Kí hiệu RB, SF, SPS, TBB, BDS,SW, FIN C có nghĩa là gì?????? – Mayaqua

Cập nhật ngày 24/09/2022 bởi mychi

Bài viết Kí hiệu RB, SF, SPS, TBB, BDS,SW, FIN C có nghĩa là gì?????? – Mayaqua thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kí hiệu RB, SF, SPS, TBB, BDS,SW, FIN C có nghĩa là gì?????? – Mayaqua trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Kí hiệu RB, SF, SPS, TBB, BDS,SW, FIN C có nghĩa là gì?????? – Mayaqua”

Đánh giá về Kí hiệu RB, SF, SPS, TBB, BDS,SW, FIN C có nghĩa là gì?????? – Mayaqua


Xem nhanh
Bug Bites Vacation Food offers premium quality nutrition in a convenient, worry-free format for aquarium keepers on the go! Specially formulated to address the natural, insect-based feeding habits of fish, these slow-release nuggets are high in protein and include nutrient-rich Black Soldier Fly Larvae, in addition to a balanced mix of healthy vitamins and minerals to ensure your fish are well fed while you’re away.

LEARN MORE: https://fluvalaquatics.com/us/product/bug-bites-vacation-food-0-7-oz-20-g/

Check out our other content!
Facebook: https://www.facebook.com/fluval/
Instagram: https://www.instagram.com/fluvalaquatics/
Twitter: https://twitter.com/Fluvalaquatics
Website: https://fluvalaquatics.com/
Newsletter: https://fluvalaquatics.com/us/create-an-account/

#Fluval #BugBites #vacation #fish #aquarium #fishtank #aquariumfish #aquariumhobby

Cá Guppy TBB là gì ? Cá guppy BDS là gì ? Cá guppy SF là gì? Cá guppy fin C là gì ? Cá guppy sps là gì ? Cá guppy rb là gì ? Cá Guppy SW là gì? Đây hẳn là những câu hỏi mà anh em mới chơi thường rất tò mò đúng không ạ? Vậy hãy cùng đọc bài viết của Mây để hiểu rõ hơn về những kí tự này nhé.

1. RB là gì ?

Cá bảy màu rb là gì ? RB là từ viết tắt Ribbon và những con cá guppy có chữ rb đi kèm là những con cá có vây bụng hoặc hậu môn dài ra, gấp đôi so với vây bụng cá bình thường.

 Tuy nhiên, đối với cá đực thì việc xuất hiện dây Ribbon làm chym của chúng trở nên ngắn hơn và khả năng dí mái bị giảm.

 Cá guppy riboon sẽ ra cá con là cá ribbon guppy và cá gene ribbon guppy.

✅ Mọi người cũng xem : good friend là gì

2. TBB là gì ?

Là từ viết tắt Tay Bơi Bướm, người ta hay gọi là cá 7 màu tay bơi bướm, guppy tay bơi bướm. Đây là những dòng có tay bơi dài hơn so với cá bình thường, lúc cá bơi sẽ trông uyển chuyển, điệu đà như cánh bướm. Ví dụ: Guppy koi red ribbon tay bơi bướm, cá bảy màu koi đỏ ribbon tay bơi bướm

✅ Mọi người cũng xem : sữa chua nếp cẩm bao nhiêu calo

3. SF là gì ?

Là từ viết tắt của từ Shark Fin và còn gọi là cá bảy màu Shark Fin ám chỉ vây lưng dài đến đuôi. Phần vây lưng cong lên như hình vây của cá mập. Ví dụ: Guppy Blue Topaz Ribbon Shark Fin, cá bảy màu Blue Topaz Shark Fin Ribbon

4.  Fin C là gì ?

Tại sao lại gọi là Shark Fin C mà không phải Shark Fin ? Đơn giản là 1 đoạn của kỳ trên lưng, vây bụng dài ra và cong lại giống như chữ C nên giới cá cảnh Guppy Việt Nam gọi chúng là Guppy SharkFin C.  Đặc biệt, Fin C chỉ xuất hiện ở những dòng cá ribbon.

5. SW là gì

Là viết tắt của SWALLOW. Đuôi của dòng cá này sẽ kiểu như bị rách te tua ý anh em ạ. Nhưng thật chất đây lại chính là vẻ đẹp của dòng cá này, và rất hiếm có được loại này nhé

Cá guppy swallow là dòng cá có vây lưng, vây hậu môn và vây đuôi dài ra gấp đôi so với cá bình thường. Đôi khi cũng có cá guppy swallow không có vây lưng, vay hậu môn dài mà chỉ có vây đuôi dài và cũng có cá swallow có vây đuôi và vây hậu môn dài. Đối với dòng cá swallow, Mây cũng khuyên bạn không nên chọn những con trống swallow có vay hậu môn dài vì nó cũng giống như cá trống ribbon. Cũng không có khả năng thụ tinh cho cá mái swallow. Cá guppy swallow sẽ đẻ ra cá con là cá ribbon swallow guppy, cá swallow guppy, cá gene swallow guppy.

✅ Mọi người cũng xem : thu phí không dừng etc là gì

6. SPS là gì ?

SPS là từ viết tắt của từ Supper Short, ý muốn nói là con cá 7 màu có thân hình ngắn hơn so với những con cá bình thường. Tên đầy đủ của cá guppy sps là cá guppy Supper Short, cá bảy màu Supper Short.

✅ Mọi người cũng xem : thiết kế theme là gì

7. BDS là gì ?

Là viết tắt của từ Big Dorsal và gọi là guppy big dorsal, cá bảy màu có vây lưng to Ví dụ: Guppy red dragon big dorsal, cá 7 màu rồng đỏ big dorsal, cá bảy màu rồng đỏ vay lưng to.

Như vậy, Mây đã giúp anh em tìm hiểu và hiểu được về các kí hiệu về Guppy rồi ạ. Anh em hãy cùng ghé qua danh mục sản phẩm CÁ BẢY MÀU để lựa chọn được dòng yêu thích nhé. ^^ https://mayaqua.vn/?product_cat=ca-bay-mau Các câu hỏi về guppy gen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê guppy gen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết guppy gen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết guppy gen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết guppy gen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về guppy gen là gì


Các hình ảnh về guppy gen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về guppy gen là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về guppy gen là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment