Feedback là gì?

Cập nhật ngày 29/08/2022 bởi mychi

Bài viết Feedback là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Feedback là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Feedback là gì?”

Đánh giá về Feedback là gì?


Xem nhanh

Ngày nay có rất nhiều từ ngữ mượn của tiếng Anh và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí có thể thay cho từ tiếng Việt do sự phổ biến của nó cũng như cách nói ngắn gọn hơn so với tiếng Việt. Feedback là một từ ngữ tiếng Anh nhưng bạn thấy chúng xuất hiện rất nhiều, đặc biệt khi mua hàng trên các Fanpage Facebook hay mua hàng online. Vậy Feedback này mang ý nghĩa gì và nó được sử dụng ở những trường hợp nào?

Từ Feedback trong tiếng Anh được dịch là thông tin phản hồi, thao tác hoàn ngược lại đầu ra (kết quả) đến đầu vào (nguyên nhân) của một hệ, là thuật ngữ trong điều khiển học được tìm ra từ tính bất biến và tính đa dạng của sinh vật.

Tuy nhiên feedback dùng trong cuộc sống hàng ngày được hiểu theo nghĩa đơn giản hơn đó là phản hồi lại thông tin nào đó được gửi tới bạn, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Các thông tin feedback có thể được gửi qua nhiều cách thức khác nhau như email, tin nhắn, bình luận, đánh giá trực tiếp.

feedback là gì

Có thể hiểu đơn giản đó là khi bạn sử dụng một dịch vụ nào đó, một sản phẩm mặt hàng, thì những ý kiến của bạn về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, những điểm mạnh hoặc mặt hạn chế mà bạn phản hồi lại chính là feedback. Đây được coi là thông tin hữu ích cho cả người mua và người bán, khi người bán nhận được những sự góp ý từ khách hàng để cải thiện chất lượng và những người mua khác cũng có cái nhìn khách quan hơn từ nhiều nguồn.

Việc đưa ra feedback của người mua và phản ứng của người bán khi có feedback đều cần có văn hóa ứng xử. Dù lời nhận xét tiêu cực hoặc tích cực thì cũng cần chọn những lời đánh giá đúng mực và chính xác.

Xem thêm:Các câu hỏi về feedback là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê feedback là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết feedback là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết feedback là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết feedback là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về feedback là gì


Các hình ảnh về feedback là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về feedback là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về feedback là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment