Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai” Bài viết Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai”

Đánh giá về Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai

Xem nhanh
Với 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram, chuyện Linh Ngọc Đàm nhận về nhiều sự quan tâm của netizen cũng chẳng có gì lạ. Hồi giữa tháng 11 vừa qua, gái xinh còn được chú ý nhiều hơn nữa khi là người mở đầu “đại hội” xin lỗi của hội bạn Thiều Bảo Trâm sau khi Hải Tú comeback.

#linhngocdam #thieubaotram #haitu #tinnong #tinnhanh #hotkols #vgttv
---------------------------------------------------------------------------

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website: https://vietgiaitri.com
Fanpage: https://www.facebook.com/VGTTV.channel
TikTok: https://www.tiktok.com/@vgttv.life
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietgiaitri
iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1278850956

Một chiếc bánh kem thì có thể gây ra chuyện gì? Câu trả lời là rất nhiều. Một chiếc bánh kem thì có thể gây ra chuyện gì? Câu trả lời là rất nhiều.

Nó là nguồn cơn dẫn đến một vụ ồn ào chấn động showbiz, được bàn qua tán lại suốt nhiều tháng trời. Nó là nguyên nhân khiến dân mạng vẽ ra một chiếc bùng binh tình cảm mà đến tận bây giờ, ngọn ngành đầu đuôi câu chuyện ra sao vẫn chưa được tỏ tường. Và cũng vì nó, cụm từ “trà xanh” bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nó là nguồn cơn dẫn đến một vụ ồn ào chấn động showbiz, được bàn qua tán lại suốt nhiều tháng trời. Nó là nguyên nhân khiến dân mạng vẽ ra một chiếc bùng binh tình cảm mà đến tận bây giờ, ngọn ngành đầu đuôi câu chuyện ra sao vẫn chưa được tỏ tường. Và cũng vì nó, cụm từ “trà xanh” bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Vâng, thứ chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là chiếc bánh kem “huyền thoại” của Thiều Bảo Trâm và hội chị em. Sự việc rộ lên vào tối muộn 20/1 khi Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ “Be happy sister” (Hãy hạnh phúc nhé chị gái) cùng lời cảm ơn những người bạn thân: “Cảm ơn các em đã bên chị lúc này”. Bản thân chiếc bánh kem vốn không có gì, dòng caption của Thiều Bảo Trâm cũng sẽ chẳng khiến ai liên tưởng điều chi nếu như sau đó, hội chị em của cô không liên tục repost nó với loạt câu chữ ẩn ý. Vâng, thứ chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là chiếc bánh kem “huyền thoại” của Thiều Bảo Trâm và hội chị em. Sự việc rộ lên vào tối muộn 20/1 khi Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ “Be happy sister” (Hãy hạnh phúc nhé chị gái) cùng lời cảm ơn những người bạn thân: “Cảm ơn các em đã bên chị lúc này”. Bản thân chiếc bánh kem vốn không có gì, dòng caption của Thiều Bảo Trâm cũng sẽ chẳng khiến ai liên tưởng điều chi nếu như sau đó, hội chị em của cô không liên tục repost nó với loạt câu chữ ẩn ý.

10 tháng đã trôi qua kể từ ngày chiếc bánh kem “sóng gió” được lên sóng. Thời thế cũng có nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm – như một dấu chấm hết cho mối tình 8 năm hay như việc Hải Tú – người bị gán mác “trà xanh” chen chân vào mối tình Tùng – Trâm buộc phải “mất tích” một thời gian dài và chỉ vừa tái xuất cách đây không lâu. 10 tháng đã trôi qua kể từ ngày chiếc bánh kem “sóng gió” được lên sóng. Thời thế cũng có nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm – như một dấu chấm hết cho mối tình 8 năm hay như việc Hải Tú – người bị gán mác “trà xanh” chen chân vào mối tình Tùng – Trâm buộc phải “mất tích” một thời gian dài và chỉ vừa tái xuất cách đây không lâu.

Nhân một ngày trời đẹp, hãy cùng điểm lại những nhân vật từng xuất hiện bên chiếc bánh kem khi ấy nhé! Nhân một ngày trời đẹp, hãy cùng điểm lại những nhân vật từng xuất hiện bên chiếc bánh kem khi ấy nhé!

Linh Ngọc Đàm – nữ streamer đình đám nhất làng game Việt là người đầu tiên đăng lại story của Thiều Bảo Trâm khi ấy

✅ Mọi người cũng xem : tiền luân chuyển là gì

Đàm “tổng” thậm chí còn tỏ thái độ bênh vực người chị thân thiết của mình một cách cực kì đanh thép. “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”, cô nàng viết

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 3.

Tuy nhiên vào trưa hôm nay (15/11), cũng chính Linh Ngọc Đàm lại là người lên tiếng xin lỗi vì sự vụ chiếc bánh kem. Cô nàng gọi nó là chiếc bánh kem “vô duyên” và cho rằng đó vốn không phải chuyện mình có thể lên tiếng phán xét

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 5.

Xuất hiện bên chiếc bánh kem suýt làm đi tong sự nghiệp của Hải Tú phải kể đến cả sự góp mặt của Xoài Non. Xoài Non đồng thời là người đã đề cập đến cụm từ “trà xanh” đầu tiên

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 7.

“Nhân quả sẽ đến sớm thui trà xanh, hihi”, Xoài Non viết. Dù không đề cập trực tiếp đến cái tên nào nhưng rõ ràng, phát ngôn đầy mập mờ của nàng hot girl là nguyên nhân chính khiến drama “trà xanh” nổ ra

Sau Linh Ngọc Đàm, mới đây Xoài Non cũng có động thái xin lỗi chuyện chiếc bánh kem “trà xanh”. Xoài Non cho biết vì bốc đồng nên đã xen vào “chuyện không phải của mình” và đó là “lỗi sai duy nhất”

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 11.

Ít bị săm soi hơn nên chắc nhiều người đã quên, góp mặt trong buổi tiệc an ủi Thiều Bảo Trâm ngày đó bên cạnh Linh Ngọc Đàm và Xoài Non còn có Tùng Maru của nhóm nhạc Uni5

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 13.

Đương nhiên, anh chàng không khác mấy so với 2 gái xinh kia khi cũng repost lại story của Thiều Bảo Trâm, chỉ là caption còn phần hiền lành hơn: “Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi”

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu trứng cá ngừ

Trong khi 2 người chị em lần lượt lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem “tai bay vạ gió”, Tùng Maru lại chỉ đăng lại một đoạn trích dẫn tiếng Anh với nội dung đại loại là: “Hãy là người có sự thấu hiểu và có tấm lòng bao dung, là người luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất ở con người”

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 17.

Không xuất hiện bên chiếc bánh kem nhưng liên quan đến vụ bánh kem “trà xanh” của Thiều Bảo Trâm mà bỏ qua Thanh Trần thì lại hơi thiếu sót. Bởi chính nàng YouTuber là người đã tiết lộ thêm hàng loạt chi tiết gây shock khi ám chỉ ai đó có cách cư xử rất… kỳ cục với người đã có bồ.

Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai - Ảnh 19.

Ông xã của Thanh Trần – Khánh Đặng tiếp lời vợ khi đăng thêm story nói ai đó “gian ma”, “đừng so sánh với chị tao”. Đồng thời, Khánh Đặng cũng động viên chị mình rằng “cố lên chị của em. Một người chị lúc nào cũng thân thiện và vui vẻ với mọi người, đặc biệt chị rất là tốt”

15021803425646-1636965037100512972226.jpg” id= “img_384622031090937856″ alt=”Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai – Ảnh 21.” title= “Điểm mặt những đứa em thân, tuyên bố đứa nào làm chị buồn trong drama bánh kem trà xanh từng được Thiều Bảo Trâm công khai – Ảnh 21.” width=”” height=””>

Ảnh: Tổng hợp

Các câu hỏi về drama bánh kem trà xanh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê drama bánh kem trà xanh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết drama bánh kem trà xanh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết drama bánh kem trà xanh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết drama bánh kem trà xanh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về drama bánh kem trà xanh là gì

Các hình ảnh về drama bánh kem trà xanh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về drama bánh kem trà xanh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về drama bánh kem trà xanh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment