Dưa hấu không hạt tốt hay không – Luyen Pea

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Dưa hấu không hạt tốt hay không – Luyen Pea thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Dưa hấu không hạt tốt hay không – Luyen Pea trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dưa hấu không hạt tốt hay không – Luyen Pea”

Đánh giá về Dưa hấu không hạt tốt hay không – Luyen Pea


Xem nhanh
#watermelon
#clever
Cảm ơn các bạn đã chú ý đón xem
Like và sub ủng hộ kênh mình nha các bạn

Dưa hấu không hạt có phải thực phẩm biến đổi gen?

Vài năm về trước em khá e dè khi lựa chọn mua dưa hấu không hạt vì nghĩ đây là loại hoa quả biến đổi gen, khoa học có 2 luồng ý kiến, một cho rằng thực phẩm biến đổi gen an toàn, một nhóm khác thì nói thực phẩm biến đổi gen ảnh hưởng đến thể trạng, vậy nên cứ tránh cho an toàn.

Nhưng mùa hè đến, mà bạn nhỏ nhà em lại thích ăn dưa hấu mà loại dưa thường thì thường xuyên hạt khó ăn nên nay dành nguyên 1 buổi để tìm hiểu về loại Dưa hấu không hạt xem có an toàn không. Và câu trả lời là “Dưa hấu không hạt” không phải thực phẩm biến đổi gen (GMO).

✅ Mọi người cũng xem : đa năng là gì

Thực phẩm biến đổi gen (GMO) là gì?

Hiểu đơn giản thực phẩm biến đổi gen là chuyển hoặc thay đổi ngay gen của một giống một loại bằng gen của một giống, một loài khác (mục đích là để tạo ra giống năng suất cao, chống chọi sâu bệnh,… Ngô mỹ  hay ngô ngọt là một đại diện tiêu biểu của giống biến đổi gen, nên nhà em không ăn món này).

Dưa hấu không hạt được tạo ra thế nào?

Về dưa hấu không hạt: Là giống cây được nhân giống chéo từ 2 giống dưa hấu: giống dưa hấu nhị bội (đây là giống có hạt mình thường ăn) và giống tứ bội ( bản chất giống tứ bội là giống nhị bội được xử lý hạt bằng dung dịch Colchicine). Việc lai giống, tại giống mới có thường xuyên ưu điểm hơn giống cũ đã đuợc áp dụng từ rất lâu, giống dưa hấu này cũng xuất hiện cỡ 40 năm trong khi các thực phẩm đột biến gen xuất hiện cỡ 15 năm.

Dưa hấu không hạt được Hội hộp Nông nghiệp Hoa kì công nhận là thực phẩm hữu cơ (nếu quá trình nuôi trồng không dùng hóa chất bảo vệ thực vật).

Cũng giống như Dưa hấu không hạt, nho không hạt cũng được trồng theo cách tương tự. Các mẹ cứ yên tâm cho bé ăn các loại không hạt này mà không sợ về vấn đề biến đổi gen.

Thông tin bài tham khảo từ tư vấn của ông David Sousa, Public Affairs Manager, Dow AgroSciences.

Little Pea

Share this post:

Share on TwitterShare on FacebookShare on PinterestShare on LinkedInShare on Email


Các câu hỏi về dưa hấu không hạt là đột biến gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dưa hấu không hạt là đột biến gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dưa hấu không hạt là đột biến gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dưa hấu không hạt là đột biến gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dưa hấu không hạt là đột biến gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dưa hấu không hạt là đột biến gì


Các hình ảnh về dưa hấu không hạt là đột biến gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về dưa hấu không hạt là đột biến gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về dưa hấu không hạt là đột biến gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment