Hướng dẫn khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hướng dẫn khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022”

Đánh giá về Hướng dẫn khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022


Xem nhanh
http://linkneverdie.com/
Chia sẻ game, phần mềm, phim với Link không bao giờ chết!

Ngày 13 tháng 4 năm 2016. Tất cả các Video hướng dẫn sẽ bị khóa Nhận xét (Các Video Public không bị khóa). Vì lý do quá ÁP LỰC. 99,9% lợi dụng ô nhận xét này để chửi mình và đặc biệt là để cho những người LƯỜI BIẾNG LỢI DỤNG lòng tốt của mình.

CÁC ĐIỀU CẦN PHẢI GHI NHỚ GIÚP MÌNH:

1/ Video chỉ mang tính chất chứng mình Games hoặc Phần mềm không lỗi. Lỗi hay không là do bạn đã tuân thủ FAQs hay chưa.

2/ Trong các Video mình có nói rõ và nhấn mạnh là TUÂN THỦ FAQs chứ không hề nói nếu bạn gặp lỗi hãy tìm lỗi trong FAQs. Vậy tuân thủ FAQs là gì ? Tuân thủ nghĩa là ĐỌC và LÀM cho bằng hết những gì FAQs yêu cầu phải làm theo.

3/ Khi xem Video thì xem cho cẩn thận, không tua không lướt nếu bạn không phải là người nắm rõ quy trình cài đặt game

TỔNG HỢP 1 SỐ CÂU HỎI TRÊN KÊNH:

Hỏi: Bạn ơi, mình đã tuân thủ FAQs nhưng vẫn báo thiếu file Dll thì làm thế nào ? Có nên Download file Dll trên mạng về máy không ?

Trả lời: Tuyệt đối không được Download bất kỳ Dll nào trên mạng về máy tính cả. Lỗi máy ra đó tôi không giải quyết được. Còn vấn đề đã tuân thủ FAQs mà vẫn thiếu Dll là chuyện TÀO LAO. Không có 1 lý do gì mà tuân thủ FAQs 100% mà thiếu Dll được. Đã tuân thủ thì không bao giờ thiếu bất kỳ 1 Dll nào

Hỏi: Bạn ơi, mình Download về nhưng giải nén nó báo lỗi thì làm sao ?

Trả lời: Thì Download lại. Có giải thích lý do trong FAQs rồi. Ở LND, không có chuyện nén file bị lỗi.

Hỏi: Bạn ơi, mình làm y chang như Video hướng dẫn nhưng vào game nó hiện Steam hoặc nó bắt mua game hoặc nó đòi CODE bạn à.

Trả lời: Đó là lỗi cơ bản trong FAQs. Bạn không tuân thủ FAQs thì làm y chang như Video hướng dẫn cũng = THỪA. Không tuân thủ FAQs đừng bao giờ xem Video hướng dẫn. Vô ích.

Sửa lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 hiệu quả mới 2022

Lỗi Get Genuine Office là một thông báo lỗi thường gặp trong quá trình cài đặt Office 365, 2016, 2019. Thông báo lỗi này không ảnh hưởng đến việc cài đặt và sử dụng những tính năng của Office nhưng lại gây ra cho người dùng cảm giác khó chịu. Vậy làm thế nào để tắt thông báo Get Genuine Office 365, 2016, 2019?

Nếu bạn đã thử qua nhiều cách nhưng tình trạng báo lỗi này vẫn tiếp tục xuất hiện thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Duockhong.com nhé. Tại đây hướng dẫn cách khắc phục lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 trên máy tính mới 08/2022. Theo dõi để không bỏ lỡ những tip hay ho về Office ngay hôm nay nhé!

Nội Dung Chính

Nguyên nhân bị lỗi Get Genuine Office

Tại sao bị lỗi Get Genuine Office?
Tại sao bị lỗi Get Genuine Office?

Nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến tình trạng lỗi này thường bắt nguồn từ việc sử dụng Key không chính hãng hay các phương pháp kích hoạt bản quyền Office 2016, Office 2019 không chính thống. Phương pháp này thường sử dụng key KMS để kích hoạt cho Office và gia hạn 180 ngày nếu có. Nên có lẽ trong thời gian gần đây các ứng dụng Office của hãng Microsoft tiến hành quét các loại key kích hoạt không phải chính hãng, nói dễ hiểu hơn là không mua từ Microsoft.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, không phải do chúng ta không dùng key chính hãng là không thể tắt hộp thoại thông báo lỗi này đi. Vì phương pháp kích hoạt bằng key KMS cũng được Microsoft cho phép nên khi bạn thấy Office đã được kích hoạt mà thông báo dùng key không chính hãng thì cũng là điều bình thường.

✅ Xem thêm : tình yêu là gì mà thế giới phải khóc

Lỗi Get Genuine Office gây ảnh hưởng gì?

Tình trạng lỗi Get Genuine Office 2016, 2019 không gây ra một hậu quả gì quá nghiêm trọng, không ảnh hưởng gì đến các tính năng của office nhưng lại gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Một số người dùng thì chấp nhận sống chung với tình trạng lỗi này còn một số thì vẫn loay hoay tìm cách ngăn chặn tình trạng lỗi nhưng mãi vẫn không thành công.

Nếu bạn cũng thường xuyên gặp phải tình trạng lỗi này trong quá trình cài đặt và sử dụng các phiên bản Office 2016, 2019 thì tham khảo ngay những cách làm dưới đây nhé!

✅ Xem thêm : stock kho là gì

Cách sửa lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 hiệu quả mới 2022

Dưới đây là 2 cách để khắc phục lỗi Get Genuine Office được cập nhật mới nhất năm 2022. Theo dõi để khắc phục tình trạng lỗi này ngay hôm nay nhé!

✅ Xem thêm : xuân tình là gì

Roll back gói Office 2016/2019 thành Version 2102 (Build 13801.20266)

Bước 1: Tắt Auto Update của Office bằng cách vào FileAccountDisable updates

Tắt Auto Update để Roll back gói Office
Tắt Auto Update để Roll back gói Office

Bước 2: Mở Command Prompt as administrator

Mở CMD để Roll back gói Office
Mở CMD để Roll back gói Office

Bước 3: Copy và dán Code dưới đây → Bấm chọn Enter

cd “Program FilesCommon Filesmicrosoft sharedClickToRun”

Bước 4: Copy và dán tiếp Code sau → Bấm chọn Enter

OfficeC2rclient.exe /update user updatetoversion=16.0.13801.20266

✅ Xem thêm : first solar là công ty gì

Thay đổi địa chỉ máy chủ thành “193.29.63.133”

Bước 1: Mở Command Prompt as Administrator

Mở CMD để thay đổi địa chỉ máy chủ
Mở CMD để thay đổi địa chỉ máy chủ

Bước 2: Copy và dán Code sau → Bấm chọn Enter

Chạy Code để thay đổi địa chỉ máy chủ
Chạy Code để thay đổi địa chỉ máy chủ
  • Đối với office 64 bit:

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16

  • Đối với office 32 bit:

cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

Bước 3: Copy và dán Code sau → Bấm chọn Enter

cscript ospp.vbs /sethst:193.29.63.133

Bước 4: Copy và dán Code sau → Bấm chọn Enter

cscript ospp.vbs /act

✅ Xem thêm : bánh chưng rán bao nhiêu calo

Lời kết

Vậy là bài viết trên đây của Duockhong.com đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Get Genuine Office 365, 2016, 2019 hiệu quả mới 2022 đảm bảo thành công 100%. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý khi gặp phải tình trạng lỗi này.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin về công nghệ, thủ thuật phần mềm hữu ích, hãy truy cập Duockhong.com thường xuyên nhé! Đừng quên like, share & click quảng cao nếu thấy bài viết này hữu ích. Và tạo thêm động lực cho chúng mình tiếp tục sáng tạo thêm nhiều kiến thức hay ho khác nhé!Các câu hỏi về genuine office là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê genuine office là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết genuine office là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết genuine office là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết genuine office là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về genuine office là gì


Các hình ảnh về genuine office là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về genuine office là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về genuine office là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment