Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt”

Đánh giá về Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt


Xem nhanh
(Free Fire) Cách Cày Thẻ Quân Đoàn Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Cách Cày Thẻ Quân Đoàn Mới Nhất 2022
#StarJinx #StarJinxGaming #FreeFire #Meocaythequandoan #cachcaythequandoan2022
Donate:
+ MOMO: 0939127265


👉Theo dõi Star Jinx tại:
+ Fanpage: https://bit.ly/38uvyqA
+ YouTube: https://bit.ly/3f2l0Bn
💓CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ Star Jinx Gaming : __Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) or sđt 0939127265 để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể🤝🤝
👉© Coppyring by Star Jinx √√
👉© Do not reup video
💟Thank For Watching

Nếu các bạn đã tìm được cái tên quân đoàn Free Fire ưng ý thì hãy khám phá cách tạo quân đoàn trong Free Fire. Với bài hướng dẫn dưới đây, các bạn chỉ mất khoảng 2 đến 3 phút là tạo được một quân đoàn của riêng mình.

Quân đoàn trong game Free Fire là gì ?

Quân đoàn Free Fire là một cái tên gọi chung cho một nhóm người cùng tham gia trong một quân đoàn. Thông thường, quân đoàn có rất thường xuyên thành viên tham gia, như mình biết thì một quân đoàn có tối đa 100 thành viên.

Khi tham gia vào quân đoàn bất kỳ,  lợi ích mà người chơi sẽ nhận được là: kim cương, mũ, áo, quần, vàng và giftcode. Phần thưởng này dành cho quân đoàn chiến thắng trong các cuộc đua mà garena tổ chức.

Tải Free Fire PC

Tải Free Fire cho điện thoại Android, iOS

✅ Mọi người cũng xem : khối lượng không đổi là gì

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire

Để tạo quân đoàn trong Free Fire, các bạn thực hiện 7 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào game Free Fire, gõ tên tài khoản, mật khẩu, sau đó ấn “Đăng nhập”.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt 1

Bước 2: Tại trang giao diện chính của game, nhấn vào mục Menu ở góc bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt 2

Bước 3: Lúc này, bảng thông tin về các quân đoàn xuất hiện. Nếu thích gia nhập vào quân đoàn nào thì các bạn đăng ký làm thành viên của quân đoàn đó. Còn nếu muốn lập mới thì nhấn vào mục “ Tạo quân đoàn”.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt 3

Bước 4: Nhập tên quân đoàn mà bạn đã lựa chọn trước đó. Lưu ý: Tên quân đoàn phải có độ dài tối thiểu là 3 và tối đa là 12 ký tự.

Tham khảo kí tự đặc biệt Free Fire để đặt tên quân đoàn free fire hay nhé các bạn.

Bước 5: Chọn phương thức phê duyệt tên tự động hoặc cần phê duyệt.

Bước 6: Trong khi chờ được duyệt tên, các bạn cần phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: khẩu hiệu riêng của quân đoàn ( có độ dài từ 3 – 20 ký tự), vùng/ khu vực (Trung Bộ, Bắc Bộ, Nam Bộ và chọn tỉnh thành nằm trong vùng), loại quân đoàn (thông thường, đua hạng, thi đấu), cấp/ thứ hạng ( bạc, vàng, bạch kim, kim cương).

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt 4

Bước 7: Sau khi nhập hoàn tất toàn bộ các thông tin thì nhấn chọn vào trả phí vàng hoặc kim cương. Như vậy là các nạn đã hoàn thành các bước để lập quân đoàn free fire.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu bạch tuộc hàn quốc

Lưu ý cần nhớ khi tạo quân đoàn trong free fire

Chi phí cho 1 lần tạo quân đoàn là 1000 kim cương ( tương đương với 5000 vàng).

Và cũng cần phải lưu ý là mỗi lần các bạn đổi tên quân đoàn thì phải mất ít nhất 1000 kim cương. Trường hợp không có đủ số kim cương cần thiết thì có khả năng hoán đổi sang mức phí tương đương là 5000 vàng. vì thế các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt tên cho quân đoàn, nhớ đừng nên tùy tiện đặt theo cảm hứng dễ hối hận.

Theo cá nhân mình thì kim cương có giá trị hơn, Vì vậy nếu cần sử dụng thì các bạn nên dùng vàng. Bởi 5000 vàng trong vòng khó để kiếm được, chỉ cần các bạn chăm chỉ khoảng 1 tuần là sẽ có.

Khi các bạn muốn tạo quân đoàn mới thì bắt buộc phải rời khỏi quân đoàn đang tham gia thì mới có khả năng tạo mới được.

Hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire chỉ trong phút mốt 5

Tên quân đoàn không được phép chứa dấu cách. Đây là lỗi mà không ít người chơi gặp phải trong việc đặt tên cho quân đoàn của mình.

Sau khi tạo đoàn quân thành công, các bạn nên tạo dòng thông báo để những thành viên mới hoặc người muốn gia nhập biết và cùng tham gia.

✅ Mọi người cũng xem : bổ đề cơ bản là gì

Lời kết.

Trên đây là bài hướng dẫn cách tạo quân đoàn trong Free Fire, các bán đừng ngần ngại gì, hãy tạo ngay một quân đoàn hùng hậu để trải nghiệm thôi nào.Các câu hỏi về đua quân đoàn free fire là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đua quân đoàn free fire là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment