Cùng tìm hiểu trái 54 là gì, lên trái 54 – FW Speer Yamaha

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cùng tìm hiểu trái 54 là gì, lên trái 54 – FW Speer Yamaha thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cùng tìm hiểu trái 54 là gì, lên trái 54 – FW Speer Yamaha trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cùng tìm hiểu trái 54 là gì, lên trái 54 – FW Speer Yamaha”

Đánh giá về Cùng tìm hiểu trái 54 là gì, lên trái 54 – FW Speer Yamaha


Xem nhanh
Hello ae
Hôm nay mình xin phép tìm hiểu và chia sẻ với anh em về ý nghĩa của các từ long mà anh em chơi xe độ thường dùng.
Khi chơi xe thì anh em ít nhiều nghe đến những từ như Cam xăng nồi, pô xăng lửa, trái 62 dên zin,…
Thì có những ae biết và cũng có những ae chỉ nghe nhưng không hiểu. nên mình làm clip này để ae cùng bổ sung thêm kiến thức để khi bàn luận đến xe sẽ dễ hiểu hơn nhé.

Kênh mình tập trung vào các chủ đề xe máy và du lịch.
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem thêm những video mới của mình nhé.
Cám ơn các bạn.
Liên hệ:
Facebook: www.facebook.com/dinhhavt90
Fanpage: www.facebook.com/NhotCaoCapGiaTot
Email: [email protected]

Trái 54 là gì hay xổ trái cũng là câu hỏi được thảo luận thường xuyên trên các diễn đàn bởi dân chơi xe. một số người sử dụng xe sau một thời gian thường muốn độ máy lên trái 54. Vậy cùng tìm hiểu trong bài viết này ngay nha.

Mục lục

  • 1 Tìm hiểu xổ trái là gì, 54zz, 54zc
  • 2 Độ Piston cho xe Dream
  • 3 Honda Dream lên trái 100 hay 54zz
  • 4 Lên trái 54 hết bao nhiêu tiền

Tìm hiểu xổ trái là gì, 54zz, 54zc

Xổ trái (hay một vài nơi gọi là trả trái) được hiểu là thay piston zin bằng một piston mới vào. thường xuyên người không biết đến thuật ngữ này rộng rãi. Nhưng hiểu nôm na thì xổ trái là phương pháp mà người ta thay piston zin của xe bằng một piston của xe khác. Thường thì việc xổ trái sẽ cho ra một piston có dung tích lớn hơn ban đầu.

Quảng Cáo

Vậy một điều được đặt ra nữa đó là thuật ngữ 54zz hay 54zc là gì? Rất đơn giản dành cho ai chưa biết, đó là 54zz hay 54zc chỉ là cách gọi tắt của lên trái mà thôi.

Ví dụ như 54zz thì là gọi tắt của trái zên zin, 54zc là viết tắt của zên chích. Nếu dùng những cách gọi này, người ta sẽ hiểu ngay đó là thay trái mà giữ lại mọi thứ như cũ. Tốc độ tối đa khi độ 54zz đạt được khoảng 130 trở lên.

Quảng Cáo

✅ Mọi người cũng xem : tính từ trong tiếng anh ký hiệu là gì

Độ Piston cho xe Dream

một trong số những cách dễ dàng nhất cho những cuộc độ xe đó là độ piston. Những con xe có thể tích nhỏ như Dream, Wave… làm sao để đạt lên tốc độ lớn hơn. nhiều người đã bắt đầu cuộc độ của mình bằng cách độ cam, độ nồi, độ pô và cả độ piston.

Như đã biết trái 54 là cách gọi của trái piston xe. Độ piston là phương pháp thay một piston mới có dung tích lớn hơn piston cũ. Thường thì Piston zin có đường kính 50mm thì độ lên 52mm hoặc lớn hơn nữa. Mục đích độ Piston làm tăng dung tích xi lanh để công suất tăng. Đây được cho cách độ dễ dàng nhất.

Quảng Cáo

mặt khác để độ Piston chuẩn và nhanh hơn, người ta còn có cách là giảm bớt đi một lá bạc lửa ở trên cùng. Sau đó cắt ngắn đi đầu piston, sử dụng bạc nhớt cũ và nhão tiện cho ma sát trong xi lanh.

✅ Mọi người cũng xem : 1 tô hủ tiếu bao nhiêu calo

Honda Dream lên trái 100 hay 54zz

Như vậy lên trái hay độ piston cũng khá dễ dàng đúng không nào. Nhưng mà một vấn đề được đặt ra đó là Honda Dream thì nên lên trái full 100 hay là 54zz?

Trước hết dên nhỏ, mà zin theo má dên là 90mm, thì hành trình đạt 49.5. Còn dên lớn 110, má dên 96mm, thì hành trình là 55.5. Vì vậy 54zz thì người ta sẽ thường chơi 54 dên 110. thường xuyên người sẽ không chơi kiểu dên nhỏ zin.

Full 110 được hiểu là dên 110, còn trái là 52. do đó, nếu muốn lên trái thì thường chọn dên 110, trái 52. Sau đó lên 54 cũng được.

✅ Mọi người cũng xem : cơ quan tư pháp là gì

Lên trái 54 hết bao nhiêu tiền

Việc lên trái hay thay piston cho dế yêu cũng khá dễ dàng. Nhưng chi phí cho một bộ tầm bao nhiêu, có đắt không? Đối với xe Wave, muốn lên trái người ta thường dùng Shack hoặc hàng Smracing. Giá dao động lần lượt khoảng 550.000 và 1.500.000 một bộ. Nếu chi phí mang xe ngoài tiệm thì sẽ đắt hơn. tuy nhiên sẽ đảm bảo hơn, nên các bạn hãy cân nhắc kỹ nhé.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Như vậy, trái 54 là gì đã được thông tin chi tiết đến các bạn trong bài viết phía trên. Hi vọng, qua những cung cấp này, thường xuyên người lái có khả năng tìm hiểu và lên trái chuẩn cho xe của mình nhé.Các câu hỏi về độ trái là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê độ trái là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment