Duyên thừa

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Duyên thừa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Duyên thừa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Duyên thừa”

Đánh giá về Duyên thừa


Xem nhanh
Tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời bạn là có lý do, đó là do nhân duyên, duyên nghiệp của bạn từ nhiều kiếp trước, dù bạn có tin hay không.
Duyên nợ vợ chồng có phải từ kiếp trước ?

người ta thường nói có nợ mới có duyên,
duyên của thế gian đến như một sự nhân quả, đến để trả nợ cho nhau ở kiếp trước.

Vạn sự tuỳ duyên
Vợ chồng là duyên nợ

Xét về nghiệp quả nhân duyên, bên nhà Phật cho rằng vợ chồng là duyên, không có duyên sẽ không gặp, không có nợ sẽ không đến


Connect with me:
FACEBOOK https://www.facebook.com/chuotanh714
INSTAGRAM https://www.instagram.com/chuotanh/

REPOST IS PROHIBITED
** PLEASE DO NOT RE-UPLOAD MY VIDEO CLIP ANYWHERE ELSE. **

#NgocAnhLoveLife #LuatNhanQua #DuyenNo

Giải trí 09:24 | 30/11/2019

Chuông điện thoại reo, Thùy ngập ngừng nghe máy, là điện thoại của chồng cũ. Ngày mai, con trai cô tròn 18 tuổi và chồng cũ của cô báo tin sẽ bay chuyến sớm nhất để có mặt trong buổi lễ sinh nhật.

Họ đã cùng nhéu chứng kiến 10 lễ sinh nhật đủ đầy hạnh phúc của con. Cho đến một ngày, anh ngã vào vòng tay Mỹ Duyên, cô trợ lý xin phéph đẹp và duyên dáng. Anh tìm thấy ở cô những điều mà vợ anh còn thiếu. Mỹ Duyên giỏi chuyên môn, có sự ứng biến linh động, bản lĩnh trong mọi tình huống, thêm vào đó là một chút gợi cảm, sự hài hước đáng yêu… Anh yêu như lần đầu.

Thời gian sau, Thùy bỗng thấy dường như chồng có sự so sánh ngầm giữa mình và ai đó. Thêm nữa, anh có những khoảng thời gian đi công tác bất thường. Khi bên nhéu, anh lơ đãng, ít dành sự quan tâm tới vợ con hơn trước. Nếu Thùy có góp ý, anh thường lấy lý do mỏi mệt do áp lực công việc. sinh ra nghi ngờ, Thùy nhờ một Cty thám tử tư theo dõi và không mất quá thường xuyên thời gian, cô đã nhận được câu trả lời chính xác về mối quan hệ giữa chồng mình với Mỹ Duyên.

duyen thua
Ảnh minh họa

Khi Thùy hỏi về mối quan hệ này với những chứng cứ rõ ràng, chồng cô thừa nhận và xin lỗi. Anh hứa sẽ không bao giờ để chuyện này lặp lại, nhưng Thùy không thể dẹp bỏ sự tự tôn quá cao để chấp nhận lời xin lỗi. Họ chia tay nhénh chóng. Bạn bè ai cũng cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân của hai người.

Thùy đã trở nên mạnh mẽ, điềm tĩnh hơn sau biến cố. Khi bình tâm lại, cô đã hiểu, mọi việc trên đời đều phải tuân theo lẽ vô thường. Duyên sâu sẽ hợp, duyên cạn sẽ tan, nhớ đừng nên giữ sự uất ức trong lòng quá lâu. Chồng cô chuyển công tác đến một TP khác để sinh sống. Thỉnh thoảng, họ gặp nhéu trong những ngày kỷ niệm, công việc chung của gia đình như những người bạn.

Còn Minh Anh sống không danh phận như vậy với Trịnh một thời gian khá dài. Cô luôn cảm thấy bất an khi biết anh vẫn quan tâm tới vợ cũ và các con. Mỗi khi anh trở về gặp gỡ gia đình, cô liên lạc thoại, nhắn tin kiểm soát liên tục. Thanh xuân của cô trôi qua từng ngày, vậy mà anh vẫn không đả động đến việc kết hôn. Giờ đây, cô phải nếm trải cảm giác luôn lo sợ người khác cướp mất Trịnh. Đầu óc cô luôn căng thẳng để theo dõi mọi hành vi, lời nói của anh. Cô ghen tuông vô lối với bất kỳ ai có chút nhén sắc và nghi ngờ có dấu hiệu “đong đưa” với anh. Thậm chí, cô kiểm soát cả trang mạng xã hội của anh. Mọi vận hành nào “bất thường” của anh trên mạng xã hội cũng khiến cô bỏ thời gian tìm hiểu kỹ càng. Trịnh quá mỏi mệt bởi cách “giám sát” của Minh Anh. Hai người nhiều xảy ra cãi vã. Quản lý chặt là thế, vậy mà, đến một ngày, cô phát hiện ra Trịnh đã có người khác trẻ đẹp hơn mình. Cô đau và thấm thía khi hiểu ra, người đã từng phản bội cả quá khứ thấm đẫm tình nghĩa thì cũng có thể dứt tình với bất kỳ ai.

Sân bay Nội Bài chiều cuối thu, những giọt nắng muộn dịu dàng vương trên mái tóc của Minh Anh. Điện thoại cô rung liên hồi, Trịnh gọi. Cô gạt nút từ chối, thầm tự nhủ: “Đã đến lúc cần phải dứt khoát trong mối quan hệ này. Dẫu rằng lòng còn vương vấn nhưng không nên níu kéo chút duyên thừa sót lại”.

Vy Anh

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoạiCác câu hỏi về duyên thừa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê duyên thừa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment