Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g” Bài viết Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g”

Đánh giá về Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Xem nhanh
Neosporin Pain Relief Ointment là sản phẩm của Mỹ. Với công thức chứa 3 loại kháng sinh giúp tiêu diệt các vi khuẩn phát triển trên vết thương của da, từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm đau rất hiệu quả.

Nên sản phẩm có công dụng dùng để sơ cứu ngay các vết trầy xước, vết bỏng nhỏ, vết côn trùng cắn hoặc các vết thương có nguy cơ bị nhiễm trùng trên da. Thuốc còn có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, làm dịu vùng da bỏng, điều trị sẹo và giảm thiểu tối đa khả năng hình thành sẹo.

- Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3ABoJQs

#thuốc_neosporin_của_mỹ
#neosporin_pain_relief_ointment
#eva_store #shorts

------------------------------------------------------------------
- Website: https://www.lamdepeva.vn​
- Website: https://www.hangngoainhap.com.vn
- FB: https://www.facebook.com/hangngoainhapdanang
- Hotline: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ)
: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ)
DOMY.VN – Nhập Khẩu Và Phân Phối Các Mặt Hàng Từ MỹBy domy.vn1/1/2001Logo domy.vn

domy.vn

DOMY.VN - Nhập Khẩu Và Phân Phối Các Mặt Hàng Từ Mỹ

Trang chủ

»

Mỹ phẩm

»

Chăm sóc da

»

Kem điều trị

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm… Thương hiệu Abbott có sức ảnh hưởng lớn nhất mang tầm quốc tế được nhiều người tin dùng biết đến và lựa chọn cho sức khỏe của bé con của bạn, được thành lập năm 1888, trải qua 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến nổi bật mà không phải một thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, cùng với đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu, sản suất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng và uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Xem thêm >>

Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure… Các bà mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường như: Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người. Abbott luôn thấu hiểu về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống và cũng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có trẻ em mới cần bổ sung nguồn dinh dưỡng mà ngay cả người lớn tuổi thì nguồn dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống tươi khỏe mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, cung cấp đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phamarc ó công thức dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng của các bé trong từng giai đoạn phát triển, là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ dành cho bé yêu của mình

Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực. Sữa Similac Advance dành cho bé từ 0-12 tháng: Với công thức độc quyền OptiGRO là sự pha trộn DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, trí não phát triển, bổ sung thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác. Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12 – 24 tháng: Là dòng sữa tiếp nối similac advance, với công thức độc quyền OptiGRO giúp bé tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp não bộ của bé phát triển tối đa không ngừng học hỏi, khám phá. Ngoài ra, còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

 • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
 • Sữa SimilacSentive: Dành cho bé đường tiêu hóa kém hay ọc sữa.
 • Sữa similac Neosure: Dành cho những bé thiếu tháng không đủ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn. Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thì thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc những bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là những sản phẩm dành riêng cho người lớn.

Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn. Sữa bột ensure powder bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và các loại omega 3 bồi bổ sức khỏe, dành cho người già kén ăn.

Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều. Sữa Ensure nước hương vanilla là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, rất thích hợp cho những người bị ốm, suy đinh dưỡng hay làm việc nhiều.

Thu gọn >> Thu gọn >>

Đã xem: 62482 | Cật nhập lần cuối: 8/4/2022 3:54:54 PM |  | Bản để in | Bản gửi email Đã xem: 62482 | Cật nhập lần cuối: 8/4/2022 3:54:54 PM |  | Bản để in | Bản gửi email

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g
 • Tên sản phẩm: Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g​ Tên sản phẩm: Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g​

 • Quy cách đóng gói:Tuýp 14.2g
 • Hãng sản xuất: Johnson & Johnson Consumer Companies Inc – USA
 • Xuất xứ: Mỹ Xuất xứ: Mỹ

Công dụng sản phẩm:

Cầm máu cho vết thương nhỏ, giúp vết thương mau lành. Cầm máu cho vết thương nhỏ, giúp vết thương mau lành.

Giảm đau, bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng suốt 24 giờ. Giảm đau, bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng suốt 24 giờ.

Cơ chế tự tiêu diệt vi trùng trong ít nhất 15 phút sau khi thoa kem. Cơ chế tự tiêu diệt vi trùng trong ít nhất 15 phút sau khi thoa kem.

Sản phẩm có thể dùng cho các vết thương hở nhưng không được quá sâu, bỏng nhẹ, các vết muỗi cắn, côn trùng cắn, ngứa gãi, bầm tím, … và cả mụn trứng cá. Sản phẩm có thể dùng cho các vết thương hở nhưng không được quá sâu, bỏng nhẹ, các vết muỗi cắn, côn trùng cắn, ngứa gãi, bầm tím, … và cả mụn trứng cá.

Có thể dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Thành phần sản phẩm:

Neomycine……………………. 3.5mg Neomycine……………………. 3.5mg

Polymycine B…………………..10,000 units Polymycine B…………………..10,000 units

Pramoxine HCL…………………10mg

Tá dược: methylparaben, dầu khoáng, sáp nhũ hóa, propylene glycol, white petrolatum, nước tinh khiết. Tá dược: methylparaben, dầu khoáng, sáp nhũ hóa, propylene glycol, white petrolatum, nước tinh khiết.

Khối lượng: 0.5Oz (14.2g). Khối lượng: 0.5Oz (14.2g).

✅ Mọi người cũng xem : không gian mẫu là gì toán 11

Các sản phẩm có thể bạn quan tâm

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Mình xin giới thiệu video sản phẩm Mình xin giới thiệu video sản phẩm

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Hình tổng thể Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 14.2g Hình tổng thể Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 14.2g

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Xuất xứ và thành phần in phía sau sản phẩm Xuất xứ và thành phần in phía sau sản phẩm

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Bạn không may bị thương, vết thương đó để lại sẹo cho bạn, gây mất thẩm mỹ, và sạo về vấn đề lâu dài. Điều này khiến bạn lo lắng, bạn hãy yên tâm vì đã có sản phẩm mỡ điều trị viết thương, nhanh liền sẹo. Trả lại cho bạn làn da như lúc đầu. Hãy nhanh tay lựa chọn Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 14.2g. Vậy theo các bạn triple antibiotic ointment là thuốc gì. Để biết về nó các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm nhé! Bạn không may bị thương, vết thương đó để lại sẹo cho bạn, gây mất thẩm mỹ, và sạo về vấn đề lâu dài. Điều này khiến bạn lo lắng, bạn hãy yên tâm vì đã có sản phẩm mỡ điều trị viết thương, nhanh liền sẹo. Trả lại cho bạn làn da như lúc đầu. Hãy nhanh tay lựa chọn Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin 14.2g. Vậy theo các bạn triple antibiotic ointment là thuốc gì. Để biết về nó các bạn cùng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm nhé!

✅ Mọi người cũng xem : quan văn quan võ là gì

Neosporin Triple Antibiotic Ointment – Kem mỡ số 1 được các bác sĩ ở Mỹ khuyên dùng:

Thuốc kháng sinh dạng mỡ Neosporin Triple Antibiotic Ointment có tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh phổ biến trên da, giúp chống nhiễm trùng cho vết thương. Thuốc kháng sinh dạng mỡ Neosporin Triple Antibiotic Ointment có tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh phổ biến trên da, giúp chống nhiễm trùng cho vết thương.

Chỉ trong 24 giờ sau khi sử dụng, thuốc mỡ Neosporin Triple Antibiotic Ointment cho hiệu quả cao hơn tám lần so với việc dùng các loại kháng sinh chống nhiễm khuẩn trên da khác. Chỉ trong 24 giờ sau khi sử dụng, thuốc mỡ Neosporin Triple Antibiotic Ointment cho hiệu quả cao hơn tám lần so với việc dùng các loại kháng sinh chống nhiễm khuẩn trên da khác.

Sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment sơ cứu và băng vết thương sẽ giúp chữa lành vết thương nhỏ nhanh hơn bốn ngày so với việc chỉ băng vết thương thông thường. Sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment sơ cứu và băng vết thương sẽ giúp chữa lành vết thương nhỏ nhanh hơn bốn ngày so với việc chỉ băng vết thương thông thường.

Ngoài ra, Neosporin Triple Antibiotic Ointment còn giảm thiểu sự xuất hiện của những vết sẹo.

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu bò mỹ

Công dụng của kem mỡ điều trị vết thương Neosporin Triple Antibiotic Ointment:

 • Giảm đau, làm dịu vết cắt, vết xước, vết côn trùng cắn và vết bỏng. Giảm đau, làm dịu vết cắt, vết xước, vết côn trùng cắn và vết bỏng.

 • Diệt khuẩn và cầm máu cho vết thương nhỏ, giúp chỗ bị thương mau lành và hạn chế để lại sẹo. Diệt khuẩn và cầm máu cho vết thương nhỏ, giúp chỗ bị thương mau lành và hạn chế để lại sẹo.

 • Bảo vệ vết thương, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng. Bảo vệ vết thương, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng.

Kem mỡ điều trị vết thương Neosporin triple antibiotic ointment loại 14.2g

Hướng dẫn sử dụng Neosporin triple antibiotic ointment:

✅ Mọi người cũng xem : sìn sú là gì

Cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay, xoa nhẹ nhàng lên vết thương. Có thể băng kín bằng băng vô trùng sau khi thoa thuốc, sử dụng 1-3 lần/ngày.

Chỉ định: Dùng ngoài da.

Chống chỉ định:

 • Không sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment nếu bạn dị ứng với sulfate polymyxin B, neomycin sulfate, kẽm bacitracin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment nếu bạn dị ứng với sulfate polymyxin B, neomycin sulfate, kẽm bacitracin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

 • Không sử dụng kem mỡ với lượng lớn trong thời gian dài trên vết thương hở miệng lớn. Không sử dụng kem mỡ với lượng lớn trong thời gian dài trên vết thương hở miệng lớn.

 • Không để thuốc dây vào mắt và lỗ tai.

 • Không sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment trên vết thương sâu, bỏng nghiêm trọng hoặc vết cắn của động vật. Không sử dụng Neosporin Triple Antibiotic Ointment trên vết thương sâu, bỏng nghiêm trọng hoặc vết cắn của động vật.

 • Không dùng kem mỡ cho trẻ em dưới 2 tuổi. Không dùng kem mỡ cho trẻ em dưới 2 tuổi.

 • Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng vết thương trở nên tồi tệ hơn, các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày, dị ứng và phát ban xảy ra. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu tình trạng vết thương trở nên tồi tệ hơn, các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày, dị ứng và phát ban xảy ra.

Hướng dẫn bảo quản Neosporin triple antibiotic ointment:

 • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

 • Để xa tầm tay của trẻ em. Để xa tầm tay của trẻ em.

Hỗ trợ chi tiết

0911.012.012

Ms. Dung

Hỗ trợ chi tiết Hỗ trợ chi tiết

Thời Gian Làm Việc: Thời Gian Làm Việc:

8:00 AM – 20:30 PM

Thứ 2 – thứ 7

8:00 AM – 17:30 PM

Chủ Nhật Chủ Nhật

Xem nhiều nhất

Sản phẩm mới Sản phẩm mới

Hình ảnh Đồ Mỹ Hình ảnh Đồ Mỹ

 • 1

  1

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • 2

  2

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • 5

  5

  dfadsfa

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • Tuyển dụng 2019

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu mắm ruốc thịt bò

  Thông tin chuyển khoản

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • Giới thiệu về DOMY.VN

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • Điều khoản sử dụng Điều khoản sử dụng

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • ✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu mực trứng

  Mua hàng ở đâu?

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • Hợp tác với domy.vn

  …xem chi tiết …xem chi tiết

 • Hướng dẫn đặt hàng

  …xem chi tiết …xem chi tiết

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu bò cay hàn quốc

ĐẶT HÀNG – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900.0113 Tư Vấn Chung

0911.012.012 Ms. Thùy Dung

✅ Mọi người cũng xem : định ngữ trong tiếng hàn là gì

BP. THU MUA

0907.556.112 Ms. Ngọc Hiền

Mail: [email protected]

✅ Mọi người cũng xem : fix là gì

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Nhật

8h – 20h30′

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ – CỘNG TÁC VIÊN

0935.00.11.77 Ms. Quỳnh

0938.271.246 Ms. Hiếu

Tiếp điện thoại ngoài giờ Tiếp điện thoại ngoài giờ

Thông báo

Xin vui lòng mở tính năng nhận tin nhắn từ người lạ để Đồ Mỹ có thể tư vấn. Xin cảm ơn Xin vui lòng mở tính năng nhận tin nhắn từ người lạ để Đồ Mỹ có thể tư vấn. Xin cảm ơn

OK, Tôi đã hiểu

Các câu hỏi về first aid antibiotic ointment là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê first aid antibiotic ointment là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết first aid antibiotic ointment là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết first aid antibiotic ointment là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết first aid antibiotic ointment là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về first aid antibiotic ointment là gì

Các hình ảnh về first aid antibiotic ointment là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về first aid antibiotic ointment là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về first aid antibiotic ointment là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment