LMHT: Đã mua Gói Đa Sắc nhưng lại không thấy xuất hiện trong game, lí do là sao?

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết LMHT: Đã mua Gói Đa Sắc nhưng lại không thấy xuất hiện trong game, lí do là sao? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu LMHT: Đã mua Gói Đa Sắc nhưng lại không thấy xuất hiện trong game, lí do là sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “LMHT: Đã mua Gói Đa Sắc nhưng lại không thấy xuất hiện trong game, lí do là sao?”

Đánh giá về LMHT: Đã mua Gói Đa Sắc nhưng lại không thấy xuất hiện trong game, lí do là sao?Gần đây bỗng dưng rất nhiều game thủ phản ánh là không thể dùng được Gói Đa Sắc dù đã mua cả tướng.

Gói Đa Sắc được xuất hiện ở Liên Minh Huyền Thoại như là một trải nghiệm mới khá thú vị cho cộng đồng game thủ. Với khả năng tuỳ chỉnh màu sắc cho vị tướng theo ý mình, đôi lúc khiến một vị tướng mang Gói Đa Sắc còn đẹp hơn mặc skin thường nữa.

Nhất là trong thời gian gần đây, khi Gói Đa Sắc được chuyển sang bán bằng IP và sự kiện sinh nhật của Liên Minh Huyền Thoại mang đến những phần quà là Gói Đa Sắc được Giảm giá rất hấp dẫn. Khiến cho độ phổ biến của chúng càng lúc càng tăng lên.

image

Nhưng cũng cùng lúc ấy từ tuần trước đến giờ, Chúng Tôi bỗng nhận được rất nhiều tin nhắn của độc giả gửi về phản ánh về việc không xuất hiện Gói Đa Sắc để lựa chọn trong game dù đã mua Gói và có sẵn tướng rồi :

Thậm chí trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại cũng bó tay về vấn đề này và  chỉ khuyên người chơi nên thử cài lại game :

image Nhưng vẫn không được

tuy nhiên theo lời của một game thủ comment về vấn đề này, đây chỉ là lỗi hình ảnh gặp mỗi khi cập nhật phiên bản mới. Cần phải kiên nhẫn đợi một đợt chỉnh lỗi rồi mới sửa được :

Tuy vẫn chưa xác định được câu trả lời của bạn này đúng hay không, nhưng trong thời gian này nếu bạn vẫn còn gặp phải lỗi không thể sử dụng Gói Đa Sắc, hãy liên lạc trực tiếp lên hỗ trợ của Garena để được giúp đỡ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!Các câu hỏi về gói đa sắc trong lol là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gói đa sắc trong lol là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment