Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không?

Cập nhật ngày 24/03/2023 bởi mychi

Bài viết Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không?” Bài viết Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không?”

Đánh giá về Fedex là gì? Dịch vụ vận chuyển của Fedex có tốt không?

Xem nhanh
FedEx - Giấc Mơ “Không Tưởng” Trở Thành Công Ty Phát Triển Nhanh Nhất Thế Giới

FedEx đã đi vào lịch sử trong ngành kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh khi cán mốc doanh thu hơn 1 tỷ USD chỉ sau 10 năm thành lập từ năm 1971 mà không cần thông qua hoạt động mua bán hay sáp nhập với công ty khác. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt này lại xuất phát từ một cuốn tiểu luận bị chấm điểm C và bị thầy giáo phê bình là ý tưởng không thể thực hiện.

Nguồn: ngaynay.vn, vnexpress.net, misa.com.vn, vietnamfinance.vn, bnews.vn

Với những người thường xuyên có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm nhanh thì có lẽ FedEx đã không còn là cái tên xa lạ nữa. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn khá nhiều người chưa biết FedEx là gì. Và nếu các bạn cũng vậy thì hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi! Với những người thường xuyên có nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm nhanh thì có lẽ FedEx đã không còn là cái tên xa lạ nữa. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn còn khá nhiều người chưa biết FedEx là gì. Và nếu các bạn cũng vậy thì hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi!

Mục Lục Bài Viết

 • 1 Tổng quan về FedEx
 • 2 Dịch vụ FedEx có tốt không?
 • 3 Fedex có những loại dịch vụ nào?
 • 4 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx

Tổng quan về FedEx

FedEx hay còn được biết đến với tên gọi là Federal Express. Đây là một trong các công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói. FedEx hay còn được biết đến với tên gọi là Federal Express. Đây là một trong các công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói.

Đồng thời, nó cũng là đối thủ đáng gờm khiến công ty United Parcel Service (UPS). Tuy nhiên, khi tìm hiểu FedEx là gì các bạn sẽ nhận thấy nó có sự khác biệt lớn với UPS.  Đồng thời, nó cũng là đối thủ đáng gờm khiến công ty United Parcel Service (UPS). Tuy nhiên, khi tìm hiểu FedEx là gì các bạn sẽ nhận thấy nó có sự khác biệt lớn với UPS. 

fedex là gìfedex là gì Tìm hiểu FedEx là gì?

Công ty FedEx được thành lập bởi Fred Smith, đồng thời cũng là giám đốc điều hành. Công ty FedEx được thành lập bởi Fred Smith, đồng thời cũng là giám đốc điều hành.

Chỉ sau 40 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới và lớn thứ 4 về quy mô đội tàu. Chỉ sau 40 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới và lớn thứ 4 về quy mô đội tàu.

Công ty này có tới gần 300.000 nhân viên và đạt doanh thu khoảng 40 tỷ USD. Công ty này có tới gần 300.000 nhân viên và đạt doanh thu khoảng 40 tỷ USD.

Ngay từ khi còn là một sinh viên tại trường Đại học Yale, Fred Smith đã xây dựng ý tưởng về việc phát triển một công ty hậu cần với quy mô toàn cầu. Ngay từ khi còn là một sinh viên tại trường Đại học Yale, Fred Smith đã xây dựng ý tưởng về việc phát triển một công ty hậu cần với quy mô toàn cầu.

Và ông bắt đầu thực hiện ý tưởng của mình sau khi hoàn thành chương trình học tại Yale vào năm 1971 với khoản tiền thừa kế là 4 triệu USD từ người cha của mình cùng với 91 triệu USD vốn liên doanh.  Và ông bắt đầu thực hiện ý tưởng của mình sau khi hoàn thành chương trình học tại Yale vào năm 1971 với khoản tiền thừa kế là 4 triệu USD từ người cha của mình cùng với 91 triệu USD vốn liên doanh. 

Khi thành lập công ty, Fred Smith đã tập trung vào việc xây dựng một hệ thống không khí tổng hợp và những ý tưởng đã nung nấu trong quá trình còn học tập tại Yale. Khi thành lập công ty, Fred Smith đã tập trung vào việc xây dựng một hệ thống không khí tổng hợp và những ý tưởng đã nung nấu trong quá trình còn học tập tại Yale.

Công ty của ông bắt đầu từ sân bay quốc gia Little Rock tại Arkansas. Công ty của ông bắt đầu từ sân bay quốc gia Little Rock tại Arkansas.

Tuy nhiên, sau 2 năm hợp tác thì ông bị các quan chức của sân bay này từ chối cung cấp các phương tiện cho máy bay. Tuy nhiên, sau 2 năm hợp tác thì ông bị các quan chức của sân bay này từ chối cung cấp các phương tiện cho máy bay.

Lúc này ông đã quyết định chuyển tuyến Federal Express tới Memphis, Tennessee. 

fedex trackingfedex tracking FedEx là công ty vận chuyển lớn trên thế giới

Vào ngày 17/04/1973, Federal Express chính thức hoạt động trên không từ sân bay Memphis và có tổng cộng 14 máy bay phản lực Dassault Falcon 20. Vào ngày 17/04/1973, Federal Express chính thức hoạt động trên không từ sân bay Memphis và có tổng cộng 14 máy bay phản lực Dassault Falcon 20.

Các máy bay này thực hiện vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 25 thành phố. Các máy bay này thực hiện vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 25 thành phố.

Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của công ty lại luôn gặp thua lỗ. Phải tới năm 1976 công ty mới bắt đầu có lợi nhuận.  Tuy nhiên, tình hình kinh doanh của công ty lại luôn gặp thua lỗ. Phải tới năm 1976 công ty mới bắt đầu có lợi nhuận. 

Dịch vụ FedEx có tốt không?

Không chỉ quan tâm tơi FedEx là gì mà rất nhiều người còn thắc mắc liệu rằng chất lượng dịch vụ của đơn vị này có tốt không. Không chỉ quan tâm tơi FedEx là gì mà rất nhiều người còn thắc mắc liệu rằng chất lượng dịch vụ của đơn vị này có tốt không.

Trước hết, phải khẳng định rằng, FedEx là một công ty uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Trước hết, phải khẳng định rằng, FedEx là một công ty uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.

Bởi nếu không chắc chắn công ty này đã không tồn tại được lâu dài đến thế và thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ như hiện nay. Bởi nếu không chắc chắn công ty này đã không tồn tại được lâu dài đến thế và thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ như hiện nay.

Thậm chí, nó còn là đối thủ đáng gờm của hàng loạt những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu khác. Thậm chí, nó còn là đối thủ đáng gờm của hàng loạt những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu khác.

Bởi lẽ đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FedEx. Bởi lẽ đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FedEx.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu đầu cá hồi kim chi

Fedex có những loại dịch vụ nào?

Các dịch vụ do FedEx cung cấp rất đa dạng, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn:  Các dịch vụ do FedEx cung cấp rất đa dạng, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn: 

 • FedEx International First: Giao hàng sáng sớm
 • FedEx International Priority: Giao hàng tận nơi và vào ngày làm việc tiếp theo cho khách hàng khu vực châu Á, Hoa Kỳ
 • FedEx International Priority Freight: Giao hàng bằng đường hàng không cao cấp
 • FedEx International Priority DirectDistribution: Vận chuyển lô hàng lớn nhiều kiện xuyên biên giới và phát hàng tại nhiều địa điểm khác nhau thuộc một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ

Thời gian vận chuyển, giao hàng của FedEx rất nhanh, thường chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển, giao hàng của FedEx rất nhanh, thường chỉ từ 2 – 4 ngày làm việc.

dịch vụ fedexdịch vụ fedex Đa dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx

Số lượng người sử dụng dịch vụ FedEx tracking trên thế giới lẫn tại Việt Nam hiện nay đang không ngừng tăng cao. Số lượng người sử dụng dịch vụ FedEx tracking trên thế giới lẫn tại Việt Nam hiện nay đang không ngừng tăng cao.

Cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx cũng khá đơn giản. Cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx cũng khá đơn giản.

Sau khi hàng hóa đã được sẵn sàng vận chuyển, chủ hàng sẽ được FedEx gửi một email thông báo, có kèm theo mã số gọi là tracking number. Sau khi hàng hóa đã được sẵn sàng vận chuyển, chủ hàng sẽ được FedEx gửi một email thông báo, có kèm theo mã số gọi là tracking number.

Sau khi hàng hóa vận chuyển thì chủ hàng có thể tra hành trình vận chuyển bằng mã này tại website hoặc app của FedEx.  Sau khi hàng hóa vận chuyển thì chủ hàng có thể tra hành trình vận chuyển bằng mã này tại website hoặc app của FedEx. 

Sau khoảng 2 – 4 ngày công ty FedEx tại Việt Nam sẽ gửi tới người nhận hàng giấy báo hàng về. Sau khoảng 2 – 4 ngày công ty FedEx tại Việt Nam sẽ gửi tới người nhận hàng giấy báo hàng về.

Thời gian giao hàng của đơn vị rất nhanh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Thời gian giao hàng của đơn vị rất nhanh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên, ngày nay, trước khi phát hàng thì các chủ hàng phải thực hiện khai hải quan. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì thủ tục này tương đối rắc rối.  Tuy nhiên, ngày nay, trước khi phát hàng thì các chủ hàng phải thực hiện khai hải quan. Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì thủ tục này tương đối rắc rối. 

chuyển phát nhanh fedexchuyển phát nhanh fedex Sử dụng dịch vụ vận chuyển của FedEx mang lại hiệu quả cao

Nói chung, tại nước ta, dịch vụ chuyển phát của Fedex đang không ngừng phát triển nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến. Nói chung, tại nước ta, dịch vụ chuyển phát của Fedex đang không ngừng phát triển nhưng vẫn chưa thực sự phổ biến.

Vì vậy, khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay từ Việt Nam ra nước ngoài khách hàng thường tìm tới đơn vị thứ ba để được hỗ trợ.  Vì vậy, khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay từ Việt Nam ra nước ngoài khách hàng thường tìm tới đơn vị thứ ba để được hỗ trợ. 

Trên đây là một số giải đáp Phong Duy Logistic dành cho những ai quan tâm tới FedEx là gì. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của FedEx. Trên đây là một số giải đáp Phong Duy Logistic dành cho những ai quan tâm tới FedEx là gì. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của FedEx.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm.  Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm. 

Bài viết liên quan:

 • USPS là gì?
 • UPS là gì?
 • Tracking number là gì?
 • Chuyển hàng từ Mỹ về VN bằng đường biển
 • Gửi quà từ Mỹ về VN
 • Thuế khi mua hàng từ nước ngoài
Võ hoài duyVõ hoài duy

CEO Võ Hoài Duy –  Vói nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ luôn băn khoăn về các thủ tục cũng như rào cản về việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Đó luôn là một việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Duy đã thành lập Phong Duy Logistics với phương châm ” Mang hàng Mỹ đến tay người Việt “. Mong muốn giúp người Việt tiếp cận hàng Mỹ một cách dễ dàng nhất. CEO Võ Hoài Duy –  Vói nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ luôn băn khoăn về các thủ tục cũng như rào cản về việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Đó luôn là một việc không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Duy đã thành lập Phong Duy Logistics với phương châm ” Mang hàng Mỹ đến tay người Việt “. Mong muốn giúp người Việt tiếp cận hàng Mỹ một cách dễ dàng nhất.

Các câu hỏi về fedex office là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê fedex office là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết fedex office là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết fedex office là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết fedex office là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về fedex office là gì

Các hình ảnh về fedex office là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về fedex office là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về fedex office là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment