“đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 31/03/2023 bởi mychi

Bài viết “đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Xem nhanh
Vì sao Đột kích là vị vua bất tử của FPS Việt Nam?
----
Thông tin Quảng cáo, vui lòng liên hệ:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723
#cf #dotkich #esports

“đột kích” là gì? Nghĩa của từ đột kích trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

đột kíchdanh sách từ cần nhớ.” alt=”image”>

– đg. 1 Đánh thủng, đánh vỡ bằng binh lực, hoả lực một cách mau lẹ, bất ngờ. Đột kích vào đồn địch. Cuộc đột kích bằng máy bay. 2 (kng.). Tiến hành một vận hành nào đó một cách không có dự định từ trước, thường là trong thời gian ngắn. Kiểm tra đột kích.

hIđg. Đánh bất ngờ, mau lẹ. Đột kích vào đồn địch.IIp. Mau lẹ và không định trước. Kiểm tra đột kích. image image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : định lượng anti tg là gì

đột kích

đột kích
  • verb
    • to attack suddenly
Lĩnh vực: xây dựng
image assault

Các câu hỏi về đột kích là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đột kích là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đột kích là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đột kích là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đột kích là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đột kích là gì

Các hình ảnh về đột kích là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về đột kích là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về đột kích là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment