Xem đường chỉ tay tình duyên – đường tình cảm, tình yêu vietvan.vn

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Xem đường chỉ tay tình duyên – đường tình cảm, tình yêu vietvan.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Xem đường chỉ tay tình duyên – đường tình cảm, tình yêu vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xem đường chỉ tay tình duyên – đường tình cảm, tình yêu vietvan.vn”

Đánh giá về Xem đường chỉ tay tình duyên – đường tình cảm, tình yêu vietvan.vn


Xem nhanh
Đường chỉ tay hai lần đò trên đường tình duyên. Mọi người xem để biết và nếu vợ chồng người yêu mình có chỉ tay như trên để có hướng giải quyết.
Cảm ơn các bạn đã xem video
Nhớ tặng tôi 1 like và Đăng Ký kênh nhé.
Chúc các bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem đường chỉ tay tình duyên - đường tình cảm, tình yêu

Đường tình cảm trong lòng bàn tay hay đường chỉ tay tình duyên, đường tình yêu… xác định đặc tính tinh thần, trạng thái cảm xúc của một người, được dùng để phán đoán tính cách, hôn nhân, tình duyên.

Con người luôn là sự kết hợp giữa tình cảm và lý trí. Nếu lý trí đại diện cho sự học hỏi trưởng thành thì tình cảm đại diện cho bản ngã một cách tự nhiên. Cũng bởi vậy, nên xem đường chỉ tay tình cảm (đường tình yêu, thường xuyên người gọi là đường tình duyên) rất quan trọng trong nhân tướng học. Đây là đường chỉ tay quan trọng phản ánh khá đầy đủ về cảm xúc, tình yêu, cách sống của một người giúp ta xét đoán được bản thân hoặc người đối diện.

Nội dung chính:

✅ Mọi người cũng xem : nhiễm phong hàn là gì

1. Đường chỉ tay tình duyên là gì?

Đường tình duyên hay Đường Tâm đạo, đường tình cảm là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất bên cạnh đường sinh mệnh, đường trí tuệ.

Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay Vị trí đường Tình duyên trên bàn tay (Đường màu đỏ)

Đường tình cảm còn có các tên gọi là đường thiên văn, đường đình kỳ, đường tình yêu đại diện cho tình trạng tình cảm của con người. Nếu như đường trí tuệ thể hiện cho có khả năng học tập, tiến bộ thì đường tình cảm đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên, thường ít thay đổi ngay trong suốt cuộc đời chúng ta.

Vào nhóm luận giải tìm hiểu nhân tướng

2. Đường tình duyên thế nào là đẹp, thế nào là xấu

Chú ý phần này chỉ phân định tổng quan để có căn cứ xem xét ở các phần tiếp theo. Tham khảo ngay cách chia các gò trong xem tướng tay:

Các gò trên bàn tay Các gò trên bàn tay

Đường tình duyên đẹp

Đường tình duyên đẹp còn gọi là đường tình cảm chuẩn trong nhân tướng là đường tình cảm rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh (nằm bên dưới ngón trỏ). Người này sẽ có cuộc sống tình cảm đa dạng, sống có chủ kiến, có khả năng cân bằng tình cảm, có khả năng tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Đường tình duyên xấu

Đường này được đánh giá là xấu khi ngắn, mờ, đứt gãy. Chủ nhân thường là không suôn sẻ trong tình yêu, có thể cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh cấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình tác động nghiêm trọng.

✅ Mọi người cũng xem : trình độ cao đẳng gọi là gì

3. Đường tình cảm phụ, đường kim tinh

Bên cạnh đường tình cảm chính, có thường xuyên người có thêm đường tình cảm phụ nằm phía trên còn được gọi là đường kim tinh, đường tài nghệ. Đường chỉ tay này thường bắt đầu ở bên dưới giữa ngón trỏ và ngón giữa kéo dài tới ngón áp út (vô danh) hoặc tới ngón út. Chú ý: Đường này không phải đường tình cảm song song hoặc song trùng sẽ trình bày bên dưới.

Đường Kim tinh thể hiện khả năng cảm nhận, thích nghi, quan niệm, phẩm vị, các tâm tư tình cảm thầm kín, sự mãnh liệt của các mong muốn vật chất – tinh thần, xác định con người có phù hợp với công việc thiên hướng nghệ thuật hay không.

Đường kim tinh mà liền mạch, khá rõ nét, không rối loạn, sẽ thể hiện đây là người có tình cảm ổn định, cân bằng hiện thực và cảm xúc rất tốt. Với người khác giới, họ là người bao dung, lãng mạn, hiểu lòng người.

Nếu đường này không đẹp, đứt gãy, thường sẽ là người nhạy cảm với thế sự, dễ bị kích động, khiến người khác tức giận. Trong quan hệ với người khác giới họ luôn có khoảng cách, thậm chí hai bên rất khó giao lưu được với nhau.

4. các loại đường tình duyên phổ biến

Đường chỉ tay tình duyên có rất nhiều kiểu dạng nên khi xem xét cần kết hợp các đặc tính từng kiểu với nhau để có xét đoán chính xác hơn. ngoài ra, cần chú ý kết hợp với các đường chính khác đặc biệt là đường trí tuệ để xét đoán tâm lý, tính cách tình cảm 1 người.

Ví dụ: đường trí tuệ rõ, mạnh nhưng đường tình duyên mờ nhạt có thể là người sử dụng miệng lưỡi ngon ngọt lừa người khác, ngược lại đường tình cảm đậm sâu mà đường trí tuệ mảnh mờ sẽ là người nặng tình cảm, xử lý công việc thường tình cảm hoá.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu 4 món lẩu

Đường tình duyên rõ nét

Đường tình duyên rõ rệt Đường tình duyên rõ rệt

Cách xác định: tạo thành 1 đường rõ nét từ đầu tới cuối không có phân nhánh, liền mạch.

Luận giải: không câu nệ tiểu tiết, nếu là đàn ông là người bao dung; sống thẳng thắn nên khiến cho người khác không vui, dễ vướng vào chuyện phức tạp; ít chịu tác động của môi trường xung quanh; tình cảm ổn định, thiếu sự mềm mỏng, dịu dàng rất cần thiết.

✅ Mọi người cũng xem : ngày 07/11 là ngày gì

Đường tình duyên phức tạp biến hoá

Đường tình duyên phức tạp biến hoá Đường tình duyên phức tạp biến hoá

Cách xác định: liền mạch nhưng đường nét nhấp nhô biến hoá thất thường.

Luận giải: nếu là phụ nữ tính cách dịu dàng, có khả năng cảm thụ tinh tế nhưng đa sầu đa cảm; cuộc đời thường tình cảm trắc trở, nóng vội, sống thiên về tình cảm, tình cảm hoá mọi việc.

✅ Mọi người cũng xem : bộ định tuyến là gì

Đường tình duyên thẳng nhưng ngắn

Đường tình duyên thẳng nhưng ngắn Đường tình duyên thẳng nhưng ngắn

Cách xác định: tạo thành vệt thẳng trong lòng bàn tay.

Luận giải: bảo thủ, lãnh đạm; giấu kín khi yêu nhưng tâm hồn mơ mộng; thường có thái độ lãnh đạm trong quan hệ xã hội hoặc rất lý tính, dễ khiến người khác không vui.

Đường tình duyên tạo thành hình cong

Đường tình duyên tạo thành hình cong Đường tình duyên tạo thành hình cong

Cách xác định: đường tình cảm tạo thành hình cong chia làm cong vừa phải và cong rõ ràng, điển hình.

Luận giải: cong vừa phải sẽ là người ôn hoà, dễ gần gũi, yêu thích cảm giác hoà bình; luôn chủ động hoà hợp trong quan hệ; nhiệt tình khi yêu, tích cực tiếp cận rút ngắn khoảng cách tạo ra cảm giác thân mật với người yêu.

Cong rõ ràng điển hình sẽ là người dễ rơi vào trạng thái kìm nén; yêu ghét rất rõ ràng, không hoà hợp vui vẻ với người họ ghét; nên tránh dùng tình cảm khi làm việc, cần rèn luyện các nhìn nhận người khác khách quan.

✅ Mọi người cũng xem : xôi có bao nhiêu calo

Đường tình duyên quá ngắn

Đường tình duyên quá ngắn Đường tình duyên quá ngắn

Cách xác định: không dài quá gò phía dưới ngón vô danh.

Luận giải: coi trọng lợi ích, tôn sùng đời sống vật chất xa hoa, thuộc chủ nghĩa huỏng thụ, không chân tình đối đãi người khác, chót lưỡi đầu môi.

Đường tình duyên lửng giữa lòng bàn tay

Đường tình duyên lửng giữa lòng bàn tay Đường tình duyên lửng giữa lòng bàn tay

Cách xác định: thường là điểm bắt đầu mờ nhạt hầu như không thấy, chỉ nhìn thấy rõ ràng ở phần giữa, không kéo dài tới dưới gò mộc tinh dưới ngón trỏ.

Luận giải: Quan hệ với người khác thường không thân thiết; vợ chồng không hiểu nhau, thậm chí ít gặp mặt; do dự trong các quyết liệt tình cảm, ít khi chính xác; khá lạnh nhạt với bạn bè. Tỉ lệ ly hôn của những người có tay này khá cao nếu không có sự bổ trợ từ các đường khác như đường trí tuệ và sinh mệnh cùng với sự cố gắng của bản thân.

Đường tình duyên hình sóng nước

Đường tình duyên hình sóng nước Đường tình duyên hình sóng nước

Cách xác định: uốn lượn lên xuống như từng lớp sóng.

Luận giải: hiền lành, đôn hậu, mẫu mực; tiếp nhận mọi bắt buộc của người khác nên quan hệ xã hội khá thuận; tình cảm dễ có sóng gió, dễ khiến người khác hiểu lầm vì vậy tình cảm thiếu ổn định.

Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối

Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối Đường tình duyên rẽ nhánh ở cuối

Cách xác định: cuối đường tình cảm phân thành 2 nhánh.

Luận giải: rất hiếu kỳ, thích trải nghiệm dễ khiến người khác ngạc nhiên; thường thiếu chung thuỷ, hay bông đùa, rất dễ phát sinh tình cảm với người khác giới trong thời gian ngắn nhưng quan hệ không duy trì dài lâu, tình yêu nhénh đến nhénh đi.

✅ Mọi người cũng xem : lượt chuyển đổi là gì

Đuôi đường tình duyên cong xuống ở cuối

Đuôi đường tình duyên cong xuống ở cuối Đuôi đường tình duyên cong xuống ở cuối

Cách xác định: Đuôi cong xuống phía dưới.

Luận giải: là người tự tin, năng lực làm việc mạnh; sẵn lòng hi sinh vì người khác; thường chịu thiệt thòi trong tình cảm; mềm yếu dễ tin người, dễ bị lừa dối, tình cảm trở ngại.

✅ Mọi người cũng xem : độ viễn thị là gì

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch

Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch Đường tình duyên đứt đoạn không liền mạch

Cách xác định: đường tình cảm xuất hiện nét đứt ở giữa.

Luận giải: dễ gặp tranh chấp lớn, thậm chí vì biến đổi của môi trường xung quanh dẫn tới chuyện ngoài ý muốn; vết đứt càng lớn càng gặp thường xuyên chuyện tình cảm không vui.

✅ Mọi người cũng xem : kiểm tra chứng từ kế toán là gì

Đường tình duyên bị khuyết ở ngón út

Đường tình duyên bị khuyết ở ngón út Đường tình duyên bị khuyết ở ngón út

Cách xác định: xuất hiện đoạn rất mờ hoặc khuyết ở ngay dưới ngón út.

Luận giải: khi nói chuyện hai người không thể bỏ qua cho nhéu, luôn muốn đối phương làm theo ý mình, thậm chí không muốn hi sinh vì lợi ích của đối phương, khiến họ xa cách; nhiều quan niệm không hợp với người yêu, dễ xung đột, cuối cùng chia tay.

Đường tình duyên hình xoắn xích

Đường tình duyên hình xoắn xích Đường tình duyên hình xoắn xích

Cách xác định: tạo thành từ những chuỗi móc với nhéu nhìn như sợi xích.

Luận giải: cố chấp về tình cảm; xử lý công việc quả quyết nhẹ nhàng; kém trong biểu đạt tâm ý, cảm xúc; nhiều áp lực, muộn phiền trong lòng; dễ nảy sinh rắc rối trong giao tiếp.

✅ Mọi người cũng xem : độ ẩm đất là gì

Đường tình duyên hướng xuống đường trí tuệ

Đường tình duyên hướng xuống đường trí tuệ Đường tình duyên hướng xuống đường trí tuệ

Cách xác định: cong xuống bên dưới, nối vào đường trí tuệ.

Luận giải: phản phúc vô thường; năng lực quyết đoán kém; hành động chậm chạp; trong tình cảm mang cơ hội đến cho người khác còn bản thân ôm lấy bi thương; thường chọn cách trốn chạy trong chuyện tình cảm.

✅ Mọi người cũng xem : dòng tiền là gì

Đường tình duyên xuất hiện phân nhánh song song với đường chính

Đường tình duyên xuất hiện phân nhánh song song với đường chính Đường tình duyên xuất hiện phân nhánh song song với đường chính

Cách xác định: đường tình cảm phân nhánh, nhánh kéo dài chạy song song với đường chính.

Luận giải: nhân duyên tốt đẹp có khả năng nhận được sự giúp đỡ của người khác; biết quan tâm tới bản thân đôi khi thái quá; thích người khác nhưng lại ngại bày tỏ, mâu thuẫn trong lòng; tình cảm với người khác giới rất tốt nhưng không biết trân trọng.

Đường tình duyên rẽ nhánh ở đầu

Đường tình duyên rẽ nhánh ở đầu Đường tình duyên rẽ nhánh ở đầu

Cách xác định: ở ngay đầu dưới ngón út có nhiều nhánh nhỏ.

Luận giải: gặp nhiều trở ngại, nhiều phiền muộn, nội tâm sóng gió; thường cảm thấy thiếu an toàn trong tình cảm, dễ nghi ngờ tạo áp lực cho người yêu, bạn tình ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân; dễ sinh lòng đố kỵ với người xung quanh.

✅ Mọi người cũng xem : cái quần đùi trong tiếng anh là gì

Đường tình duyên rẽ nhánh ở ngón giữa

Đường tình duyên rẽ nhánh ở ngón giữa Đường tình duyên rẽ nhánh ở ngón giữa

Cách xác định: phân làm 3 nhánh nhỏ dưới ngón giữa.

Luận giải: có thường xuyên cách để thành công chinh phục tình yêu; tuỳ cơ ứng biến, am hiểu tâm tư của người khác.

Đường tình duyên liên tục đứt nối

Đường tình duyên liên tục đứt nối Đường tình duyên liên tục đứt nối

Cách xác định: không rõ nét, cảm giác như được tạo thành bởi những nét đứt.

Luận giải: nhạy cảm; có mới nới cũ; dễ gặp trở ngại trong quan hệ với người khác giới khiến họ cách xa; có khi bắt buộc quá hoàn mỹ khiến đối phương cảm thấy không an toàn, muốn kết thúc quan hệ.

Đường tình duyên trùng lặp bởi thường xuyên các đường nhỏ

Đường tình duyền trùng lặp bởi nhiều các đường nhỏ Đường tình duyền trùng lặp bởi thường xuyên các đường nhỏ

Cách xác định: đường chính có thường xuyên đường nhỏ trùng lên nhau.

Luận giải: giàu tình cảm; đa tình; thường xem nhẹ đối phương; thường xem nhẹ cảm nhận của đối phương dẫn đến những hiểu lầm, tạo thành khoảng cách trong tình cảm của 2 người hoặc giống như chỉ là người qua đường.

Đường tình duyên tạo thành từ những đường mảnh nhỏ trùng lặp

Đường tình duyên tạo thành từ những đường mảnh nhỏ trùng lặp Đường tình duyên tạo thành từ những đường mảnh nhỏ trùng lặp

Cách xác định: đường chính nhìn như là những mảnh đường nhỏ ghép lại, trùng lặp lên nhéu.

Luận giải: hỷ nộ vô thường; tình cảm dễ thay đổi ngay; hiếm khi có tính vị tha; có thể buông xuôi khi gặp chuyện không hài lòng; khiếu thẩm mỹ cao.

Đường tình duyên xuất hiện hình sao

Đường tình duyên xuất hiện hình sao Đường tình duyên xuất hiện hình sao

Cách xác định: xuất hiện các ký hiệu nhìn như hình ngôi sao hoặc hình chữ thập.

Luận giải: có khuynh hướng yêu sớm; tình cảm lắng đọng đạt độ chín nhưng kết hôn ngay thì phần lớn không hạnh phúc; tình cảm luôn gặp trắc trở, cần có sự đồng tâm hợp lực của cả hai; nếu đường tình cảm liền mạch không đứt gãy sẽ vượt qua được khó khăn, thuận buồm xuôi gió.

Đường tình duyên xuất hiện vân đảo (hình tròn hoặc oval)

Đường tình duyên xuất hiện vân đảo (hình tròn hoặc oval) Đường tình duyên xuất hiện vân đảo (hình tròn hoặc oval)

Cách xác định: trên đường chính xuất hiện hình tròn hoặc hình oval hoặc gần tròn

Luận giải: rất nhạy cảm nhưng dễ gặp đả kích trong quan hệ xã hội, chú ý về bệnh tim; vân đảo càng lớn càng cần cẩn thận.

Đường tình duyên có thường xuyên đường chỉ nhỏ bên dưới

Cách xác định: từ điểm khởi đầu có thường xuyên đường chỉ nhỏ hơn nằm bên dưới đường chính.

Luận giải: rất để ý đến người khác đôi khi khiến bản thân mệt mỏi; lương thiện, rất biết quan tâm, được người khác tin cậy; thường chịu khổ để giúp người.

Đường tình duyên trên dưới đều phân nhánh lớn

Đường tình duyên trên dưới đều phân nhánh lớn Đường tình duyên trên dưới đều phân nhánh lớn

Cách xác định: cả phía trên và phía dưới đều đặn có các nhánh khá dài, đường tình cảm nhìn có vẻ mờ ảo.

Luận giải: có tố chất thần kinh, nhạy cảm với biến đổi môi trường xung quanh; mềm yếu trong lòng, không chủ động trong chuyện tình cảm; thường gặp thường xuyên sóng gió, trở ngại; cần cố gắng chờ đợi, vun đắp lương duyên không nên cưỡng cầu, gượng ép.

Đường tình duyên có nhiều phân nhánh nhỏ cả trên và dưới

Đường tình duyên có nhiều phân nhánh nhỏ cả trên và dưới Đường tình duyên có nhiều phân nhánh nhỏ cả trên và dưới

Cách xác định: giống như phân nhánh lớn nhưng nhánh nhỏ hơn, mảnh hơn.

Luận giải: mẫu người suy nghĩ vì người khác; sống thật thà; luôn duy trì tốt các mối quan hệ giao tiếp.

Đường tình duyên có nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên

Đường tình cảm có thường xuyên nhánh nhỏ hướng lên trên Đường tình cảm có nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên

Cách xác định: xuất hiện nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên.

Luận giải: quan hệ tốt với người khác giới, có khả năng hiểu đối phương; đời sống tình cảm đa dạng, thường xuyên thay đổi ngay; quan hệ vợ chồng tốt đẹp; yêu ghét khá rõ ràng, biết yêu biết ghét; biết sống hưởng thụ.

Đường tình duyên có hình chổi ở đầu

Đường tình duyên có hình chổi ở đầu Đường tình duyên có hình chổi ở đầu

Cách xác định: điểm khởi đầu có thường xuyên vân, nhánh nhìn như hình chổi.

Luận giải: nếu cả 2 tay đều đặn có thì tính dục mạnh, có khả năng sinh dục tốt, con cái đều đặn được nuôi dạy chỉn chu thành tài khi khôn lớn.

Đường tình duyên kéo dài tới dưới ngón trỏ

Đường tình duyên kéo dài tới dưới ngón trỏ Đường tình duyên kéo dài tới dưới ngón trỏ

Cách xác định: điểm kết thúc nằm ngay dưới ngón trỏ trên gò mộc tinh.

Luận giải: lãng mạn trời phú; trực giác nhạy bén; thích cái đẹp; trong đầu có thường xuyên thứ không tưởng; chú trọng tinh thần, ít ham muốn vật chất; khó trực tiếp bày tỏ tình cảm, có những lúc sợ bị tổn thương.

Đường tình duyên kéo dài chạm tới ngón trỏ

Đường tình duyên kéo dài chạm tới ngón trỏ Đường tình duyên kéo dài chạm tới ngón trỏ

Cách xác định: kéo dài chạm tới cuối ngón trỏ thường chạm tới đường vân đốt cuối ngón tay trỏ.

Luận giải: khống chế tình cảm rất mạnh; sống lãnh đạm; rất có lý tưởng nhưng luôn tôn sùng bản thân tự cho mình là nhất; khi xảy ra sự có có khả năng phát huy tiềm lực rất mạnh; thường là người lãnh đạo cho dù ở đâu; thuộc trường phái hưởng lạc; rất có dã tâm quyền lực.

Đường tình duyên kéo dài đến điểm nằm giữa 2 gò dưới ngón trỏ và ngón giữa

Cách xác định: điểm cuối nằm giữa gò mộc tinh và gò thổ tinh (bên dưới ngón trỏ và ngón giữa).

Luận giải: tâm trạng luôn ổn định; dễ khiến người khác tin tưởng; quá trầm tính; giàu tình cảm; thường quan tâm tới người khác quên đi bản thân; khi cần nên thể hiện cảm xúc bản thân sẽ tốt hơn.

Đường tình duyên kéo dài tới gò thổ tinh

Đường tình duyên kéo dài đến điểm nằm giữa 2 gò dưới ngón trỏ và ngón giữa Đường tình duyên kéo dài đến điểm nằm giữa 2 gò dưới ngón trỏ và ngón giữa

Cách xác định: điểm cuối đường tình cảm nằm dưới ngón giữa trên gò thổ tinh.

Luận giải: theo chủ nghĩa hiện thực; luôn coi bản thân là trung tâm; dễ bị coi là người nóng vội; rất ít phạm sai lầm, có khả năng chuyển suy nghĩ sang hành động; cảm giác nhạy bén, thuộc kiểu trực giác tốt.

Đường tình duyên có phân nhánh hướng vào đường trí tuệ

Đường tình duyên có phân nhánh hướng vào đường trí tuệ Đường tình duyên có phân nhánh hướng vào đường trí tuệ

Cách xác định: phân nhánh, 1 nhánh chạm vào đường trí tuệ.

Luận giải: thất vọng tình yêu; xuất hiện tay trái thì mối tình đầu bị người thứ 3 phá hoại; xuất hiện tay phải sẽ do dự trong tình cảm, thường bất an, lo lắng; tình cảm trong đời thường không đắc ý, luôn bị thất vọng.

Đường tình duyên phân làm 3 nhánh ở cuối

Cách xác định: ở phía cuối phân làm 3 nhánh rõ nét.

Luận giải: tinh tế, ôn hoà, làm việc chu đáo; tấm lòng rộng lớn bao dung khiến người khác cảm thấy hạnh phúc.

Đường tình duyên có thêm 2 nhánh lớn

Đường tình duyên có thêm 2 nhánh lớn Đường tình duyên có thêm 2 nhánh lớn

Cách xác định: Đường tỉnh cảm có thêm 2 nhánh đủ dài và rõ bên cạnh đường chính.

Luận giải: tính cách dịu dàng, luôn bình tĩnh; có thể khiến người khác ngưỡng mộ thuận ứng; giỏi trong giao tiếp; không chuyên quyền độc đoán sống hoà hợp với người khác cho dù làm lãnh đạo.

Đường tình duyên ở cuối phân nhánh xiên thẳng tới giữa ngón trỏ và ngón giữa

Cách xác định: gần cuối phân nhánh trong đó có 1 nhánh như xiên thẳng từ vị trí giữa ngón trỏ và ngón giữa xuống đường chính.

Luận giải: làm người vui vẻ, sức chịu đựng tốt; có tiềm lực, khí chất trong giới thể thao.

Đường tình duyên song trùng

Đường tình duyên song trùng Đường tình duyên song trùng

Cách xác định: có 1 đường song song nằm bên trên đường chính.

Luận giải: năng lượng sống dồi dào; không mất bình tĩnh ngay cả trong lúc stress phù hợp với các ngành dịch vụ; trong quan hệ tình cảm luôn chủ động, mặc khác trong quan hệ vợ chồng dễ tranh cãi, cần lưu tâm để thuận hoà cả 2.

Đường tình duyên có nhiều đường cắt ngang tản mác

Cách xác định: trên đường chính xuất hiện nhiều đường chỉ nhỏ nhìn như cắt ngang qua.

Luận giải: trong lòng thường xuyên đau khổ; thường xuyên ý tưởng nhưng không thực hiện được; luôn mệt mỏi vì truy cầu hoàn mỹ, tính tình cứng nhắc dễ gặp hoạ; chú ý về bệnh tuần hoàn và bệnh tim.

Đường tình duyên và đường trí tuệ trùng hợp làm một rõ nét

Đường tình duyên và đường trí tuệ trùng hợp làm một rõ rệt Đường tình duyên và đường trí tuệ trùng hợp làm một rõ nét

Cách xác định: đường tình cảm và trí tuệ hợp nhất, nhìn như bàn tay chỉ có 2 đường lớn còn được gọi là tay chữ Nhất.

Luận giải: ý chí kiên định; năng lực vượt trội so với người khác; không muốn cúi đầu trước người khác, tính cách có thiên hướng cực đoan; dễ thành công nhưng tình cảm không được suôn sẻ.

Đường tình duyên kéo dài trùng lặp 1 đoạn với đường trí tuệ

Đường tình duyên kéo dài trùng lặp 1 đoạn với đường trí tuệ Đường tình duyên kéo dài trùng lặp 1 đoạn với đường trí tuệ

Cách xác định: đường tình cảm kéo dài và trùng vào đường trí tuệ 1 đoạn rồi cong lên.

Luận giải: kinh nghiệm phong phú, nỗ lực tiến thủ, kiềm chế tình cảm rất tốt; ngoan cường đối mặt với nghịch cảnh, luôn kiên trì được cái tôi trong điều kiện trở ngại.

Thay lời kết khi xem đường tình duyên – hôn nhân – tình cảm

Khi học xem đường tình cảm, chúng ta trọng tâm xem xét về tình duyên, cảm xúc, bản tâm, từ đó kết hợp với các đường khác trên bàn tay để phán đoán. Đường tình cảm (tình yêu) chỉ mang tính dẫn giải về bản ngã của một người, không quyết liệt toàn bộ con người đó. Cuối cùng: xem chỉ tay chỉ mang tính tham khảo để sửa mình tốt hơn, không sử dụng để phán xét người khác vì con người hoàn toàn có thể thay đổi ngay, hoàn thiện bản thân.

ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có khả năng đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhéntuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhéntuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Vào nhóm luận giải tìm hiểu nhân tướngCác câu hỏi về đường nhân duyên thứ 2 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đường nhân duyên thứ 2 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment