“đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết “đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt“đột phá” là gì? Nghĩa của từ đột phá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

đột pháimage

thủ đoạn tác chiến được thực hiện bằng cách dùng sức mạnh của hoả lực và xung lực phá vỡ một đoạn trận địa phòng ngự của đối phương để đưa lực lượng vào sâu trong trận địa phòng ngự, hoặc để thoát khỏi vòng vây của đối phương. Khi tiến công đối phương không có sườn hở, ĐP là thủ đoạn tác chiến hàng đầu tạo có khả năng giành thắng lợi.

hdg. Chọc thủng, phá vỡ một số khâu trong hệ thống phòng ngự của đối phương để mở đường tiến quân. Đột phá phòng tuyến địch.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : ngày thay đổi niêm yết là gì

đột phá

đột phá
  • Make a sudden attack on; make a sudden breach through (an encirclement)


Các câu hỏi về đột phá là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đột phá là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đột phá là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đột phá là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đột phá là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đột phá là gì


Các hình ảnh về đột phá là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về đột phá là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về đột phá là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment