“đường cong j” là gì? Nghĩa của từ đường cong j trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 30/07/2022 bởi mychi

Bài viết “đường cong j” là gì? Nghĩa của từ đường cong j trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu “đường cong j” là gì? Nghĩa của từ đường cong j trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”đường cong j” là gì? Nghĩa của từ đường cong j trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“đường cong j” là gì? Nghĩa của từ đường cong j trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

đường cong jimage

đồ thị biểu diễn sự biến động của cán cân thanh toán của một nước sau khi phá giá đồng tiền nước mình. Sự giảm giá hay sự mất giá của tỉ giá hối đoái có hiệu quả tức thì là làm tăng giá nhập khẩu và làm giảm giá xuất khẩu. Vì vậy, trong một thời gian ngắn, cán cân thanh toán có thể thâm hụt trước khi những hiệu quả của sự thay đổi trong giá cân đối của xuất khẩu so với nhập khẩu, đem lại sự bành trướng dài hạn của xuất khẩu và một sự cắt giảm nhập khẩu, sẽ cải thiện được cán cân thanh toán. ĐCJ chỉ rõ thâm hụt ban đầu trong cán cân thanh toán, sau đó là một sự phục hồi. Nó biểu diễn khả năng chi trả, lúc đầu đi xuống đột ngột, sau đó tăng lên có hình chữ J. Hiện tượng nói trên được gọi là hiện tượng đường cong J và hiệu quả của việc phá giá được gọi là hiệu ứng đường cong J.


image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

đường cong j

image J curve

hiệu ứng đường cong J
image J-curve effectCác câu hỏi về đường cong j là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đường cong j là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đường cong j là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đường cong j là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đường cong j là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đường cong j là gì


Các hình ảnh về đường cong j là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về đường cong j là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về đường cong j là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment