“khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết “khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt“khó khăn” là gì? Nghĩa của từ khó khăn trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

khó khănimage

– d. Nh. Khó, ngh. 1 : Việc khó khăn lắm phải nỗ lực mới xong. 2. Điều gây trở ngại : sức khỏe kém là một điều kiện cho công tác.

nt. Có thường xuyên trở ngại hay thiếu thốn. Đời sống còn thường xuyên khó khăn.

xem thêm: khó, điều kiện, hóc búa, ngặt nghèo, hiểm hóc

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : bus speed gt/s là gì

khó khăn

điều kiện
  • adj
    • hard, difficult


Các câu hỏi về định nghĩa khó khăn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê định nghĩa khó khăn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết định nghĩa khó khăn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết định nghĩa khó khăn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết định nghĩa khó khăn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về định nghĩa khó khăn là gì


Các hình ảnh về định nghĩa khó khăn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về định nghĩa khó khăn là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về định nghĩa khó khăn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment