Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?”

Đánh giá về Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?


Xem nhanh
#vietnamfishing #hua #handing #ryuki #phânbốlực
🔥 FOLLOW VÀ LIÊN HỆ CHÚNG TÔI TẠI 🔥
📍 WEBSITE ĐỈNH ➤ https://vietnam-fishing.com/
📍 FANPAGE NHỘN NHỊP ➤ https://www.facebook.com/vietnamfishi...
📍 HOTLINE: 0386288086 - 0943434326

Track: Lost Sky - Fearless pt.II (feat. Chris Linton) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/S19UcWdOA-I
Free Download / Stream: http://ncs.io/Fearless2YO

Hiện tại có rất thường xuyên cách hiểu độ cứng cần câu khác nhau: cần câu Surf( cần ném xa), cần lure, cần ISO, cần câu tay…. Các dạng cần câu có gắn máy thì đã có khá thường xuyên bài viết về thông số rõ ràng. Quý khách có khả năng tham khảo tại đây:

https://docaulinhduong.com/kien-thuc-co-ban-ve-thong-so-can-cau

https://cancautay.vn/cach-doc-chi-so-thong-so-cua-can-cau

Ngày hôm nay shop sẽ cùng quý vị chia sẻ về chủ đề đang rất nóng đó là : Độ cứng cần câu tay —–> vậy mình bắt đầu ngay nha.

Các bạn chắc chắn thấy rằng sẽ có những câu nói đâu đó như: Ngọn to độ cứng càng cao? ngọn nhỏ thế này thì mềm chỉ 2h thôi? Bla bla….. Vậy thì chúng ta cần hiểu như nào cho đúng, chúng ta cần đi theo các nhà sản xuất hàng đầu về cần câu như: Guangwei, Handing, Kaiwo, Shuangbao, MC, Mermaid.. để có cách nhìn đúng về độ cứng. do đó các hãng cần câu tay luôn đưa ra độ cứng theo cách chia sẻ cộng lực hay phân bổ lực mà các cần câu hay có như: 1-9, 2-8, 3-7, 4-6, 5-5…. cộng với đọt ngọn trên cùng được sản xuất theo kích thước bao nhiêu để có được thông số về độ cứng cuối cùng của cần câu đó. Và khẳng định thêm 1 lần nữa là các hãng khác nhéu nên sẽ độ cứng cách tính gần như sát nhéu, chỉ chênh nhau 1 chút nào đó, nhưng cơ bản phải được hiểu rõ và đúng đắn nhất. Nên các bạn có thể thấy tại sao cây Siêu Cường của Handing ngọn nhỏ 1,2 mm mà lại cứng 6H. Và đến đây shop mời quý vị cùng xem độ cứng của cần câu theo phân bổ lực như sau:

image

Phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.0 <=> độ cứng 3.5H

Phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.1 -1.15 <=> độ cứng 4H

Phân bố lực 2:8-1:9 + dường kính ngọn 1.2-1.25 <=> độ cứng 5H

Phân bố lực  1:9 + dường kính ngọn 1.3-1.35 <=> độ cứng 5.5H~6H

Phân bố lực 1:9 + dường kính ngọn 1.4 trở lên <=> độ cứng sẽ từ 6H trở lên

do đó cần câu phân bổ lực từ 3-7, 4-6 và 5-5 là những cần có độ cứng yếu nên các bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ cần càng to càng cứng nhé.

Một chút chia sẻ của shop sẽ làm cho quý vị đỡ tẻ nhạt hơn. Bài viết mùa COVID!!!!!!!Các câu hỏi về độ cứng cần câu 5h là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê độ cứng cần câu 5h là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment