First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì?

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi hoangngoc

Bài viết First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Bài viết First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!

Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểuFirst date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì?” Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểuFirst date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì?”

Xem nhanh
* Sau bao kinh nghiệm first date thì tôi mới làm ra được video này đấy các bác ạ :)))) Mong rằng sẽ có ích cho nhiều bạn nè.
Cũng xin cảm ơn nhà Cindy Bloom đã đồng hành u0026 giúp mình có thêm tự tin khi làm ra chiếc video tâm huyết này ạ ^^

Cindy Bloom - thương hiệu kết hợp cùng Givaudan – nhà chế tác hương hàng đầu thế giới với hai dòng sản phẩm nước hoa và sữa tắm nước hoa đầy ngọt ngào, tinh tế hiện đang được người tiêu dùng yêu thích và săn đón – với giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu được yêu thích nhất (hạng mục thương hiệu Việt Nam – Guardian Award)
Cindy Bloom hiện đang bán tại các siêu thị, tạp hóa, chợ lớn nhỏ trên toàn quốc
Mua hàng online tại:
- https://bit.ly/CindyBloomxShopee
Tham khảo thêm tại:
- Fanpage: https://www.facebook.com/CindyNuocHoa
- Website: http://nuochoacindy.com/
---------------------------------
✪ Nhấn Đăng kí tại: https://bit.ly/2IwscJ8
#maihuongmakeup
➥ Follow Me:
» F : https://www.facebook.com/huonhuon4321
» Ins : https://www.instagram.com/maihuongmakeup/
» G : [email protected]
» Group Hậu Cung : https://bit.ly/3jj0Iq7
----------------------------------------------/-------------
© Bản quyền thuộc về MaiHuong Makeup
© Copyright by MaiHuong Makeup ☞ Do not Reup
 

First date là gì?

Khái niệm về first date

First date có nghĩa là cuộc hẹn hò đầu tiên.
First date có nghĩa là cuộc hẹn hò đầu tiên.

First date có nghĩa là cuộc hẹn hò đầu tiên.

Ở đây chúng ta sẽ nói về chuyện hẹn hò. Cái sự nhỡ nhỡ, ở giữa, chưa phải yêu cũng không phải là bạn, là những buổi mà chúng ta cùng nhau dần cởi bỏ hết mọi khoảng cách, cốt để xem mình có hợp nhau không, có nên tin tưởng và trao trọn tình cảm cho đối phương không. Cái sự dè dặt ý tứ ấy khiến cho chúng ta cảm thấy đối phương thật là thú vị, rồi từ lúc nào không biết, trở thành những kẻ tinh tế đến lạ lùng, quan sát, chi ly từng hành động nhỏ một, rồi ngầm chấm điểm cho nhau. Tuy nhiên, để biết có nên hẹn hò thực sự với nhau không, ai cũng cần có một sự “đầu tiên” nữa, đó là “first date” – Cuộc hẹn hò đầu tiên. Chính cuộc hẹn này sẽ quyết định cảm tình của mỗi người dành cho nhau. Tình yêu thành hay bại, phần nhiều là ở First date.

Các nguyên tắc cơ bản cho first date là gì?

Các nguyên tắc cơ bản cho first date là gì

Các nguyên tắc cơ bản cho first date là gì?

Nguyên tắc cơ bản khi đi date cho giai đoạn đầu tiên, thực sự toàn là những điều rất cơ bản: Nguyên tắc cơ bản khi đi date cho giai đoạn đầu tiên, thực sự toàn là những điều rất cơ bản:

– Luôn luôn đúng giờ, nên đến trước giờ hẹn 5-10 phút. – Luôn luôn đúng giờ, nên đến trước giờ hẹn 5-10 phút.

– Nếu hẹn đón và đi bằng xe máy, khi bạn nữ xuất hiện nên xuống xe để welcome, có thể để mbh trong cốp để khi đó lấy ra cho động tác được tự nhiên. Chú ý mở cái để chân cho bạn nữ. – Nếu hẹn đón và đi bằng xe máy, khi bạn nữ xuất hiện nên xuống xe để welcome, có thể để mbh trong cốp để khi đó lấy ra cho động tác được tự nhiên. Chú ý mở cái để chân cho bạn nữ.

– Nếu hẹn đón và đi bằng ô tô thì xuống mở cửa xe, 1st date nên người ta ko biết bạn đi xe nào đâu. Sau đó có thể giúp bạn nữ cài dây an toàn, cũng là cơ hội để có đụng chạm nhẹ ban đầu một cách hoàn toàn tự nhiên. – Nếu hẹn đón và đi bằng ô tô thì xuống mở cửa xe, 1st date nên người ta ko biết bạn đi xe nào đâu. Sau đó có thể giúp bạn nữ cài dây an toàn, cũng là cơ hội để có đụng chạm nhẹ ban đầu một cách hoàn toàn tự nhiên.

– Nếu hẹn thẳng ở chỗ hẹn, đứng dậy kéo ghế khi bạn nữ đến. Ghế ko cần kéo thì cũng đứng lên chạm vào ghế mời người ta ngồi. – Nếu hẹn thẳng ở chỗ hẹn, đứng dậy kéo ghế khi bạn nữ đến. Ghế ko cần kéo thì cũng đứng lên chạm vào ghế mời người ta ngồi.

– First date nên chọn những nơi có nhiều thứ xảy ra xung quanh để có cái mà nói chuyện khi hết đề tài. – First date nên chọn những nơi có nhiều thứ xảy ra xung quanh để có cái mà nói chuyện khi hết đề tài.

– Ngồi thẳng cái lưng lên, không rung đùi, mắt nhìn vào mắt người đối diện khi nói chuyện. Áo có xẻ hơi sâu thì cũng cố lên, bạn muốn vục mặt vào đấy hay là chỉ nhìn thôi? – Ngồi thẳng cái lưng lên, không rung đùi, mắt nhìn vào mắt người đối diện khi nói chuyện. Áo có xẻ hơi sâu thì cũng cố lên, bạn muốn vục mặt vào đấy hay là chỉ nhìn thôi?

– Trong buổi hẹn thì cất cái điện thoại đi. – Trong buổi hẹn thì cất cái điện thoại đi.

– Chủ động thanh toán tiền bill. Mình già rồi nên quan điểm cũng hơi cổ xíu. Đàn ông con giai mà không trả nổi cho buổi 1st date thì thôi đừng có date làm gì khổ con gái nhà ngta. Mà tốt nhất đằng nào cũng trả thì nên trả vào lúc bạn nữ vào nhà vệ sinh, hoặc mình đứng lên bảo đi vệ sinh rồi ra quầy trả, đảm bảo tạo được ấn tượng tốt hơn nhiều. – Chủ động thanh toán tiền bill. Mình già rồi nên quan điểm cũng hơi cổ xíu. Đàn ông con giai mà không trả nổi cho buổi 1st date thì thôi đừng có date làm gì khổ con gái nhà ngta. Mà tốt nhất đằng nào cũng trả thì nên trả vào lúc bạn nữ vào nhà vệ sinh, hoặc mình đứng lên bảo đi vệ sinh rồi ra quầy trả, đảm bảo tạo được ấn tượng tốt hơn nhiều.

– Đi trước mở và giữ cửa. Chủ động dẫn đường và lấy bàn khi vào quán mới.

– Luôn đưa bạn nữ về. Trường hợp vợ bạn hoặc chồng bạn nữ bất ngờ xuất hiện thì thôi cũng được. – Luôn đưa bạn nữ về. Trường hợp vợ bạn hoặc chồng bạn nữ bất ngờ xuất hiện thì thôi cũng được.

– Trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, mùi thơm nhè nhẹ là đương nhiên luôn luôn phải thế rồi, nhắc lại cho đỡ quên. – Trang phục chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, mùi thơm nhè nhẹ là đương nhiên luôn luôn phải thế rồi, nhắc lại cho đỡ quên.

Disclaimer: Trên đây thực ra là vài nguyên tắc ứng xử cơ bản với tất cả mọi người, chứ không riêng gì với date. Luyện được bộ này chắc cũng chỉ giúp việc hẹn hò của bạn thuận lợi hơn xíu thôi, còn chủ yếu thì vẫn cứ phải đẹp trai nhé. Disclaimer: Trên đây thực ra là vài nguyên tắc ứng xử cơ bản với tất cả mọi người, chứ không riêng gì với date. Luyện được bộ này chắc cũng chỉ giúp việc hẹn hò của bạn thuận lợi hơn xíu thôi, còn chủ yếu thì vẫn cứ phải đẹp trai nhé.

À còn một điều cuối, đi với tâm lý thoải mái, ăn được thì ăn không ăn được thì để sau, sẽ dễ được ăn hơn cứ chăm chăm đòi ăn. À còn một điều cuối, đi với tâm lý thoải mái, ăn được thì ăn không ăn được thì để sau, sẽ dễ được ăn hơn cứ chăm chăm đòi ăn.

Video tham khảo: BÍ QUYẾT CHO BUỔI HẸN HÒ + UPDATE TUI ĐI DATE hihi https://www.youtube.com/watch?v=LbrAJZOd65k
Xem thêm: Palpitate trong tình yêu là gì?

First date nên đi đâu và làm gì?

First date nên đi đâu?

Hẹn được đối phương đi chơi trong buổi hẹn hò lần đầu cảm giác thật hạnh phúc. Thế nhưng, bạn đang có một chút bối rối chưa biết cả hai nên đi đâu và làm gì. Có vô vàn địa điểm các bạn có thể đến, nhưng đâu mới là nơi phù hợp nhất để có một buổi hẹn hò đầu tiên ý nghĩa và đáng nhớ? Thử tham khảo qua những địa điểm cho lần đầu hẹn hò nên đi đâu dưới đây, và chọn “style” mà bạn thích. Nhớ rằng hãy hỏi đối phương trước khi quyết định điểm đến để tạo cảm tình tốt ngay từ bước khởi đầu.

Địa điểm hẹn hò đơn giản, không cầu kỳ

– Tham quan viện bảo tàng/ phòng trưng bày nghệ thuật: Các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng là địa điểm cặp đôi nên đi trong lần đầu hẹn hò đơn giản, bình thường. Khi tham quan các bức tranh, triển lãm, các bạn cũng có nhiều thứ để nói với nhau hơn. – Ghé thăm một khu chợ: Vào cuối tuần chợ thường đông đúc có nhiều hoạt động khá thú vị. Ý tưởng này cho phép các bạn hiểu nhau nhiều hơn về tính cách cũng như những chia sẻ về con người từ đối phương. – Vào hiệu sách: Hiệu sách cũng là điểm đến hợp lý nếu bạn chưa biết lần đầu hẹn hò nên đi đâu, làm gì. Cả 2 có thể khám phá các loại sách và nói về những quyển sách, câu chuyện mình yêu thích để xem có đồng sở thích không. – Tình nguyện viên: Dành thời gian và tạo ra sự khác biệt bằng cách làm tình nguyện viên. Hãy thử xem đối phương đối xử với những người kém may mắn hơn như thế nào vì chắc chắn rằng bạn không muốn ở bên một người không đáng được tôn trọng. Có thể thấy, 4 ý tưởng ngày đầu hẹn hò nên đi đâu đơn giản mà vẫn tạo được sự vui vẻ cho cả hai đều dẫn các bạn đến một câu chuyện có sẵn ở môi trường xung quanh. Điều này sẽ giúp các bạn bớt ngại hơn và ít áp lực hơn vì nếu không, sẽ cần tạo ra một câu chuyện để kể.

Địa điểm thú vị và mạo hiểm cho buổi hẹn hò đầu tiên

– Đi công viên giải trí: Nếu các bạn thích trải nghiệm mạo hiểm, công viên giải trí có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang không biết lần đầu hẹn hò nên đi đâu. – Thử chơi một môn thể thao mạo hiểm: Các hoạt động ngoài trời là những ý tưởng độc đáo trong buổi hẹn hò đầu tiên, từ leo núi đến bắn cung hay ném rìu. – Khám phá một điểm du lịch ở gần: Bất kể bạn sống ở đâu, chắc chắn rằng có điều gì đó bạn chưa khám phá. Hãy cùng nhau thử tham quan một vùng lân cận hoặc điểm du lịch nào đó trong ngày. – Trải nghiệm phố ẩm thực: Nếu ở gần một khu phố bán đầy đồ ăn, hãy tận dụng lợi thế đó để khởi đầu cuộc hẹn của bạn với những món ăn yêu thích mới. *Đừng ngại bước ra ngoài vùng an toàn của mình! Bạn có thể tìm thấy một hoạt động yêu thích mới mẻ để thực hiện cùng đối phương.

Địa điểm hẹn hò lần đầu kiểu lãng mạn

– Ngắm sao… trong nhà: Nhiều bạn gái rất thích ngắm sao và đây là ý tưởng rất hay để bạn có buổi khởi đầu đầy lãng mạn. – Cùng đi ngắm hoàng hôn: Có điều gì lãng mạn hơn một hoàng hôn lộng lẫy? Hãy tìm một nơi có thể ngắm hoàng hôn thành phố và cùng “thưởng” bức tranh tuyệt đẹp của bầu trời. – Đi cafe acoustic: Cafe là địa điểm quen thuộc bạn nên đi trong lần đầu hẹn hò. Thế nhưng, cafe acoustic lại khác. Các bạn sẽ thưởng thức tiếng hát live rất thú vị và hấp dẫn, hòa mình vào âm nhạc đầy sống động và cảm xúc. – Cùng đi dạo: Cùng đi dạo bên hồ, vườn bách thảo hay công viên cũng là những gợi ý cho buổi hẹn hò lãng mạn. Các bạn sẽ vừa đi dạo, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp xung quanh, ngắm nhìn thành phố và chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Xem thêm: Available là gì trong tình yêu?

First date nên làm gì?

Chuẩn bị cho buổi First date như thế nào?

1. Dành thời gian thư giãn. Trước buổi hẹn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hồi hộp, lo lắng, phấn khích hoặc trộn lẫn cả ba cảm giác đó. Để bình tĩnh trước buổi hẹn, bạn nên thử hoạt động gì đó thư giãn để có thể quên đi suy nghĩ về sự kiện quan trọng sắp tới và giúp tâm trạng của mình thoải mái, vui vẻ. Một số hoạt động để thư giãn gồm có:
 • Tập thể dục hoặc tập yoga
 • Đọc sách
 • Xem phim hoặc xem tivi
 • Hát bài hát yêu thích của bạn
2. Chuẩn bị một vài câu hỏi đơn giản mà bạn sẽ dùng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Nếu lo lắng về việc phải nói gì trong buổi hẹn, bạn có thể chuẩn bị vài chủ đề để ứng biến khi cần. Những chủ đề đó bao gồm gia đình, thú cưng, nghệ thuật, sở thích và những sự kiện đang diễn ra. Nếu bạn không thể nghĩ ra điều gì, hãy thử một số câu hỏi thông thường như:
 • “Mong muốn của em là gì?”
 • “Bộ phim/ca sĩ/sách yêu thích của em là gì?”
 • “Nếu được ngồi hàng đầu trong một sự kiện nào đó, em sẽ chọn sự kiện nào?”
3. Tắm gội và chăm chút bản thân. Trước buổi hẹn, bạn sẽ tắm và bảo đảm vệ sinh cơ thể thật sạch. Sau đó, dùng một ít sản phẩm ngăn tiết mồ hôi hoặc khử mùi, chải răng và tạo kiểu tóc. Nếu cần, bạn tút tát cho bản thân thêm một lần nữa trước giờ hẹn.
 • Với nam, nếu có râu, bạn nhớ cạo hoặc cắt tỉa để gương mặt trông tươm tất và sạch sẽ.
 • Với nữ, nếu muốn, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng sao cho phù hợp với bộ trang phục.
 • Một ít nước hoa sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.
4. Chọn trang phục đẹp mắt phù hợp với buổi hẹn. Nếu đến một nhà hàng sang trọng hoặc một nơi đẳng cấp tương tự, bạn hãy chọn trang phục tinh tế như bộ đầm duyên dáng hoặc bộ vest bảnh bao. Nếu hai bạn hẹn gặp nhau ở nơi thoải mái như rạp chiếu phim hoặc khu vui chơi giải trí, bạn sẽ chọn trang phục đơn giản nhưng đẹp mắt.
 • Bất kể bạn chọn mặc trang phục nào, đảm bảo nó không khiến bạn khó thở hoặc khó di chuyển. Buổi hẹn hò đầu tiên thường là để tìm hiểu nhau; vì vậy, bất kỳ thứ gì khiến bạn không thoải mái sẽ để lại ấn tượng xấu.
 • Nếu đến một nơi phải đi bộ nhiều, bạn nên để giày cao gót ở nhà.
5. Rửa xe nếu bạn sẽ sử dụng nó trong buổi hẹn. Xe có bám bẩn thì bạn vẫn chạy được, nhưng sẽ để lại ấn tượng không tốt cho người ấy. Để tránh việc đó, bạn nhớ lau các bộ phận trên xe để làm sạch bụi bẩn và bùn đất. Nhớ lau sạch cả yên xe và sắp xếp mọi thứ trong cốp xe cho gọn gàng. Nếu xe quá bẩn, bạn có thể đem đến tiệm rửa xe.
 • Chẳng may đồ gác chân hoặc gương chiếu hậu bị rơi, bạn nhớ mua và gắn lại cho hoàn chỉnh.
6. Chọn một món quà nhỏ dành cho người ấy để gây bất ngờ. Tặng quà là một hành động giúp bạn để lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp, đặc biệt khi họ không mong đợi điều đó! Trong buổi hẹn trang trọng hoặc mang tính truyền thống, một bó hoa hoặc một hộp sô cô la nhỏ là lựa chọn hoàn hảo. Đối với buổi hẹn thông thường hoặc độc đáo, bạn có thể chọn gấu bông hoặc bánh quy.
 • Mục đích của việc tặng quà là để thể hiện sự quan tâm của bạn, tránh tặng thứ gì đó to hoặc đắt tiền trong buổi hẹn đầu tiên.
 • Nếu đến nơi có bán những món quà nhỏ, như bảo tàng hoặc hội chợ, bạn có thể mua quà trong buổi hẹn.
 • Mặc dù đa số mọi người tặng quà vào đầu buổi hẹn, bạn hoàn toàn có thể tặng vào giữa hoặc cuối buổi hẹn nếu thích.
Video tham khảo: 15 điều nên và không nên làm trong buổi hẹn đầu tiên https://www.youtube.com/watch?v=bIORHbrqhmw
Xem thêm: Blue nghĩa là gì trong tình yêu?

Các câu hỏi liên quan đến First date

Nên làm gì để gây ấn tượng trong first date?

1. Đến đúng giờ. Bất kể bạn đến đón người ấy hay tự đi xe đến chỗ hẹn, nhớ đến đúng giờ đã hẹn. Nếu có thể, bạn nên đến sớm hơn vài phút. Mặc dù việc đến muộn một hoặc hai phút không thành vấn đề, nhưng nếu lâu hơn thì bạn sẽ để lại ấn tượng xấu với người ấy.
 • Nếu nghĩ rằng mình sẽ đến muộn vì lý do khách quan, chẳng hạn như kẹt xe, bạn hãy gửi tin nhắn báo cho người ấy biết.
2.Cư xử tử tế và lịch sự với người ấy. Để tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp, bạn cần cư xử tử tế với người ấy và những người mà bạn gặp. Cố gắng suy nghĩ tích cực trong suốt buổi hẹn, và nếu cảm thấy giận hoặc buồn thì bạn cũng đừng thể hiện điều đó ra ngoài. Tránh nói những lời khó nghe mặc dù bạn chỉ có ý đùa giỡn, vì điều đó khiến bạn trở nên thô lỗ và thiếu tử tế.
 • Bạn không cần tuân thủ một nghi thức xã giao cụ thể nào cả, chỉ cần tránh làm những việc khiến mình bị mất hình tượng.
 • Nếu ở nhà hàng, bạn nên đảm bảo áp dụng đúng phép tắc ăn uống trên bàn ăn. Ngoài ra, để không bị cho là trịch thượng, bạn nên lịch sự với người phục vụ và để lại một khoảng tiền boa hậu hĩnh.
 • Nếu đến nơi có phục vụ rượu bia, đừng uống nhiều hơn tửu lượng thông thường của bạn. Say xỉn là chắc chắn là nguyên nhân khiến người ấy không gọi lại cho bạn.
3. Trò chuyện một cách chân thành và cởi mở. Buổi hẹn hò đầu tiên là là để tìm hiểu nhau; do đó, bạn nên cố gắng chân thành và cởi mở. Việc bạn đóng vai một người khác chỉ dẫn đến nhiều rắc rối khác về sau, nên bạn cần là chính mình khi trò chuyện với người ấy.
 • Mặc dù bạn không nên trở thành một người khác, nhưng các chủ đề như nhu cầu tình dục, các mối quan hệ trước đây và khó khăn trong cuộc sống nên được trao đổi sau.
 • Mặc dù hầu hết chúng ta cho rằng tôn giáo và chính trị là những chủ đề tế nhị, nhưng nếu lo lắng sẽ gặp rắc rối về sau, bạn đừng ngại đề cập chuyện đó.
4. Đặt câu hỏi về cuộc sống của người ấy. Để biết bạn có thật sự phù hợp với người ấy hay không, hãy đặt câu hỏi về điều mà bạn quan tâm nhất: bản thân họ. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu thêm về họ mà còn giúp bạn khỏi có vẻ như lúc nào cũng muốn làm “cái rốn của vũ trụ”. Bạn nên đảm bảo chú tâm lắng nghe họ nói và phản hồi phù hợp. Sau đây là một số vấn đề thú vị để hỏi:
 • Người ấy học trường nào và học ngành gì?
 • Người ấy có anh/chị/em, con cái hoặc thú cưng không?
 • Người ấy đang làm công việc gì?
 • Người ấy có sở thích gì?
 • Người ấy thích bộ phim, chương trình tivi, ca sĩ, sách và hình thức nghệ thuật nào?
5. Đừng ngại tán tỉnh. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, bạn thử tán tỉnh để xem người ấy phản ứng thế nào! Bắt đầu bằng việc đưa ra vài lời khen hoặc khéo léo trêu chọc họ. Nếu họ phản hồi tích cực, bạn thử rút ngắn khoảng cách bằng việc đặt tay lên cánh tay hoặc vai của họ. Ngoài ra, còn có một số kỹ thuật tán tỉnh đơn giản khác:
 • Mỉm cười với người ấy.
 • Nhìn vào mắt người ấy khi trò chuyện.
 • Cười khi người ấy nói đùa cho dù điều đó không thật sự hài hước.
 • Cởi mở trong suy nghĩ để bạn trở nên thân thiện và dễ gần.
6. Đề nghị thanh toán cho buổi hẹn. Đôi khi rất khó để quyết định xem ai là người thanh toán cho buổi hẹn. Thông thường thì người mời được cho là sẽ thanh toán, nhưng bạn vẫn nên lịch sự đề nghị được trả tiền. Nếu người ấy gạt đi, bạn có thể gợi ý “hợp tác xã” và tự trả cho phần của mình. Có thể họ vẫn không chịu, nhưng việc đưa ra lời đề nghị sẽ tỏ ra rằng bạn không có ý định ăn uống miễn phí.
 • Mặc dù đàn ông thường được mong đợi sẽ thanh toán, nhưng những phép tắc về giới tính như vậy không còn phổ biến với thế hệ trẻ.
7. Kết thúc buổi hẹn hò bằng một nụ hôn nếu phù hợp. Hầu hết các buổi hẹn đầu tiên đều được kết thúc một cách nhẹ nhàng, nhưng việc làm cho người ấy cảm thấy tuyệt vời có thể tạo cơ hội cho một nụ hôn. Nếu người ấy có vẻ như muốn bạn hôn, hãy thử hôn họ. Nếu họ lảng tránh hoặc tỏ vẻ như không muốn hôn thì bạn nên xin lỗi và giữ khoảng cách. Để biết người ấy có mong chờ được hôn nay không, bạn hãy xem các dấu hiệu sau:
 • Họ nhìn chằm chằm vào môi bạn khi đang trò chuyện.
 • Họ thỉnh thoảng chạm hoặc cắn môi của mình.
 • Họ chuyển sang nói bằng giọng nhẹ nhàng hơn.
8. Giữ liên lạc với người ấy vào ngày hôm sau. Nếu đã có một buổi hẹn hò tuyệt vời, bạn nhớ gọi cho người ấy vào ngày hôm sau. Cảm ơn họ vì đã dành thời gian đi chơi cùng bạn và gợi ý việc bạn muốn gặp lại họ. Nếu họ không trả lời điện thoại, bạn nên để lại lời nhắn.
 • Mặc dù việc gọi điện thoại thường là lựa chọn tốt nhất, nhưng bạn vẫn có thể giữ liên lạc với người ấy qua tin nhắn hoặc mạng xã hội nếu đó là cách hai bạn thường liên lạc với nhau.
Xem thêm: Ebe trong tình yêu trên facebook có nghĩa là gì?

Điều không nên nói trong ngày first date là gì?

Tôi để ý thì thấy nhiều bạn mắc lỗi như sau khi hẹn hò lần đầu.

Nói gì đó về người yêu cũ: Cô ấy tuyệt vời, cô ấy vĩ đại. Hay cô ấy bỏ đi theo trai, cô ấy đá bạn. Hay bạn mất nhiều năm để quên được cô ấy. Nói gì đó về người yêu cũ: Cô ấy tuyệt vời, cô ấy vĩ đại. Hay cô ấy bỏ đi theo trai, cô ấy đá bạn. Hay bạn mất nhiều năm để quên được cô ấy.

Khi nói về người yêu cũ, đa phần bạn sẽ trở nên què cụt trong mắt cô nàng đối diện.  Khi nói về người yêu cũ, đa phần bạn sẽ trở nên què cụt trong mắt cô nàng đối diện. 

Nói gì đó quá nhiều về mẹ: Lần đầu hẹn hò nên nói gì? Đừng nói nhiều về mẹ.

Hôm nọ tôi xem chương trình, đoạn đối thoại như sau. Hôm nọ tôi xem chương trình, đoạn đối thoại như sau.

Gái: Nếu có chuyện gì đó thầm kín mà anh không thể tâm sự với bạn thì anh sẽ tâm sự với ai?

Trai: Anh sẽ tâm sự với mẹ.

Gái: Chắc anh gần gũi với mẹ lắm nhỉ.

Trai: Đúng vậy, mẹ anh là một người mẹ tuyệt vời.

Gái: Vậy sau này lấy vợ thì vợ quan trọng hơn hay mẹ quan trọng hơn. Gái: Vậy sau này lấy vợ thì vợ quan trọng hơn hay mẹ quan trọng hơn.

Trai: Vợ quan trọng hơn vì vợ sống với mình suốt đời. Còn mẹ thì không thể sống cùng mình suốt đời. Trai: Vợ quan trọng hơn vì vợ sống với mình suốt đời. Còn mẹ thì không thể sống cùng mình suốt đời.

Phụ nữ rất sợ đàn ông lúc nào cũng miệng “Mẹ”, “Mẹ”, “Mẹ”. Nó cho thấy anh ta vẫn còn phụ thuộc nhiều vào gia đình, chưa thực sự độc lập. Phụ nữ rất sợ đàn ông lúc nào cũng miệng “Mẹ”, “Mẹ”, “Mẹ”. Nó cho thấy anh ta vẫn còn phụ thuộc nhiều vào gia đình, chưa thực sự độc lập.

Và cho dù câu cuối anh chàng kia có trả lời thế nào đi nữa thì cô gái vẫn KHÔNG TIN. Và cho dù câu cuối anh chàng kia có trả lời thế nào đi nữa thì cô gái vẫn KHÔNG TIN.

Đừng nói gì về tiền bạc trừ khi cô ấy hỏi: Bạn nói mình nghèo dĩ nhiên phụ nữ sẽ không thu hút. Trong khi nếu nói mình giàu, trong mắt cô ta bạn sẽ trở thành kẻ cung cấp thay cho người yêu. Đừng nói gì về tiền bạc trừ khi cô ấy hỏi: Bạn nói mình nghèo dĩ nhiên phụ nữ sẽ không thu hút. Trong khi nếu nói mình giàu, trong mắt cô ta bạn sẽ trở thành kẻ cung cấp thay cho người yêu.

Tốt nhất đừng nói về việc mình làm được bao nhiêu tiền. Dần dần cô ta sẽ tự biết. Hãy để cô ta tự đánh giá. Tốt nhất đừng nói về việc mình làm được bao nhiêu tiền. Dần dần cô ta sẽ tự biết. Hãy để cô ta tự đánh giá.

Đừng nói gì tiêu cực, gia trưởng, phong kiến: Không phải bàn đến những vấn đề này. Đừng nói gì tiêu cực, gia trưởng, phong kiến: Không phải bàn đến những vấn đề này.

Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông gia trưởng, phong kiến với lối suy nghĩ tiêu cực. Đừng nói những điều này khi lần đầu hẹn hò. Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông gia trưởng, phong kiến với lối suy nghĩ tiêu cực. Đừng nói những điều này khi lần đầu hẹn hò.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết irst date là gì? First date nên đi đâu và làm gì? chưa hay hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các hình ảnh về First date

Các hình ảnh về first date là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về first date là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về first date là gì? first date nên đi đâu và làm gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/ KEY: first date là gì, first date la gì, first date nghĩa là gì, đi date là gì, first date nghĩa la gì, first date nên làm gì, first date nên đi đâu, đi date là đi đâu, first date, First date là gì? First date nên đi đâu và làm gì?

Related Posts

About The Author

Add Comment