Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên ứng dụng của Điện thoại

Cập nhật ngày 01/08/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên ứng dụng của Điện thoại thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên ứng dụng của Điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên ứng dụng của Điện thoại”

Đánh giá về Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên ứng dụng của Điện thoại


Xem nhanh
Setting up your enrollment key

ENGLISH PLACEMENT TEST là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh của trường Đại học FPT dành cho tân sinh viên. Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định mức level (1-6) Tiếng Anh sinh viên bắt đầu học. 

Hoàn tất 6 level Tiếng Anh, sinh viên có nền tảng ngoại ngữ vững chắc đảm bảo được quá trình sử dụng Giáo trình nhập khẩu hoàn toàn bằng Tiếng Anh, học tập và thi cử các học kỳ Chuyên ngành cũng như tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế. 

ENGLISH PLACEMENT TEST năm 2021 sẽ diễn ra với hình thức trực tuyến. Tân sinh viên sẽ nhận thông báo chi tiết thời gian qua SMS, email fpt.edu.vn. Cụ thể, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra 1 trong 3 ca: 8h30-10h, 10h30-12h, 13h30-15h vào ngày 24/9/2021. Nhà trường sẽ tổ chức hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin và thi thử vào ngày 23/9/2021.

Tân sinh viên có thể thi trên Máy tính hoặc Điện thoại. Hướng dẫn chi tiết các bước thi ENGLISH PLACEMENT TEST bằng  ỨNG  DỤNG  CỦA  ĐIỆN  THOẠI, thí sinh vui lòng xem bài  viết  sau:

Sinh viên có thể sử dụng trình duyệt web chrome trên điện thoại để thi. Tuy nhiên, nhà  khuyến khích tải ứng dụng Moodle để làm bài thi thao tác được tốt hơn.

Bước 1: Tải ứng dụng trên kho ứng dụng Apple hoặc Android : Moodle

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống LMS sử dụng [email protected]

Bước 3: Tìm kiếm bài thi English Placement Test

Bước 4: Ghi danh vào môn thi => Chọn ghi danh cho tôi (Self enrolment) => nhập mã ghi danh(Enrolment key) được nhà trường cung cấp

Bước 5: Chọn bài thi => chọn “Attempt quiz now” => Nhập mật khẩu bài thi để bắt đầu làmbài kiểm tra. Mật khẩu này được nhà trường cung cấp trước khi làm bài thiLưu ý: Thời gian làm bài thi sẽ bắt đầu tính khi chọn vào “Start attempt”, sinh viên chỉ đượcphép làm bài thi một lần duy nhất.

Bước 6: Sau khi làm xong bài thi =>chọn Tiếp theo => chọn Finish attempt… => Submit all and finish

Hoàn tất ĐẦY ĐỦ các bước trên đây, tân sinh viên được hệ thống ghi nhận kết quả. Kết quả sẽ được công bố sớm nhất. Chúc các bạn Tân sinh viên sẽ hoàn thành tốt bài thi/.

Xem thêm: Hướng dẫn thi ENGLISH PLACEMENT TEST trên Máy tính/ Laptop.

Tin tức Liên quan

Đăng ký ngay
ĐH FPT đang online
Đăng ký trực tuyến
(028) 7300 5588


Các câu hỏi về enrolment key là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê enrolment key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết enrolment key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết enrolment key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết enrolment key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về enrolment key là gì


Các hình ảnh về enrolment key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về enrolment key là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về enrolment key là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment