FOM: Front office manager một trong những chức danh đầy quyền lực trong các khu resort, khách sạn

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết FOM: Front office manager một trong những chức danh đầy quyền lực trong các khu resort, khách sạn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu FOM: Front office manager một trong những chức danh đầy quyền lực trong các khu resort, khách sạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “FOM: Front office manager một trong những chức danh đầy quyền lực trong các khu resort, khách sạn”

Đánh giá về FOM: Front office manager một trong những chức danh đầy quyền lực trong các khu resort, khách sạn


Xem nhanh
Generally the position reports directly to the Room Director or General Manager, and in daily operation the Front Office Manager will select, hire and train employees to meet the hotel required standards of service, and hospitality. Responsible for setting the department training tools such as Job Descriptions, standards, and procedures and a comprehensive training program as a guideline for the department operations, including on-job training.

Ensure that direct subordinates have proper training programs and that these are being implemented, maintained, and monitored and Check daily reports from the various areas of the departments as well as the Duty Manager book where it involves Front Office matters, and tasks necessary to inform the General Manager.

The Manager strongly monitors all daily reports accuracy and timely submitted, coordinating with Sales u0026 Marketing Department to provide necessary input to determine room rate, business segmentation and structure including the Do a daily inspection and control to all Front Office sections, ensuring that Front Office Employees perform their daily duties according to required standards. Check and ensure that consistency and correct procedures in the service for guests is maintained from the reservation stages to the final departure.

front office manager là gì?      Front office manager là thuật ngữ chỉ chức danh của người đứng đầu khối tiền sảnh trong khách sạn, khu resort. Chúng ta có thể hiểu là trưởng bộ phận lễ tân, trưởng bộ phận tiền sảnh hoặc giám đốc bộ phận tiền sảnh. FOM đảm nhiệm công việc điều hành, phân phối và giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra tại khu vực tiền sảnh nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khách sạn, khu resort.

Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng thực tập chuyên ngành Quản trị lễ tân tại Flamingo Cat Ba beach resort

      Theo học tại Khoa Quản trị Khách sạn – Nhà hàng với chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị lễ tân của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng – Trường đào tạo cấp độ quốc tế,  người học được cam kết giới thiệu, bố trí việc làm đúng chuyên ngành ngay khi tốt nghiệp. Với việc áp dụng mô hình đào tạo song hành “vừa đào tạo tại trường, vừa đào tạo tại doanh nghiệp”, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng tốt những yêu cầu công việc tại các bộ phận lễ tân, tiền sảnh tại các khách sạn từ 3-5 * và các khu resort đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên ngành Quản trị lễ tân – Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tại Trung tâm thực hành

Công Việc Của Một Front Office Manager

+ Kiểm tra khu vực tiền sảnh, quản lý nhật ký bàn giao của các bộ phận+ Rà soát tất cả danh sách đặt phòng, tình trạng phòng, email, doanh số bán hàng, báo cáo chất lượng dịch vụ….+ Tiếp đón, tiễn khách VIP, khách hàng thân quen, khách lưu trú dài hạn.+ Phổ biến các quy định của khách sạn, đốc thúc nhân viên thực hiện đúng nội quy, quy trình làm việc, đảm bảo phục vụ khách nhanh chóng, chuyên nghiệp.+ Thực hiện quy trình đảm bảo an toàn trong giao dịch bằng tiền, bằng thẻ và các giao dịch tài chính khác và chuẩn bị hóa đơn đầy đủ cho từng khách hàng.+ Đảm bảo đầy đủ nhân viên cần thiết cho bộ phận tiền sảnh tùy theo tình hình kinh doanh của khách sạn.+ Giám sát và đánh giá khả năng làm việc của nhân viên cấp dưới nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của các nhân viên.+ Lên kế hoạch, tổ chức triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên trong bộ phận.+ Trực tiếp tham gia phỏng vấn, đàm phán chế độ đãi ngộ cho nhân viên mới.+ Luôn có mặt để đại diện doanh nghiệp giải quyết kịp thời phàn nàn của khách hàng.+ Quản lý chi phí của bộ phận nhằm mang lại doanh thu phòng cao nhất, phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Cựu sinh viên HCT Nguyễn Thùy Dương (thứ 2 từ phải sang) tại vị trí lễ tân khách sạn 4* The Shine Hotel

Thu nhập của Front Office Manager

      Tùy thuộc vào quy mô, chính sách, năng lực và khối lượng công việc của từng khách sạn mà mức lương của một front office manager sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết lương của một FOM sẽ dao động từ 10 – 25 triệu đồng/tháng. Mặt khác, nếu làm tốt vai trò của mình, thì FOM còn có cơ hội tăng thu nhập nhờ tiền thưởng và khả năng thăng tiến ở những vị trí cao hơn trong khách sạn.Cơ hội, thời gian phát triển nghề nghiệp để trở thành FOM      Để trở thành một FOM ngoài yêu cầu về trình độ từ cao đẳng trở lên cũng như các chứng chỉ nghiệp vụ cần thiết bạn phải có ít nhất từ 2 – 5 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí trong bộ phận tiền sảnh hoặc bộ phận lễ tân hoặc tương đương.

Ban truyền thông (nguồn tổng hợp).Các câu hỏi về front office manager là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê front office manager là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết front office manager là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết front office manager là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết front office manager là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về front office manager là gì


Các hình ảnh về front office manager là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về front office manager là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về front office manager là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment