Giới thiệu Serv-U File Transfer Protocol Server – Iworld Express – Tin công nghệ, đánh giá, giới thiệu phần mềm

Cập nhật ngày 25/02/2023 bởi mychi

Bài viết Giới thiệu Serv-U File Transfer Protocol Server – Iworld Express – Tin công nghệ, đánh giá, giới thiệu phần mềm thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giới thiệu Serv-U File Transfer Protocol Server – Iworld Express – Tin công nghệ, đánh giá, giới thiệu phần mềm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giới thiệu Serv-U File Transfer Protocol Server – Iworld Express – Tin công nghệ, đánh giá, giới thiệu phần mềm”

Các tính năng chính

  • Truyền tệp bằng FTP và FTPS.
  • Chuyển tập tin nhanh chóng và dễ dàng từ web và thiết bị di động.
  • Chuyển nhiều tập tin lớn và dễ dàng.
  • Quản lý và quản lý chuyển tập tin đơn giản.
  • Cổng an toàn giúp tránh dữ liệu ở phần còn lại trong mạng DMZ.
  • Dễ dàng quản lý cài đặt và quyền chuyển tập tin.

Chi tiết tính năng Serv-U File Transfer Protocol Server

  • Nhanh chóng và an toàn: Truyền tệp đáng tin cậy bằng FTP và FTPS qua cả mạng IPv4 và IPv6.
  • Gửi tệp lớn và nhỏ: Chuyển nhiều và nhiều tệp lớn bằng cách kéo và thả qua HTTP trong trình duyệt web.
  • Hỗ trợ điện thoại di động: Chuyển thiết bị di động qua HTTP từ iOS® và Android ™.

Serv-U File Transfer Protocol Server giải quyết các vấn đề gì?

Giao thức bảo mật cho việc gửi các email thường không đủ an toàn Giao thức bảo mật cho việc gửi các email thường không đủ an toàn

Mã hóa các tệp bằng giao thức SSL / TLS để tránh giả mạo, rò rỉ hoặc phơi nhiễm trong quá trình chuyển. Mã hóa các tệp bằng giao thức SSL / TLS để tránh giả mạo, rò rỉ hoặc phơi nhiễm trong quá trình chuyển.

Bất kể thời gian hay địa điểm, các tập tin có thể được chuyển để bạn có thể hoàn thành công việc. Bất kể thời gian hay địa điểm, các tập tin có thể được chuyển để bạn có thể hoàn thành công việc.

Dễ dàng xem, tải lên và tải xuống các tệp bằng giao diện web và thiết bị di động trực quan. Dễ dàng xem, tải lên và tải xuống các tệp bằng giao diện web và thiết bị di động trực quan.

Chuyển tập tin của tất cả các kích cỡ. Không vấn đề gì. Chuyển tập tin của tất cả các kích cỡ. Không vấn đề gì.

Cho phép chuyển tập tin lớn (> 3GB) nhanh chóng và đáng tin cậy và đồng bộ hóa thư mục. Cho phép chuyển tập tin lớn (> 3GB) nhanh chóng và đáng tin cậy và đồng bộ hóa thư mục.

Giúp đảm bảo rằng không có tập tin nào bị bỏ lại phía sau.

Xem chi tiết chuyển tập tin. Kiểm soát cài đặt, chẳng hạn như băng thông, lưu trữ, truy cập và quyền. Xem chi tiết chuyển tập tin. Kiểm soát cài đặt, chẳng hạn như băng thông, lưu trữ, truy cập và quyền.

Bảo mật dữ liệu thực sự và tuân thủ bắt đầu với một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ. Bảo mật dữ liệu thực sự và tuân thủ bắt đầu với một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ.

Tiện ích bổ sung Cổng Serv-U tùy chọn cung cấp bảo mật chuyên sâu cho việc triển khai Máy chủ FTP của Serv-U. Nó đảm bảo không có dữ liệu được lưu trữ trong DMZ để tuân thủ PCI DSS và các khung pháp lý khác. Tiện ích bổ sung Cổng Serv-U tùy chọn cung cấp bảo mật chuyên sâu cho việc triển khai Máy chủ FTP của Serv-U. Nó đảm bảo không có dữ liệu được lưu trữ trong DMZ để tuân thủ PCI DSS và các khung pháp lý khác.

Bảo mật thích hợp vượt xa mã hóa. Bảo vệ các tập tin của bạn càng kỹ càng tốt. Bảo mật thích hợp vượt xa mã hóa. Bảo vệ các tập tin của bạn càng kỹ càng tốt.

Xác định giới hạn phiên đồng thời, chặn địa chỉ IP của các phiên hết thời gian, yêu cầu DNS ngược và hơn thế nữa. Xác định giới hạn phiên đồng thời, chặn địa chỉ IP của các phiên hết thời gian, yêu cầu DNS ngược và hơn thế nữa.

Khi hiệu suất là quan trọng, hãy đặt các điều khiển để giúp đảm bảo rằng các tệp đi từ Điểm A đến Điểm B mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến doanh nghiệp của bạn. Khi hiệu suất là quan trọng, hãy đặt các điều khiển để giúp đảm bảo rằng các tệp đi từ Điểm A đến Điểm B mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến doanh nghiệp của bạn.

Thiết lập giới hạn truyền tệp để tránh điều chỉnh băng thông và rủi ro tiêu thụ lưu trữ. Thiết lập giới hạn truyền tệp để tránh điều chỉnh băng thông và rủi ro tiêu thụ lưu trữ.

Chia sẻ ngang hàng cần có sự kiểm soát. Chia sẻ ngang hàng cần có sự kiểm soát.

Tự động di chuyển hoặc xóa các tập tin sau khi chuyển. Vô hiệu hóa / đặt lại tên người dùng và mật khẩu sau X số ngày. Tự động di chuyển hoặc xóa các tập tin sau khi chuyển. Vô hiệu hóa / đặt lại tên người dùng và mật khẩu sau X số ngày.

Bảo mật tập tin liên quan đến nhiều hơn là chỉ mã hóa. Bảo mật tập tin liên quan đến nhiều hơn là chỉ mã hóa.

Giao diện điều khiển đơn giản cho phép bạn tạo người dùng và nhóm có thể được cấp quyền truy cập vào máy chủ tệp. Giao diện điều khiển đơn giản cho phép bạn tạo người dùng và nhóm có thể được cấp quyền truy cập vào máy chủ tệp.

Serv-U® là phần mềm FTP đơn giản, dễ sử dụng, bảo mật cao và kiểm soát hiệu quả việc truyền tệp trong và ngoài tổ chức của bạn. Với Serv-U Gateway là một bổ sung an toàn cho Serv-U MFT và FTP server. Serv-U Gateway bảo vệ sâu hơn cho quá trình truyền tệp, bằng cách cho phép incoming connection trong DMZ. Serv-U® là phần mềm FTP đơn giản, dễ sử dụng, bảo mật cao và kiểm soát hiệu quả việc truyền tệp trong và ngoài tổ chức của bạn. Với Serv-U Gateway là một bổ sung an toàn cho Serv-U MFT và FTP server. Serv-U Gateway bảo vệ sâu hơn cho quá trình truyền tệp, bằng cách cho phép incoming connection trong DMZ.

Các phiên bản của Serv-U File Server Các phiên bản của Serv-U File Server

FTP hoặc MFT: phiên bản nào phù hợp với bạn?

Serv-U FTP Server được thiết kế để truyền tệp nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy cho tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ, và các đội dự án cần FTPS để bảo mật truyền FTP, scripted, và một số ít số lượng user và các domain hỗ trợ trên cùng một server. Serv-U FTP Server được thiết kế để truyền tệp nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy cho tổ chức hoặc doanh nghiệp nhỏ, và các đội dự án cần FTPS để bảo mật truyền FTP, scripted, và một số ít số lượng user và các domain hỗ trợ trên cùng một server.

Serv-U MFT Server là giải pháp toàn diện dành cho tất cả doanh nghiệp, cung cấp giải pháp đầy đủ để cho phép truyền tệp được hỗ trợ bởi FTP, FTPS, SFTP và HTTP / S, giúp đảm bảo tuân thủ PCI DSS, HIPAA, FISMA, SOX và các tiêu chuẩn khác liên quan đến bảo mật dữ liệu khi chuyển tiếp. Serv-U MFT Server là giải pháp toàn diện dành cho tất cả doanh nghiệp, cung cấp giải pháp đầy đủ để cho phép truyền tệp được hỗ trợ bởi FTP, FTPS, SFTP và HTTP / S, giúp đảm bảo tuân thủ PCI DSS, HIPAA, FISMA, SOX và các tiêu chuẩn khác liên quan đến bảo mật dữ liệu khi chuyển tiếp.

Xem bảng dưới đây để giúp bạn quyết định, phiên bản phù hợp: Xem bảng dưới đây để giúp bạn quyết định, phiên bản phù hợp:

Serv-U FTP Server Serv-U MFT Server
Maximum Usage
Số Domain hỗ trợ 3 Unlimited
Số User Accounts 250 Unlimited
Concurrent Sessions 100 Unlimited
Capabilities
Truy cập Local và Shared Storage mọi nơi
Thư mục ảo, phân nhóm và quyền
Quản lý lưu lượng Transfer Rations, Quotas
Automated File Management
Events, Notifications, and Conditional Execution
“Ad Hoc” File Sharing
Architecture
Windows or Linux (Red Hat, SUSE, etc.)
Native 64-bit Application
High Availability *
Protocols
IPv6 and IPv4
FTP and HTTP
FTPS (via SSL/TLS)
SFTP (via SSH2) and HTTPS (via SSL/TLS)
FIPS 140-2 Validated Cryptography
Web and Mobile
Basic Web Client
Support for iPad, iPhone, Android, Blackberry, etc.
Web Client Pro (Large Files and Multiple Transfers)
FTP Voyager JV (Sync and Side-by-Side Transfers)
Administration
Tray Icon and Local Management Console
Self-Serve Password Recovery
Remote Web and iPad Management Console
User and Group Statistics (Auditing & Reporting)
Domain Setup Wizard for File Sharing
Custom Branding for File Sharing Guest UI
Customization and Integration
Active Directory ** or LDAP Authentication
Third Party Integration via API or DB
Custom Web Client Logo, Text, and HTML
Support
Email
Phone

Post Views: 336Các câu hỏi về server u là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê server u là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết server u là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết server u là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết server u là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về server u là gì


Các hình ảnh về server u là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về server u là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về server u là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment