đoàn làm phim Tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết đoàn làm phim Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu đoàn làm phim Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “đoàn làm phim Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về đoàn làm phim Tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Xin chào các bạn mình tên là Winston, mình đang sống và làm việc tại California, Mỹ. Mình làm cái video này để chia sẽ mọi người biết về cái công việc của mình là làm phim, đồng thời giới thiệu cho các bạn về những cơ hội rất lớn trong ngành filmmaking này, bạn có cơ hội để kiếm từ $500-$5000/ngày.

Mình làm chuyện này hoàn toàn miễn phí, mình có may mắn hơn được có nhiều cơ hội hơn một số bạn, mình muốn chia sẽ lại những kinh nghiệm làm phim nghiệp dư mà mình có. Hy vọng sẽ giúp những bạn sẽ và đang mới vào nghề muốn trở thành 1 fulltime filmmaker, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi xem video. Một số thứ có thể chưa đúng, hy vọng các bạn nói cho mình biết để tất cả mọi người đều có thể học tập qua lại. Nếu các bạn thấy hay thì xin các bạn cho mình 1 cái like và subscribe kênh Youtube của mình, mình sẽ cố gắng ra thật nhiều clip để phục vụ cho các bạn. Vâỵ hén!

My equipments:
Camera: sony a7iii
https://amzn.to/2CQGEKR

Lenses: Sony SEL35F14Z Distagon T FE 35mm f/1.4
https://amzn.to/3ho68y7

một vài các công việc trong đoàn làm phim:

film producer (nhà sản xuất phim): A film producer is a person who oversees film production.

(Nhà sản xuất phim là người giám sát việc sản xuất phim.)

filmmaker (nhà làm phim): He’s the kind of filmmaker who doesn’t hesitate nude scenes.

(Anh ấy là kiểu nhà làm phim không ngần ngại những cảnh khỏa thân.)

director (đạo diễn): The director expresses his sorrow in his film.

(Đạo diễn bày tỏ nỗi niềm trong phim của mình.)Các câu hỏi về đoàn làm phim tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đoàn làm phim tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment