Định Nghĩa First Line Manager Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh

Cập nhật ngày 05/08/2022 bởi mychi

Bài viết Định Nghĩa First Line Manager Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Định Nghĩa First Line Manager Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Định Nghĩa First Line Manager Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh”

Đánh giá về Định Nghĩa First Line Manager Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh


Xem nhanh
A first-line manager is someone who works directly with customers and deals with employees, as they are usually in charge of motivating and inspiring them to achieve company goals. Find out how a sergeant in the armed forces could be considered a front-line manager with help from a certified empowerment and energy leadership coach in this free video on business management.

Expert: Monica Kosiorek
Contact: www.CoachWithMonica.com
Bio: Monica Marie Kosiorek is a certified empowerment and energy leadership coach, and has 30 years of experience in client relations and corporate leadership.
Filmmaker: Christopher Rokosz

Nhà quản trị cấp cơ sở (tiếng Anh: First line managers) là nhà quản trị ở cấp bậc cuối cùng trong hệ thống cấp bậc của các nhà quản trị trong doanh nghiệp, thực thi và quản trị thực thi những công việc cụ thể.

Bạn đang xem: Line manager là gì

Định nghĩa

Nhà quản trị cấp cơ sở trong tiếng Anh là First line managers.Nhà quản trị cấp cơ sở là nhà quản trị ở cấp bậc cuối cùng trong hệ thống cấp bậc của các nhà quản trị trong doanh nghiệp.

Cũng có thể hiểu rằng: Nhà quản trị cấp cơ sở là nhà quản trị thực thi những công việc rất cụ thể.

Bản chất

– Nhà quản trị cấp cơ sở chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành các hoạt động sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ và các hoạt động nghiệp vụ của công nhân, nhân viên trong bộ phận của mình.

– Tuy nhiên, các nhà quản trị cấp cơ sở cũng thường là người còn trực tiếp tham gia các công việc cụ thể như các nhân viên khác dưới quyền của họ.

– Nhà quản trị cấp cơ sở thường có các chức danh như: tổ trưởng, trưởng nhóm, trường ca…

Xem thêm:

– Cũng giống như nhà quản trị cấp cao hay nhà quản trị cấp trung gian, nhà quản trị cấp cơ sở phải có đầy đủ ba kĩ năng quản trị đó là kĩ năng kĩ thuật, kĩ năng nhân sự và kĩ năng tư duy.

Tuy nhiên nhà quản trị cấp cơ sở nhấn mạnh vào kĩ năng kĩ thuật do tính chất công việc của họ là thực thi và quản trị thực thi những công việc cụ thể.

✅ Xem thêm : hơn cả tình yêu là gì

Các thuật ngữ liên quan

Nhà quản trị (Administrator)là người tổ chức, phối hợp thực hiện các công việc trong doanh nghiệp có hiệu quả để đạt được mục tiêu của tổ chức.

Nhà quản trị cấp cao (Top managers) là các nhà quản trị ở cấp bậc tối cao trong tổ chức, chịu trách nhiệm về thành quả cuối cùng của tổ chức.

Nhà quản trị cấp trung gian (Middle managers) là người đứng đầu một bộ phận, một đơn vị trong doanh nghiệp, là người chịu trách nhiệm duy nhất trước nhà quản trị cấp cao.

✅ Xem thêm : trên danh nghĩa tiếng anh là gì

Nhiệm vụ của nhà quản trị cấp cơ sở

– Hiểu rõ công việc mình phụ trách, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đúng kế hoạch, tiến trình, tiêu chuẩn qui định về số lượng và chất lượng

– Luôn cải tiến phương pháp làm việc, rèn luyện tinh thần kỉ luật lao động tự giác để trở thành thành viên đáng tin cậy của đơn vị, giữ gìn nơi làm việc gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ

– Rèn luyện thói quen lao động theo tác phong đại công nghiệp

– Báo cáo xin ý kiến chỉ đạo kịp thời của thủ trưởng đơn vị

– Có tinh thần đồng đội, quan hệ mật thiết với đồng nghiệp

(Tài liệu tham khảo: Giáo trình Quản trị doanh nghiệp, NXB Đại học Kinh tế Quốc dân; Giáo trình Quản trị kinh doanh, NXB Tài chính)

Bài viết liên quan


Các câu hỏi về first-line managers là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê first-line managers là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết first-line managers là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết first-line managers là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết first-line managers là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về first-line managers là gì


Các hình ảnh về first-line managers là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về first-line managers là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về first-line managers là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment