Nghĩa của từ First-foot – Từ điển Anh

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nghĩa của từ First-foot – Từ điển Anh thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nghĩa của từ First-foot – Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nghĩa của từ First-foot – Từ điển Anh”

Đánh giá về Nghĩa của từ First-foot – Từ điển Anh


Xem nhanh
Làm thế nào để tạo header và footer khác nhau trong word? Nghe thì có vẻ khó nhưng thực chất cách làm rất dễ, chỉ cần bạn nắm rõ quy tắc là có thể làm được.

Bình thường khi các bạn tạo header và footer cho tài liệu, thì header và footer đó sẽ được áp dụng cho tất cả các trang trong tài liệu luôn. Vậy làm sao để tạo header và footer khác nhau ở mỗi trang, thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn. Lưu ý trong bài viết này sẽ có đính kèm theo video hướng dẫn chi tiết.

1. Cách tạo header và footer khác nhau

Giả sử như ở đây mình có 3 chương I, II và III lần lượt như hình ở dưới, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo header và footer ở mỗi chương là khác nhau.

Lưu ý: 3 chương này mỗi chương đều có dữ liệu là 2 trang nhé, ở đây mình không thể chụp hết nội dung được, nên chỉ chụp mỗi chương 1 ít thôi. Còn cụ thể như thế nào, thì bạn xem video ở dưới sẽ rõ hơn.

*Nguyên tắc tạo Header và Footer ở mỗi trang khác nhau trong word:

Ở mỗi trang bạn sẽ ngắt cho nó 1 Section riêng biệt. Ví dụ tài liệu của mình có 3 chương, để tạo header và Footer khác nhau cho mỗi chương, thì mình sẽ tách chương 1 là Section 1, chương 2 là Section 2 và chương 3 là Section 3.

Sau đó mình sẽ ngắt liên kết giữa các Section với nhau, sao cho chúng đừng liên kết với nhau. Thì khi đó bạn mới tạo Header và Footer ở mỗi trang là khác nhau được, lúc đó chúng ta tạo header và footer của chương này nó sẽ không ảnh hưởng đến chương kia do đã được tách thành Section riêng.

Cụ thể cách làm mình sẽ tóm tắt cách làm như sau:

[alert-note]Lưu ý: Mình sẽ không làm trực tiếp trên file word chứa dữ liệu, mà mình sẽ làm từ file word trắng. Sau khi đã tạo được Header và Footer ở mỗi trang là khác nhau rồi, thì lúc đó mình mới copy dữ liệu từ file word chứa dữ liệu sang file word mà mình đã tạo header và footer khác nhau.[/alert-note]

Bước 1: Mở 1 file word trắng lên, sau đó vào Tab Insert, bấm vào Header và chọn Edit Header.

Bước 2: Bấm đúp vào Header và tạo nội dung cho chương 1

Bước 3: Tạo Footer cho chương I, ở đây mình đánh số trang bên phải và viết nội dung bên trái. Để cho thẳng hàng thì mình chèn bảng vào rồi cho ẩn đường viền của bảng đi.

Bước 4: Sau khi đã tạo xong Header và Footer cho chương 1 rồi, tiếp theo mình nhấn đúp chuột vào 1 vùng trắng trong chương 1. Sau đó vào Tab Layout, tiếp theo vào Break và chọn Next Page. Mục đích là để ngắt thêm 1 Section nữa để tạo Header và Footer cho chương 2.

Bước 5: Lúc này sẽ có 1 trang mới được tạo ra có Section là 2, trang mới sẽ có Header và Footer giống như Header và Footer của chương 1, mình sẽ bấm đúp chuột vào Header của trang mới sau đó chọn vào Link to Previous để ngắt liên kết giữa 2 Section 1 và Section 2 đi.

Bước 6: Chỉnh sửa Header của Section 2 thành chương 2. Còn phần Footer mình sẽ giữ nguyên như ở chương 1 nên sẽ không chỉnh sửa gì.

Bước 7: Nhấn đúp vào vùng trắng tại Section 2 và tiếp tục vào Tab Layout, bấm Break và chọn Next Page để ngắt thành Section 3 cho chương 3.

Bước 8: Lúc này sẽ có 1 trang mới được tạo ra có Section là 3, mình sẽ bấm đúp chuột vào Header của trang mới sau đó chọn vào Link to Previous để ngắt liên kết giữa các Section khác.

Bước 9: Sau khi đã tạo Header và Footer ở mỗi trang là khác nhau rồi, tiếp theo chúng ta qua file word chứa dữ liệu Copy và dán vào các chương tương ứng. Chương 1 thì dán nội dung vào chương 1….

Như vậy là xong, cách làm chi tiết hơn thì mời bạn làm theo như trong video nhé!

2. Video hướng dẫn cách tạo header và footer khác nhau trong word
3. Kết luận
Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn, cách tạo header và footer khác nhau trong word. Hy vọng bạn có thể sử dụng thủ thuật này để áp dụng cho các bài như luận văn, khoá luận....

Chúc các bạn thực hiện thành công!
------------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đăng ký kênh,like và share để xem nhiều video bổ ích hơn
Đăng Ký (Subscribe) :https://goo.gl/aq1gAO
Fanpage:https://www.facebook.com/NgocCuongblog/?modal=admin_todo_tour
Website: https://blogkienthuctinhoc.com/
Bạn có thể xem thêm, các nội dung hữu ích sau
Thủ thuật word: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JH_WNOxC_HMh1P9ANaRix7k
Thủ thuật Excel: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JHiYJE8ZOAtYdpyoBx1wWFp
Kiến thức cơ bản trong máy tính: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEdiBUNlJ2jvOZtWLjLpDCW
Hướng dẫn cài phần mềm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLC0TX2vV89JEWUqYxkSed1wzdBgs5J_yx
cảm ơn các bạn
--------------------------------------------------------------------
- Giới thiệu kênh :
kênh kiến thức tin học là kênh chuyên hướng dẫn về các kiến thức, thủ thuật về tin học như word , excel, thủ thuật máy tính giúp các bạn nâng cao kiến thức về văn phòng.

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi video này và hãy để lại bình luận để tôi phục vụ các bạn tốt nhất

------------------------------------------
Thực hiện bởi kênh kiến thức tin học

✅ Xem thêm : ss w u là gì

/´fə:st¸fu:t/

Cách viết khác first-footer

✅ Xem thêm : deadline là gì

Danh từ

✅ Xem thêm : drm key là gì

( Ê-cốt) người xông đất, người xông nhà đầu năm

Lấy từ « http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/First-foot »

✅ Xem thêm : airdrop là gì

tác giả

Nguyen Tuan Huy, Admin, Khách

Tìm thêm với Google.com :

NHÀ TÀI TRỢCác câu hỏi về first-footer nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê first-footer nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết first-footer nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết first-footer nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết first-footer nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về first-footer nghĩa là gì


Các hình ảnh về first-footer nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về first-footer nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về first-footer nghĩa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment