Freeware là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết Freeware là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Freeware là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Freeware là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về Freeware là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh

Định nghĩa freeware là gì?

Freeware là phần mềm miễn phí. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Freeware – một thuật ngữ thuộc nhóm Software Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Phần mềm miễn phí là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Không giống như các phần mềm thương mại, nó không đòi hỏi bất kỳ thanh toán hoặc cấp phép thu phí. Nó tương tự như phần mềm chia sẻ, nhưng sẽ không yêu cầu bạn cuối cùng để thanh toán để tiếp tục sử dụng phần mềm. Bạn hợp pháp có thể tải về và sử dụng phần mềm miễn phí cho đến khi nào bạn muốn mà không cần phải trả tiền cho nó.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

What is the Freeware? – Definition

Freeware is software that is free to use. Unlike commercial software, it does not require any payment or licensing fee. It is similar to shareware, but will not eventually ask you for payment to continue using the software. You can legally download and use freeware for as long as you want without having to pay for it.

Understanding the Freeware

Thuật ngữ liên quan

  • Framework
  • Frequency

Source: freeware là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về freeware là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê freeware là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết freeware là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết freeware là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết freeware là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về freeware là gì


Các hình ảnh về freeware là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về freeware là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về freeware là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment