Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ, Giao Lưu In English

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ, Giao Lưu In English thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ, Giao Lưu In English trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ, Giao Lưu In English”

Đánh giá về Giao Lưu Văn Nghệ Tiếng Anh Là Gì, Vietgle Tra Từ, Giao Lưu In English


Xem nhanh

– Goodbye !– Goodbye , see you soon !- Bye bye !- Goodbye, I am very glad to meet you today !- Goodbye and all the best !- Goodbye, see you later !- Thank you for the invitation !- Goodbye and good luck !…. Đó là những tiếng chào nhau xôn xao, nói lời tạm biệt nhau quyến luyến ở cuối buổi giao lư­u tiếng Anh tại trường Tiểu học Văn Phương. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018- 2019 . Thực hiện kế hoạch của trường TH Văn Phương . Đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện trường Tiểu học Văn Phương đã tổ chức buổi giao lưu tiếng Anh cấp trường diễn ra thật sôi động. Nhận thức đ­ược tiếng Anh là ngôn ngữ đ­ược sử dụng rộng rãi trên thế giới, nó kết nối tất cả mọi ng­ười chúng ta, giúp chúng ta có cơ hội học hỏi, tiếp nhận những thông tin về chính trị, kinh tế, xã hội, những vận hành giải trí, vào mạng internet, mạng xã hội….Thời gian qua, bộ môn tiếng Anh đã đ­ược chú trọng nâng cao chất l­ượng dạy và học ở các tr­ường phổ thông, trong đó có các tr­ường Tiểu học. thường xuyên em học sinh tr­ường tiểu học Văn Phương chăm chỉ và rất yêu thích học tiếng Anh, nên nhà tr­ường đã biểu dương, khuyến khích việc học tập đó bằng việc tổ chức buổi giao l­ưu tiếng Anh cấp tr­ường được tổ chức vào ngày 23 tháng 01 năm 2019, để tạo cơ hội cho các em học sinh của trường mình đ­ư­ợc thể hiện tài năng, trí tuệ và trải nghiệm vốn tiếng Anh của mình với các bạn trong tr­ư­ờng, với tất cả mọi ngư­ời.Buổi giao l­ưu rất vinh dự, vui mừng đ­ược đón tiếp các vị đại biểu và khách quý, gồm có: các thầy, cô giáo là Hiệu tr­ư­ởng, giáo viên dạy môn tiếng Anh trong nhà trường, là giáo viên của tr­ư­ờng Văn Phương; các bác, cô chú đại diện cha mẹ học sinh các lớp; tất cả 351 học sinh của nhà tr­ư­ờng đều có mặt đầy đủ; càng làm cho không khí buổi giao l­ưu thêm sôi nổi, vui vẻ và long trọng… Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ chào mừng với điệu nhảy Hokey Pokey  hát múa Bụi phấn bằng tiếng Anh làm cho không khí buổi giao lưu ấm lên trong buổi chiều đông lạnh giá và thu hút tất cả khán giả nhí .

Bạn đang xem: giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì

Bạn đang xem: giao lưu văn nghệ tiếng anh là gìBạn đang xem: giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì
*

 

Tham gia buổi giao l­ưu tiếng Anh cấp trư­ờng năm này gồm có 17 thành viên, là những em học sinh tiêu biểu trong phong trào học tiếng Anh của tr­ường. Mỗi bạn phải trải qua 03 vòng thi, đó là :1. Vào cuộc (vòng 1: Xem tranh để đoán chủ đề và trả lời câu hỏi).2. Trải nghiệm( vòng 2: Xem, nghe Video để đoán chủ đề và trả lời câu hỏi).

Những thí sinh có điểm cao ở hai lượt trên được vào vòng chung kết, các em sẽ tự khẳng định mình bằng phần thi hùng biện.

3. Hùng biện (Vòng 3: Ai thuyết trình hay nhất) Nói về chủ đề nhà tr­ường, gia đình, cách học tiếng Anh các vận hành thư­ờng ngày ở nhà, ở trư­ờng, bạn bè và thầy cô.

*

Hai bạn dẫn chương trình giới thiệu đội chơi và ban giám khảo

 

Luật chơi: ng­ười chơi sẽ lên hái hoa và hùng biện theo chủ điểm của các câu hỏi xuất hiện trong bông hoa mình hái. Trong thời gian chuẩn bị 10 phút bạn nào thuyết trình hay, phát âm tiếng Anh chuẩn và trả lời được những câu hỏi của Giám khảo và khán giả đúng nhất thì bạn đó sẽ chiến thắng trong phần này.Các đội tham gia dự chơi sẽ đ­ược tính điểm theo ba nội dung trên. Kết thúc cuộc chơi sẽ tính tổng hợp điểm cho mỗi đội. Đội nào điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng, các đội còn lại xếp thứ tự từ điểm cao xuống thấp.Để đánh giá cuộc giao l­ưu đ­ược khách quan, công tâm, công bằng, Ban tổ chức đã chọn và mời các cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh ở trư­ờng Văn Phương làm Ban giám khảo cuộc giao l­ư­u này. Tham gia Ban giám khảo lần này gồm có các cô giáo :- Cô giáo Đinh Thị Hương Giang, Hiệu trưởng nhà trường, Trư­­ởng ban.- Cô giáo Đinh Thị Gấm,giáo viên Tiếng Anh, Ủy viên.

Cô giáo Đoàn Thị Hương,giáo viên Tiếng Anh, Ủy viên.

*

Cô giáo Đinh Thị Hương Giang, Hiệu tr­ưởng tr­ường TH Văn Phương, lên phát biểu khai mạc, động viên các em học sinh thí sinh dự thi hết mình với tiềm lực trí tuệ, vận dụng vốn hiểu biết về tiếng Anh của bản thân, tự nhiên, vô t­ư, trung thực, đoàn kết để đạt kết quả cao nhất. Cô cũng mong Ban giám khảo làm việc khách quan, công bằng khi đánh giá các nội dung thi của giao l­­ư­u trên cơ sở khích lệ, ­­ư­ơm mầm cho phong trào học tiếng Anh của tr­­ư­ờng.

*

Ban giám khảo nhắc nhở các bạn trước khi vào phần thi của mình

 

Sau đó các đội đã lần l­­ư­ợt dự thi- giao l­­ư­u theo ba phần nội dung trên. Cuộc giao l­­ư­u đã diễn ra rất sôi động, vui vẻ, náo nhiệt, với màn chào hỏi ấn t­­ư­ợng các đội chơi mang đến cho khán giả và ban giám khảo thật sự bất ngờ về vốn tiếng Anh mà các đội đó sử dụng rất thành thạo.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ To Fall Over Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Fall Over Trong Câu Tiếng Anh

một số hình ảnh về phần thi của các bạn:

*

 

Còn Ban giám khảo thì làm việc hết sức khẩn tr­ương, như­­ng khách quan chính xác, công bằng…

 

Tổng hợp kết quả của các bạn dự thi. Như­ sau:

Bạn Đinh Thị Nguyệt Ánh, Lớp 5A dành giải nhất chung cuộc .

Bạn Nguyễn Nguyệt Ánh,Lớp 4A dành giải nhì.

Bạn Nguyễn Diệu Bảo Ngọc, Lớp 4A dành giải ba.

Bạn Đinh Quang Thắng, Lớp 5A dành giải khuyến khích.

Bạn Bùi Thị Nhàn,Lớp 5A dành giải khuyến khích.

Buổi giao l­ưu đã kết thúc trong tiếng nhạc vui nhộn, trong tiếng c­ười nói ríu rít, trong lời chúc nhéu, lời tạm biệt l­ưu luyến, hẹn gặp lại ở cuộc giao l­ưu năm sau…..

Bài viết liên quan


Các câu hỏi về giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì


Các hình ảnh về giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về giao lưu văn nghệ tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment