Độ phì của đất là gì? – Choco Choco

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Độ phì của đất là gì? – Choco Choco thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Độ phì của đất là gì? – Choco Choco trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Độ phì của đất là gì? – Choco Choco”

Đánh giá về Độ phì của đất là gì? – Choco Choco


Xem nhanh
Chào mừng các bạn đến với YouTube chính thức của Khoa.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Khoa và nhận được những thông tin, video mới nhất về những hoạt động, chuyến đi, chia sẻ kinh nghiệm của Khoa nhé.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/banasavn
Facebook: https://www.facebook.com/nguyenminhkhoa1987
Kênh YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCHOTXjvSW2NyJ4YvCOZXJgg
Trang bản đồ du lịch Việt Nam: https://sites.google.com/view/touraa
Rất cảm ơn cả nhà đã ủng hộ Khoa trong suốt thời gian qua!
@ Bản quyền thuộc về Nguyễn Minh Khoa.
@ Copyright by Khoa.

– Độ phì nhiêu của đất là khả năng cung cấp đủ nước, oxi và chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cây trồng bảo đảm năng suất cao, cùng lúc ấy không chứa các chất có hại cho cây. Độ phì nhiêu của đất là một trong số những yếu tố quyết định năng suất cây trồng.

-Biên pháp là : Có biện pháp canh tác đúng kỹ thuật : Bón phân cân đối(ưu tiên phân hữu cơ, phân chế phẩm sinh học…), thuốc hóa học đúng liều lượng, đúng thời kỳ(ưu tiên các thuốc sinh học)- Chống xói mòn rửa trôi như trồng cây theo vành đai nếu địa hình dốc, trồng cây chắn theo băng như cây đậu chàm, cây keo dậu.. vừa lây lá thân làm phân xanh vừa có tác dụng chống xói mòn)- luân canh cây trồng- Trồng cây cải tạo đất: cây họ đậu

CHÚC BN HỌC TỐTCác câu hỏi về độ phì của đất là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê độ phì của đất là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment