3 rồi, nôn nao nên hôm nay chúc trước. Thắp ngọn nến lòng, em mừng sinh nhật anh. bạn đời nhé! Lời nguyện cầu duy nhất: ‘Tay trong tay…con đường như bất tận’.”

imageimageHà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ cùng đón em bé vào cuối năm nay. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ cùng đón em bé vào cuối năm này. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

imageimageTrước đó, cả hai đã vướng tin đồn có em bé. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)Trước đó, cả hai đã vướng tin đồn có em bé. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageNam diễn viên đón sinh nhật hạnh phúc bên gia đình. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)Nam diễn viên đón sinh nhật hạnh phúc bên gia đình. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

imageimageKhung cảnh đoàn viên của Hà Trí Quang khiến dân tình ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)Khung cảnh đoàn viên của Hà Trí Quang khiến dân tình ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

imageimageThanh Đoàn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)Thanh Đoàn là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật Hà Trí Quang. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageAnh công khai hôn nam diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageThanh Đoàn nguyện cùng Hà Trí Quang nắm tay đi đến bất tận. (Ảnh: Facebook Thanh Đoàn Shop)

Vừa qua, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cũng đã đưa bố mẹ hai bên gặp nhéu. Thanh Đoàn chia sẻ: “Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai bên gia đình. Nói là vậy thôi, nhưng khi ba mẹ hai bên gặp nhéu thì giống như quen từ thuở nào, nói chuyện cười đùa. Sáng thì hai mẹ chở nhau đi chợ mua đồ ăn, còn hai ba đi uống cà phê. Lúc này cảm thấy trong lòng rất vui, như này thì đã trọn vẹn rồi”.

imageimageBố mẹ Thanh Đoàn và Hà Trí Quang rất hợp gu với nhéu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

imageimageCả hai được phụ huynh ủng hộ nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @thanhdoanshop)

Vượt qua mọi rào cản, tình cảm của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khiến dân tình ngưỡng mộ. Sau khi ra mắt gia đình hai bên thành công, cặp đôi cũng vô cùng mong chờ em bé chào đời vào cuối năm nay.

Cùng cập nhật các tin tới mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, tư duy con người thêm hiện đại và chuyện tình yêu cũng được chấp nhận vượt qua mọi rào cản từ giai cấp, giới tính đến sắc tộc, màu da. Chỉ cần đủ thấu hiểu và cảm xúc, chúng ta không cần quan tâm đến những quan niệm cổ hủ.

Ví như Hà Trí Quang và Thanh Đoàn, dù chịu thường xuyên định kiến của dư luận, nhưng cả hai vẫn dành cho nhéu sự chân thành, quan tâm. Cặp đôi cũng ra mắt phụ huynh đối phương, sắp đón con chung vào cuối năm này.

>>> Xem thêm thông tin về Hà Trí Quang TẠI ĐÂY!Các câu hỏi về hà trí quang và thanh đoàn shop là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hà trí quang và thanh đoàn shop là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment