Độ cứng tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 13/09/2022 bởi mychi

Bài viết Độ cứng tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Độ cứng tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Độ cứng tiếng Anh là gì”

Đánh giá về Độ cứng tiếng Anh là gì


Xem nhanh
Thầy chào các em yêu quý! Kênh BLUE ENGLISH là Kênh sẽ hướng dẫn các em Học sinh Tiểu học và THCS học bài thật tốt ở nhà trong phạm vi chương trình SGK của Bộ Giáo dục đào tạo.
Các em hãy nhấn ĐĂNG KÝ và CHUÔNG để thường xuyên nhận được những Video hướng dẫn mới nhất nhé
#blueenglish, #huongdanhoctienganh, #huongdanhoctienganhlop
Dạy Đồ Dùng Học Tập bằng tiếng Anh || School things in English by drawing

Dưới đây là những mẫu câu có chứa từ “độ cứng”, trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt. Chúng ta có khả năng tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần đặt câu với từ độ cứng, hoặc tham khảo ngữ cảnh dùng từ độ cứng trong bộ từ điển Từ điển Tiếng Việt

1. Hồng ngọc có độ cứng là 9,0 theo thang độ cứng Mohs.

  • Nghĩa của từ độ cứng
  • Đặt câu với từ “độ cứng”
  • Video liên quan

2. Bài chi tiết: Độ cứng Kim cương là vật chất cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên, với độ cứng là 10 trong thang độ cứng Mohs cho các khoáng vật.

3. San hô đỏ có tỷ trọng riêng (relative density) là 3,86 và độ cứng 3,5 theo thang độ cứng Mohs.

4. Theo như thang độ cứng Mohs, móng tay có độ cứng là 2.5, đồng xu bằng đồng có độ cứng 3.5; một lưỡi dao là 5.5; thủy tinh cửa sổ là 5.5, một thanh thép là 6.5.

5. Vôi thêm làm tăng độ cứng của nước.

6. Độ cứng và đàn hồi của thủy tinh, giống như thép được tôi luyện qua quá trình nung nóng nhằm gia tăng độ cứng.

7. Khoáng vật này có độ cứng 2 đến 3.

8. Độ cứng của nó trên thang Mohs là 5,5.

9. Khoáng vật này có độ cứng từ 5 đến 6.

10. Độ cứng cho lông của họ là một ví dụ Độ cứng của lông cho phép Gascon chịu được thời tiết lạnh hơn những con bò khác.

11. Chrysoberyl là loại đá quý một cách tự nhiên có độ cứng xếp hàng thứ 3 vào khoảng 8,5 theo thang độ cứng Mohs, giữa corundum (9) và topaz (8).

12. Độ cứng của khoáng vật là từ 2 đến 5/2.

13. Thép này khi tôi sẽ đạt được độ cứng rất cao.

14. Độ cứng Vickers của platin nguyên chất là 56 HV, trong khi đó khi thêm vào với tỷ lệ 50% iridi nó làm tăng độ cứng của hợp kim lên hơn 500 HV.

15. Nó đòi hỏi nước ấm (75-77 °F), độ cứng nước từ mềm đến vừa cứng.

16. Giữa các loại đá quý một cách tự nhiên chỉ có moissanit và kim cương là cứng hơn hết, trong đó kim cương có độ cứng là 10 còn moissanit có độ cứng dao động trong khoảng giữa kim cương và hồng ngọc.

17. Nó có màu vàng thau đến vàng kim, độ cứng từ 3.5 đến 4 trên thang Mohs.

18. Thái độ cứng rắn như thế ngay cả có khả năng khuyến khích người phạm tội ăn năn.

19. Các nguyên tố tạo hợp kim như đồng, antimon, bitmut, cadmi, và bạc tăng độ cứng của nó.

20. Nó có màu vết vạch vàng hoặc nâu nhạt, độ cứng 3,54, và tỷ trọng 3,94,1.

21. Nitrua bo (BN) có thể sử dụng để chế tạo vật liệu có độ cứng như kim cương.

22. Nhà nông dùng những dụng cụ khác nhau để đập vỏ hạt tùy theo độ cứng của vỏ.

23. Giáp gồm thép hợp kim độ cứng cao được gọi là Cadaloy, chống được đạn 7.62 x 51 mm.

24. Đi cùng với độ cứng kém là tỷ trọng riêng thấp (từ 2,60 đến 2,90) và độ xốp cao.

25. Nó được sử dụng rộng rãi như một chất bôi trơn rắn vì ma sát và có độ cứng cao.

26. Đó là bản đồ các miền nhận biết khác nhau. như là độ cứng, độ sắc nhọn, độ sáng và tối,

27. Men răng được xếp vào hạng 5 trên thang đo độ cứng Mohs và có suất đàn hồi Young là 83 GPa.

28. Bất kỳ vật gì có đủ độ cứng và hình dáng tương tự đều có thể dùng như là một bộ phận sinh dục nam giả.

29. Khi chạm gót, với điều khiển của máy tính, hệ thống điều chỉnh độ cứng, để làm Giảm độ sốc của chi trên mặt đất.

30. Ở Anh, chính phủ bày tỏ thái độ cứng rắn, và Chatham đồng ý với North vụ cướp trà “chắc chắn là hành vi phạm tội”.

31. Bởi vì độ cứng của đá 8-8,5 trên Thang độ cứng Mohs và tinh chế, phát triển qua một quá trình sản xuất tiên tiến, chúng phát triển thành hàng trang sức chất lượng cao, nhưng với chi phí thấp, rẻ tiền và bây giờ đang có thường xuyên nhu cầu trong ngành công nghiệp hàng trang sức giá rẻ.

32. Nó được nhà khoáng vật học người Đức Friedrich Mohs đưa ra vào năm 1812 và là một trong những thang đo độ cứng trong khoa học.

33. dương vật giả bằng cao su, thường kết hợp một lò xo bằng thép để tăng độ cứng, đã trở nên phổ biến trong những năm 1940.

34. Ở người rất cao tuổi, độ rung và độ cứng động mạch lớn liên quan đến tuổi tác rõ rệt hơn ở phụ nữ so với nam giới.

35. Lúc đầu tôi nghĩ nó có thái độ cứng đầu, nhưng rồi tôi để ý thấy nó dịu lại khi tôi hỏi han nó học hành ra sao.

36. Tất cả xương cho thấy rằng một mức độ cứng cáp tương đối cao so với tuổi của chúng, và có tỷ lệ cánh tương tự như người lớn.

37. Độ cứng lớn nhất của 65 Rc đạt được khi hàm lượng cacbon là 0,6%, mặc dù loại này làm cho kim loại có độ bền kéo thấp.

38. Xương nằm trên niệu đạo con đực, và nó hỗ trợ sinh sản hữu tính bằng cách duy trì đủ độ cứng trong quy trình thâm nhập tình dục.

39. Độ chính xác, độ cứng và độ rõ nét phân tích của anh không bị ảnh hưởng bởi các đồng hồ địa lý Ý khác, có lẽ ngoại trừ Peano.

40. Chúng Tôi khắc 44 điểm trên bề mặt, với độ cứng, độ mờ và màu sắc thay đổi, tương ứng với những điểm chịu lực trên cơ thể con người.

41. Để tính chỉ số độ cứng Vickers trong hệ SI ta cần phải chuyển áp lực từ newton sang kilograms-force bằng cách chia cho 9.80665 (trọng lực tiêu chuẩn).

42. Độ cứng của hỗn hợp sắt và đất sét không bằng sắt nguyên chất, cũng thế, Cường Quốc Thế Giới Anh-Mỹ yếu hơn cường quốc trước nó là La Mã.

43. Các cấu trúc chịu kéo như cấu trúc ứng suất octet đã hạn chế mật độ đến độ cứng khớp nối với n khoảng 1 trên thường xuyên độ lớn của mật độ.

44. Lời nói dịu dàng và tế nhị thậm chí có thể thay đổi được thái độ cứng rắn của người khác: Lưỡi mềm-dịu bẻ gãy các xương.Châm-ngôn 25:15.

45. Dĩ nhiên, xương vụn mịn trong sứ cho nó độ mờ và cũng cho độ cứng chắc nữa, để làm những hình thù thật tinh xảo này, như chú hươu này đây.

46. Theo thành phần hóa học và khoáng vật học, argillit rất giống với đất sét, nhưng khác ở chỗ có độ cứng lớn hơn và không có thể bị mềm nhũn ra trong nước.

47. Một hợp kim khác được chào bán trên thị trường với tên gọi là Prestal chứa 78% kẽm và 22% nhôm và được cho là có độ cứng gần bằng thép nhưng lại dẻo như nhựa.

48. Hai chân sinh kỹ thuật của tôi được gắn với phần cơ thể thông qua lớp da tổng hợp có độ cứng thay đổi ngay, tạo thành lớp đệm mô phỏng các động lực sinh học dưới da.

49. Buồn thay, có vài kẻ phạm tội ác lại có thái độ cứng đầu đến nỗi các trưởng lão buộc phải chứng tỏ cứng rắn, mặc khác không bao giờ gay gắt (I Cô-rinh-tô 5:13).

50. Đồng là một trong số những hợp phần quan trọng nhất của bạc và vàng carat và que hàn carat sử dụng trong công nghiệp đá quý, điều chỉnh màu, độ cứng và điểm nóng chảy của các hợp kim được tạo ra.Các câu hỏi về độ cứng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê độ cứng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment