Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn?

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn?” Bài viết Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn?”

Đánh giá về Vedette là gì? Vedette và First Face ai giữ vị trí quan trọng hơn?

Xem nhanh
Đầu tiên chúng ta cần hiểu Vedette là một thuật ngữ chuyên dụng trong ngành thời trang. Vedette hay còn được hiểu là vị trí sáng giá nhất trên sàn catwalk trong mỗi show diễn thời trang. Là vị trí đại diện cho bộ sưu tập được trình diễn bởi những người mẫu. Vedette được hiểu là một gương mặt đại diện của nhà thiết kế trong show diễn đó. Nó có tác động trực tiếp đến danh tiếng cũng như sự thành công của nhà thiết kế. Chính vì thế mà việc lựa chọn vị trí Vedette cho bộ sưu tập rất quan trọng và được các nhà thiết kế cân nhắc rất kỹ càng.
-------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Ice Fire
© Copyright by Ice Fire Channel ☞ Do not Reup

#vedette #vị_trí_của_vedette #thời_trang #fashion_show

Thông thường trong một bộ phim ta luôn thấy có sự phân công vai diễn rõ ràng giữa vai chính và vai phụ. Trong ca hát cũng có ca sĩ hát chính và ca sĩ hát đệm (hát lót). Do đó, trong bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào hai yếu tố chính và phụ luôn nắm một phần quan trọng để góp phần làm nên sự thành công của một dự án. Và trong thời trang cũng không ngoại lệ, cũng cần có nhân vật trung tâm nổi bật hơn các thiết kế còn lại hay còn gọi là vedette? Vậy vedette là gì? Thông thường trong một bộ phim ta luôn thấy có sự phân công vai diễn rõ ràng giữa vai chính và vai phụ. Trong ca hát cũng có ca sĩ hát chính và ca sĩ hát đệm (hát lót). Do đó, trong bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào hai yếu tố chính và phụ luôn nắm một phần quan trọng để góp phần làm nên sự thành công của một dự án. Và trong thời trang cũng không ngoại lệ, cũng cần có nhân vật trung tâm nổi bật hơn các thiết kế còn lại hay còn gọi là vedette? Vậy vedette là gì?

Vedette là gì?

imageimageThiên thần Victoria's Secret - Alessandra Ambrosio một trong những Vedette hàng đầu thế giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThiên thần Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio một trong những Vedette hàng đầu thế giới Thiên thần Victoria’s Secret – Alessandra Ambrosio một trong những Vedette hàng đầu thế giới

Vedette là người đảm nhận vị trí trung tâm và là linh hồn của một show diễn thời trang. Có thể xem vedette là gương mặt đại diện của một nhãn hàng, góp phần quyết định trực tiếp đến sự thành bại của một nhà thiết kế. Vậy nên, mỗi nhà thiết kế (NTK) khi bắt đầu một dự án điều đầu tiên họ luôn phải cân nhắc là chọn lựa một vedette tiềm năng và thích hợp. Vedette là người đảm nhận vị trí trung tâm và là linh hồn của một show diễn thời trang. Có thể xem vedette là gương mặt đại diện của một nhãn hàng, góp phần quyết định trực tiếp đến sự thành bại của một nhà thiết kế. Vậy nên, mỗi nhà thiết kế (NTK) khi bắt đầu một dự án điều đầu tiên họ luôn phải cân nhắc là chọn lựa một vedette tiềm năng và thích hợp.

Thông thường ở mỗi show thời trang vedette là người xuất hiện sau cùng và cũng là người được mặc trang phục được thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Vì vậy dễ hiểu tại sao trở thành vedette của một nhà NTK đang hot luôn là ước muốn của rất nhiều người mẫu, vì đây không chỉ là một món quà mà còn là nền tảng giúp người được chọn tăng thêm độ nổi tiếng. Thông thường ở mỗi show thời trang vedette là người xuất hiện sau cùng và cũng là người được mặc trang phục được thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Vì vậy dễ hiểu tại sao trở thành vedette của một nhà NTK đang hot luôn là ước muốn của rất nhiều người mẫu, vì đây không chỉ là một món quà mà còn là nền tảng giúp người được chọn tăng thêm độ nổi tiếng.

>> Xem thêm: Sitcom là gì?

imageimageNăm 2005, nàng mẫu Gisele Bundchen mới được thương hiệu chọn làm vedette trong show diễn Victoria’s Secret. Mẫu nội y có giá 12,5 triệu USD được đính kết từ 2.900 viên kim cương, 22 viên đá ruby, một viên kim cương 101 carat ở trung tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNăm 2005, nàng mẫu Gisele Bundchen mới được thương hiệu chọn làm vedette trong show diễn Victoria’s Secret. Mẫu nội y có giá 12,5 triệu USD được đính kết từ 2.900 viên kim cương, 22 viên đá ruby, một viên kim cương 101 carat ở trung tâm. Năm 2005, nàng mẫu Gisele Bundchen mới được thương hiệu chọn làm vedette trong show diễn Victoria’s Secret. Mẫu nội y có giá 12,5 triệu USD được đính kết từ 2.900 viên kim cương, 22 viên đá ruby, một viên kim cương 101 carat ở trung tâm.

Tiêu chí nào để chọn được một Vedette phù hợp Tiêu chí nào để chọn được một Vedette phù hợp

Đối với những nhà mốt quốc tế thường xuyên mở show ở sàn diễn tầm cỡ ở những kinh đô thời trang lớn như Paris, Milan, New York và London, họ luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng khi chọn lựa một vedette, một khi đã “chọn mặt gửi vàng” thành công vedette sẽ có cơ hội gắn bó với nhà mốt đó trong rất nhiều bộ sưu tập sau này. Một số gương mặt vedette tạo được phong cách riêng được các nhà thiết kế quốc tế săn đón như: Alessandra Ambrosio, Natalia Vodianova, Natasha Poly, Coco Rocha… hoặc một số siêu mẫu trẻ tài năng hay các IT girl (hot girl, cô gái nổi bật) có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Cara Delevingne, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Kai Gerber… Đối với những nhà mốt quốc tế thường xuyên mở show ở sàn diễn tầm cỡ ở những kinh đô thời trang lớn như Paris, Milan, New York và London, họ luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng khi chọn lựa một vedette, một khi đã “chọn mặt gửi vàng” thành công vedette sẽ có cơ hội gắn bó với nhà mốt đó trong rất nhiều bộ sưu tập sau này. Một số gương mặt vedette tạo được phong cách riêng được các nhà thiết kế quốc tế săn đón như: Alessandra Ambrosio, Natalia Vodianova, Natasha Poly, Coco Rocha… hoặc một số siêu mẫu trẻ tài năng hay các IT girl (hot girl, cô gái nổi bật) có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội như: Cara Delevingne, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Kai Gerber…

imageimagesố đo ba vòng cực kỳ chuẩn xác. Đồng thời người đảm nhiệm vị trí vedette cũng phải có tầm ảnh hưởng nhất định đến làng thời trang quốc tế” alt= “Theo các nhà mốt quốc tế vedette là người đã định hình được phong cách trình diễn riêng, chiều cao và số đo ba vòng cực kỳ chuẩn xác. Đồng thời người đảm nhiệm vị trí vedette cũng phải có tầm ảnh hưởng nhất định đến làng thời trang quốc tế – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao”>Theo các nhà mốt quốc tế vedette là người đã định hình được phong cách trình diễn riêng, chiều cao và số đo ba vòng cực kỳ chuẩn xác. Đồng thời người đảm nhiệm vị trí vedette cũng phải có tầm ảnh hưởng nhất định đến làng thời trang quốc tế Theo các nhà mốt quốc tế vedette là người đã định hình được phong cách trình diễn riêng, chiều cao và số đo ba vòng cực kỳ chuẩn xác. Đồng thời người đảm nhiệm vị trí vedette cũng phải có tầm ảnh hưởng nhất định đến làng thời trang quốc tế

Khác hẳn với các NTK quốc tế, ở Việt Nam các NTK lại chọn lựa vedette dựa trên độ hot của các sao. Do đó, vedette có thể là hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, cầu thủ hoặc cũng có thể là quán quân của các game show truyền hình như The Face và Vietnam Next top Model,…. Tuy nhiên, vẫn có một số vedette thực lực thường xuyên được các NTK Việt ưu ái gọi tên như: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Xuân Lan, Hà Anh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê,… đều là những mẫu nổi tiếng và không thể bàn cãi về sự nghiệp, lẫn thần thái và phong cách trình diễn. Khác hẳn với các NTK quốc tế, ở Việt Nam các NTK lại chọn lựa vedette dựa trên độ hot của các sao. Do đó, vedette có thể là hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, cầu thủ hoặc cũng có thể là quán quân của các game show truyền hình như The Face và Vietnam Next top Model,…. Tuy nhiên, vẫn có một số vedette thực lực thường xuyên được các NTK Việt ưu ái gọi tên như: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Xuân Lan, Hà Anh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê,… đều là những mẫu nổi tiếng và không thể bàn cãi về sự nghiệp, lẫn thần thái và phong cách trình diễn.

imageimageThanh Hằng - Một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam luôn đảm nhận vị trí vedette  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThanh Hằng – Một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam luôn đảm nhận vị trí vedette  Thanh Hằng – Một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam luôn đảm nhận vị trí vedette 

Không chỉ các siêu mẫu, ở những năm gần đây các nàng hậu lại trở thành điểm ngắm đầu tiên của các NTK Việt, những cái tên không thể bỏ qua đó là Phạm Hương, hay mới đây nhất top 5 miss universe 2018 H’hen Niê, hoa hậu của các hoa hậu Đặng Thu Thảo, Trương Thị May, Kỳ Duyên,hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang,… đều là những gương mặt được để ý. Không chỉ các siêu mẫu, ở những năm gần đây các nàng hậu lại trở thành điểm ngắm đầu tiên của các NTK Việt, những cái tên không thể bỏ qua đó là Phạm Hương, hay mới đây nhất top 5 miss universe 2018 H’hen Niê, hoa hậu của các hoa hậu Đặng Thu Thảo, Trương Thị May, Kỳ Duyên,hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang,… đều là những gương mặt được để ý.

imageimageHoa hậu Kỳ Duyên một trong những vedette mới của làng thời trang Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Kỳ Duyên một trong những vedette mới của làng thời trang Việt Hoa hậu Kỳ Duyên một trong những vedette mới của làng thời trang Việt

Điểm khác biệt lớn nhất của việc chọn lựa vedette tại Việt Nam với quốc tế đó chính là Vedette không cần xem trọng chiều cao, giới tính hay số đo 3 vòng quá chuẩn chỉ cần hot và đang là tâm điểm của dư luận như: Nam Em, Mai Ngô, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, BB Trần,… Điểm khác biệt lớn nhất của việc chọn lựa vedette tại Việt Nam với quốc tế đó chính là Vedette không cần xem trọng chiều cao, giới tính hay số đo 3 vòng quá chuẩn chỉ cần hot và đang là tâm điểm của dư luận như: Nam Em, Mai Ngô, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, BB Trần,…

imageimageSở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đẹp, với độ hot sau nhiều scandal tình ái, Nam Em được chọn làm vedette của nhiều show thời trang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đẹp, với độ hot sau nhiều scandal tình ái, Nam Em được chọn làm vedette của nhiều show thời trang Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đẹp, với độ hot sau nhiều scandal tình ái, Nam Em được chọn làm vedette của nhiều show thời trang

Suy cho cùng để trở thành một vedette có thực lực trước tiên người đó phải có khả năng catwalk, sau đó là tên tuổi, chuyên nghiệp, số đo 3 vòng không cần quá chuẩn nhưng cần phải hot hoặc có thần thái và diễn xuất tốt làm nổi bật lên tinh thần của bộ sưu tập. Suy cho cùng để trở thành một vedette có thực lực trước tiên người đó phải có khả năng catwalk, sau đó là tên tuổi, chuyên nghiệp, số đo 3 vòng không cần quá chuẩn nhưng cần phải hot hoặc có thần thái và diễn xuất tốt làm nổi bật lên tinh thần của bộ sưu tập.

>> Có thể bạn quan tâm: Drama là gì?

Vedette và First Face ai là người quan trọng hơn?

Vedette và First Face là hai vị trí được quan tâm nhất của một show diễn thời trang. Nếu First Face là màn chào sân đầy ấn tượng, gợi mở khiến khán giả tò mò và thu hút, thì vedette lại là người kết thúc show trong bộ trang phục được thiết kế đặc biệt và hoành tráng nhất. Vedette và First Face là hai vị trí được quan tâm nhất của một show diễn thời trang. Nếu First Face là màn chào sân đầy ấn tượng, gợi mở khiến khán giả tò mò và thu hút, thì vedette lại là người kết thúc show trong bộ trang phục được thiết kế đặc biệt và hoành tráng nhất.

Nhiều người cho rằng First Face là vị trí quan trọng nhất của một show thời trang, thế nhưng nếu chỉ cần để ý ta sẽ nhận ra vedette luôn nhận được sự ưu ái nhiều hơn từ các NTK. Không chỉ bởi trang phục mà còn vào lúc kết show các NTK luôn cầm tay vedette dắt ra sàn chào khán giả. Chính vì vậy mà vedette dù ở quốc tế hay Việt Nam luôn là tâm điểm của một bộ sưu tập trên sàn Runway. Nhiều người cho rằng First Face là vị trí quan trọng nhất của một show thời trang, thế nhưng nếu chỉ cần để ý ta sẽ nhận ra vedette luôn nhận được sự ưu ái nhiều hơn từ các NTK. Không chỉ bởi trang phục mà còn vào lúc kết show các NTK luôn cầm tay vedette dắt ra sàn chào khán giả. Chính vì vậy mà vedette dù ở quốc tế hay Việt Nam luôn là tâm điểm của một bộ sưu tập trên sàn Runway.

Điểm qua một số vedette trong các show thời trang gần đây Điểm qua một số vedette trong các show thời trang gần đây

– 8/1 NTK Lý Quí Khánh ra mắt show diễn thời trang lấy tên gọi là Feminism – Vẻ đẹp tự do, để đánh dấu chặn đường 10 năm sự nghiệp của mình. Show diễn nhanh chóng thu hút truyền thông bởi sự xuất hiện của 8 mỹ nhân làm Vedette nổi bật như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Mai Phương Thúy, Thúy Ngân thủ vai Hân “Gạo nếp gạo tẻ”, hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Mâu Thủy. – 8/1 NTK Lý Quí Khánh ra mắt show diễn thời trang lấy tên gọi là Feminism – Vẻ đẹp tự do, để đánh dấu chặn đường 10 năm sự nghiệp của mình. Show diễn nhanh chóng thu hút truyền thông bởi sự xuất hiện của 8 mỹ nhân làm Vedette nổi bật như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Mai Phương Thúy, Thúy Ngân thủ vai Hân “Gạo nếp gạo tẻ”, hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Mâu Thủy.

Cùng thưởng thức lại hình ảnh của 8 người đẹp đảm nhận vị trí vedette của đêm diễn Cùng thưởng thức lại hình ảnh của 8 người đẹp đảm nhận vị trí vedette của đêm diễn

imageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoimageimageSiêu mẫu Võ Hoàng Yến Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong "Gạo nếp gạo tẻ"  Nữ hoàng giải trí - Hồ Ngọc Hà Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á - Minh Tú ​ Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Hoa hậu Việt Nam - Mai Phương Thúy Á hậu Hoàn vũ - Mâu Thủy Hoa khôi áo dài - Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSiêu mẫu Võ Hoàng Yến

Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong “Gạo nếp gạo tẻ”  Diễn viên đang nổi Thúy Ngân thủ vai Hân Hoa hậu trong “Gạo nếp gạo tẻ” 

Nữ hoàng giải trí – Hồ Ngọc HàHoa hậu Siêu quốc gia Châu Á – Minh Tú ​Hoa hậu Trái đất Phương Khánh Nữ hoàng giải trí – Hồ Ngọc HàHoa hậu Siêu quốc gia Châu Á – Minh Tú ​Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Hoa hậu Việt Nam – Mai Phương ThúyÁ hậu Hoàn vũ – Mâu ThủyHoa khôi áo dài – Lan Khuê Hoa hậu Việt Nam – Mai Phương ThúyÁ hậu Hoàn vũ – Mâu ThủyHoa khôi áo dài – Lan Khuê

– 27/12/2018 NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt show thời trang thứ 13 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, show thu hút truyền thông bởi sự góp mặt của nhiều siêu mẫu hàng đầu Việt Nam và trong đó nổi bật là 2 vedette của đêm diễn H’hen Niê và Lê Xuân Tiền. – 27/12/2018 NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt show thời trang thứ 13 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh, show thu hút truyền thông bởi sự góp mặt của nhiều siêu mẫu hàng đầu Việt Nam và trong đó nổi bật là 2 vedette của đêm diễn H’hen Niê và Lê Xuân Tiền.

imageimageVedette H'Hen Niê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVedette H’Hen Niê

– Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang ngày càng được truyền thông chú ý và đặc biệt lọt vào mắt xanh của nhiều NTK, mới đây nhất cô trở thành vedette trong show Eva de Eva thuộc khuôn khổ VIFW Xuân/Hè 2018. – Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang ngày càng được truyền thông chú ý và đặc biệt lọt vào mắt xanh của nhiều NTK, mới đây nhất cô trở thành vedette trong show Eva de Eva thuộc khuôn khổ VIFW Xuân/Hè 2018.

imageimageHoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang lần đầu đảm nhận vị trí vedette - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Hương Giang lần đầu đảm nhận vị trí vedette Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Hương Giang lần đầu đảm nhận vị trí vedette

– Bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 tại Hà Nội. Kim Dung đảm nhận vị trí vedette cho show diễn. – Bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018 tại Hà Nội. Kim Dung đảm nhận vị trí vedette cho show diễn.

imageimageKim Dung đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKim Dung đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến Kim Dung đảm nhiệm vị trí vedette trong bộ sưu tập của NTK Cao Minh Tiến

– Hồi đầu tháng 4, NTK Lê Thanh Hòa ra mắt bộ sưu tập mang tên “Mặt trời Phương Đông” hoành tráng trên du thuyền giữa Vịnh Hạ Long, show ấn tượng với màn kết show của vedette Phạm Hương đẹp tựa nữ thần – Hồi đầu tháng 4, NTK Lê Thanh Hòa ra mắt bộ sưu tập mang tên “Mặt trời Phương Đông” hoành tráng trên du thuyền giữa Vịnh Hạ Long, show ấn tượng với màn kết show của vedette Phạm Hương đẹp tựa nữ thần

imageimageHoa hậu Hoàn Vũ - Phạm Hương là gương mặt vedette được rất nhiều nhà thiết kế săn đón - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHoa hậu Hoàn Vũ – Phạm Hương là gương mặt vedette được rất nhiều nhà thiết kế săn đón Hoa hậu Hoàn Vũ – Phạm Hương là gương mặt vedette được rất nhiều nhà thiết kế săn đón

– Tối ngày 19/4, tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa mốt Xuân/Hè 2018, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng bất ngờ đảm nhận vai trò vedette trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập Coco yêu dấu của NTK Công Trí. – Tối ngày 19/4, tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa mốt Xuân/Hè 2018, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng bất ngờ đảm nhận vai trò vedette trong show diễn giới thiệu bộ sưu tập Coco yêu dấu của NTK Công Trí.

imageimageNhững lần cùng trở thành vedette hiếm hoi của siêu mẫu Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhững lần cùng trở thành vedette hiếm hoi của siêu mẫu Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

imageimageMinh hằng với chiều cao khiêm tốn, trở thành first face cho bộ sưu tập của giâc mơ lily gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMinh hằng với chiều cao khiêm tốn, trở thành first face cho bộ sưu tập của giâc mơ lily gây tranh cãi

imageimageSiêu mẫu Hà Anh tái xuất với vai trò vedette đầy xuất thần - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSiêu mẫu Hà Anh tái xuất với vai trò vedette đầy xuất thần Siêu mẫu Hà Anh tái xuất với vai trò vedette đầy xuất thần

imageimageBB Trần làm vedette, tạo cái kết không thể đẹp hơn tại Vietnam International Fashion Week 2018 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBB Trần làm vedette, tạo cái kết không thể đẹp hơn tại Vietnam International Fashion Week 2018

Vedette luôn là niềm ao ước và vị trí mà mỗi người mẫu phấn đấu để đạt được. Do đó, hành trình để dành được vị trí vedette trong giới model luôn là cuộc chiến không khoan nhượng, bởi lẽ vị trí này sẽ càng trở nên đắt giá khi được trình diễn ở các show quốc tế. Với những chia sẻ trên đây hy vọng YAN News đã giúp bạn hiểu được vedette là gì và đồng thời nhận định được vedette và first face đâu là vị trí quan trọng nhất của một show diễn thời trang. Hãy theo dõi những bài viết tại YAN để cập nhật kiến thức mới nhất nhé! Vedette luôn là niềm ao ước và vị trí mà mỗi người mẫu phấn đấu để đạt được. Do đó, hành trình để dành được vị trí vedette trong giới model luôn là cuộc chiến không khoan nhượng, bởi lẽ vị trí này sẽ càng trở nên đắt giá khi được trình diễn ở các show quốc tế. Với những chia sẻ trên đây hy vọng YAN News đã giúp bạn hiểu được vedette là gì và đồng thời nhận định được vedette và first face đâu là vị trí quan trọng nhất của một show diễn thời trang. Hãy theo dõi những bài viết tại YAN để cập nhật kiến thức mới nhất nhé!

Các câu hỏi về first face và vedette là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê first face và vedette là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết first face và vedette là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết first face và vedette là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết first face và vedette là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về first face và vedette là gì

Các hình ảnh về first face và vedette là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về first face và vedette là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về first face và vedette là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment