Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net” Bài viết Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net”

Đánh giá về Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net

Xem nhanh
Neosporin Pain Relief Ointment là sản phẩm của Mỹ. Với công thức chứa 3 loại kháng sinh giúp tiêu diệt các vi khuẩn phát triển trên vết thương của da, từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm đau rất hiệu quả.

Nên sản phẩm có công dụng dùng để sơ cứu ngay các vết trầy xước, vết bỏng nhỏ, vết côn trùng cắn hoặc các vết thương có nguy cơ bị nhiễm trùng trên da. Thuốc còn có tác dụng giảm đau, giảm sưng viêm, làm dịu vùng da bỏng, điều trị sẹo và giảm thiểu tối đa khả năng hình thành sẹo.

- Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3ABoJQs

#thuốc_neosporin_của_mỹ
#neosporin_pain_relief_ointment
#eva_store #shorts

------------------------------------------------------------------
- Website: https://www.lamdepeva.vn​
- Website: https://www.hangngoainhap.com.vn
- FB: https://www.facebook.com/hangngoainhapdanang
- Hotline: 0935.412.179 (mua lẻ) – 0905.77.60.68 (mua sỉ)
: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ)

Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net

thuốc.net

 • Tổng Quan
 • Công dụng
 • Những tác dụng phụ
 • Thận trọng
 • Tương tác
 • Chống chỉ định

Tổng Quan

Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment được chỉ định cho việc điều trị Mediastinitis sau xương ức trung bình, Chấn thương da cấp tính, Vết thương mãn tính, Nhiễm trùng mắt hời hợt, Nhiễm vi khuẩn, Dermatoses corticosteroid đáp ứng và các hội chứng khác. Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment được chỉ định cho việc điều trị Mediastinitis sau xương ức trung bình, Chấn thương da cấp tính, Vết thương mãn tính, Nhiễm trùng mắt hời hợt, Nhiễm vi khuẩn, Dermatoses corticosteroid đáp ứng và các hội chứng khác.

Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment bao gồm những hoạt chất sau: Bacitracin Topical, Neomycin Topical and Polymyxin B Sulfate Topical. Thuốc có sẵn trong dạng ointment. Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment bao gồm những hoạt chất sau: Bacitracin Topical, Neomycin Topical and Polymyxin B Sulfate Topical. Thuốc có sẵn trong dạng ointment.

Thông tin chi tiết liên quan đến những công dụng, công thức, liều lượng, những tác dụng phụ của và đánh giá về Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment’s được liệt kê dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : học cách nấu lẩu cá

Công dụng

Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau: Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:

 • Mediastinitis sau xương ức trung bình
 • Chấn thương da cấp tính
 • Vết thương mãn tính
 • Nhiễm trùng mắt hời hợt
 • Nhiễm vi khuẩn
 • Dermatoses corticosteroid đáp ứng

Tìm hiểu thêm: Công Dụng

Những tác dụng phụ

Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra từ mọi chất cấu thành Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất. Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra từ mọi chất cấu thành Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.

 • Nhạy cảm dị ứng
 • Đốt
 • Ngứa
 • Kích thích
 • Khô
 • Viêm nang lông
 • Rậm lông
 • Phun trào acneiform
 • Giảm sắc tố
 • Viêm da quanh miệng
 • Viêm da tiếp xúc dị ứng
 • Ngâm của da
 • Nhiễm trùng thứ cấp
 • Teo da
 • Striae
 • Container

Nếu bạn thấy các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn y tế. Bạn cũng có thể báo cáo tác dụng phụ đến cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm địa phương. Nếu bạn thấy các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn y tế. Bạn cũng có thể báo cáo tác dụng phụ đến cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm địa phương.

✅ Mọi người cũng xem : quần lót bị rách là bệnh gì

Thận trọng

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây. Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v…), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v…). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.

 • Không sử dụng sản phẩm này nếu kích ứng xảy ra
 • Tránh tiếp xúc với mắt
 • sử dụng kéo dài có thể gây hại

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc xem gói sản phẩm về thông tin này. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc xem gói sản phẩm về thông tin này.

✅ Mọi người cũng xem : chi phí thanh lý tài sản cố định là gì

Thành phần và hoạt chất

Đóng gói và độ mạnh

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc xem gói sản phẩm về thông tin này. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc xem gói sản phẩm về thông tin này.

Những câu hỏi thường gặp

 • Có an toàn khi lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng khi sử dụng sản phẩm này không? Có an toàn khi lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng khi sử dụng sản phẩm này không?

  Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Bạn không nên lái xe nếu dùng thuốc khiến bạn buồn ngủ, chóng măt, hoặc hạ huyết áp đáng kể. Dược sĩ cũng khuyên bệnh nhân không nên uống đồ có cồn với thuốc do cồn có thể tăng cường tác dụng phụ gây buồn ngủ. Vui lòng kiểm tra những tác dụng đó trên cơ thể bạn khi dùng Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể và tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Bạn không nên lái xe nếu dùng thuốc khiến bạn buồn ngủ, chóng măt, hoặc hạ huyết áp đáng kể. Dược sĩ cũng khuyên bệnh nhân không nên uống đồ có cồn với thuốc do cồn có thể tăng cường tác dụng phụ gây buồn ngủ. Vui lòng kiểm tra những tác dụng đó trên cơ thể bạn khi dùng Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể và tình trạng sức khỏe của bạn.

 • Loại thuốc hoặc sản phẩm này có gây nghiện hoặc hình thành thói quen không? Loại thuốc hoặc sản phẩm này có gây nghiện hoặc hình thành thói quen không?

  Phần lớn thuốc không có tiềm năng gây nghiện hoặc lạm dụng. Thường thì chính phủ phân loại những loại thuốc có thể gây nghiện thành chất bị kiểm soát. Ví dụ bao gồm bảng H hoặc X tại Ấn Độ hay bảng II-V tại Mỹ. Vui lòng tham khảo gói sản phẩm để đảm bảo thuốc không nằm trong những danh mục đặc biệt đó. Cuối cùng, không được tự điều trị và làm tăng cường sự phụ thuộc của cơ thể bạn vào thuốc khi không có lời khuyên của bác sĩ. Phần lớn thuốc không có tiềm năng gây nghiện hoặc lạm dụng. Thường thì chính phủ phân loại những loại thuốc có thể gây nghiện thành chất bị kiểm soát. Ví dụ bao gồm bảng H hoặc X tại Ấn Độ hay bảng II-V tại Mỹ. Vui lòng tham khảo gói sản phẩm để đảm bảo thuốc không nằm trong những danh mục đặc biệt đó. Cuối cùng, không được tự điều trị và làm tăng cường sự phụ thuộc của cơ thể bạn vào thuốc khi không có lời khuyên của bác sĩ.

 • Tôi có thể ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức hoặc tôi có phải từ từ tắt việc sử dụng không? Tôi có thể ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức hoặc tôi có phải từ từ tắt việc sử dụng không?

  Một số thuốc cần giảm dần hoặc không thể dừng ngay lập tức vì tác dụng dội lại. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể, sức khỏe của bạn và các loại thuốc khác bạn đang dùng. Một số thuốc cần giảm dần hoặc không thể dừng ngay lập tức vì tác dụng dội lại. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể, sức khỏe của bạn và các loại thuốc khác bạn đang dùng.

Trích dẫn trang này

Page URL

✅ Mọi người cũng xem : gen e và gen rdrp là gì

HTML Link

Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment

APA Style Citation

 • Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net. (n.d.). Retrieved July 27, 2022, from https://www.thuốc.net/hongkong-vi/triple-antibiotic-ointment

MLA Style Citation

 • “Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net” Tabletwise.com. N.p., n.d. Web. 27 Jul. 2022.

✅ Mọi người cũng xem : 88 là gì trong tình yêu

Chicago Style Citation

 • “Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment in Tiếng Việt – Sản phẩm – thuốc.net” Tabletwise. Accessed July 27, 2022. https://www.thuốc.net/hongkong-vi/triple-antibiotic-ointment.

Thêm về Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment

 • Công Dụng
 • Đánh giá
 • Những công dụng của Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment là gì?
 • Những tác dụng phụ của Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment là gì?
 • Những thuốc nào tương tác với Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment?
 • Khi nào thì không nên dùng Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment?
 • Bạn nên thận trọng điều gì khi dùng Thuốc mỡ kháng sinh ba / Triple Antibiotic Ointment?

This page provides information for Triple Antibiotic Ointment Sản phẩm in Vietnamese. This page provides information for Triple Antibiotic Ointment Sản phẩm in Vietnamese.

Đã là thành viên hay chưa? Log In Đã là thành viên hay chưa? Log In

By registering for a TabletWise account, you agree to our Terms of Service and Privacy Policy. By registering for a TabletWise account, you agree to our Terms of Service and Privacy Policy.

Share with friends, get 20% off

Invite your friends to TabletWise learning marketplace. For each purchase they make, you get 20% off (upto $10) on your next purchase.

Các câu hỏi về first aid antibiotic ointment là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê first aid antibiotic ointment là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết first aid antibiotic ointment là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết first aid antibiotic ointment là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết first aid antibiotic ointment là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về first aid antibiotic ointment là gì

Các hình ảnh về first aid antibiotic ointment là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về first aid antibiotic ointment là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về first aid antibiotic ointment là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment