BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?”

Đánh giá về BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?


Xem nhanh
BTS là gì? Những ý nghĩa của BTS
BTS là gì? BTS là cụm từ viết tắt tiếng Anh là viết tắt của cụm từ Base Transceiver Station mang ý nghĩa là trạm gốc thu phát sóng. Cụm từ BTS mang ý nghĩa trạm thu phát sóng thường được sử dụng trong các công ty viễn thông.

BTS mang ý nghĩa trạm gốc thu phát sóng có thể là các modem vô tuyến phức tạp cũng có thể thêm một số chức năng khác.

Cụm từ BTS là gì trên Facebook được giới trẻ sử dụng phổ biến?
Theo nghĩa thường dùng trẹn Facebook, BTS là tên gọi của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc nam KPop đình đám đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nhóm nhạc BTS là cụm từ viết tắt của từ Bangtan Sonyeondan theo phiên âm của tiếng Hàn hoặc Beyond The Scene theo tiếng Anh. Ngoài ra BTS còn có một số tên gọi khác là Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts. Nhóm nhạc Kpop BTS còn được gọi với tên gọi thân thương khác là BT21.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên bao gồm Rap Monster, Suga, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jung Kook. BTS được debut vào năm 2013 và hiện nay đã là nhóm nhạc đình đáng tại xứ sở giải trí Hàn Quốc, đồng thời nhóm còn gặt hái được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.


@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website: https://nghialagi.org/
Google site: https://sites.google.com/site/nghialagiorg/
About me: https://about.me/nghialagiorg
Twitter: https://twitter.com/nghialagiorg
Flickr: https://www.flickr.com/people/nghialagiorg/
Pinterest: https://www.pinterest.com/nghialagiorg
Flipboard: https://flipboard.com/@nghialagiorg
Email: [email protected]

Giới trẻ ngày nay sử dụng khá đa dạng các cụm từ tiếng lóng, viết tắt nếu không cập nhật nhiều bạn sẽ không thể hiếu ý nghĩa của những từ đó. Và hiện nay, cụm từ đang HOT nhất chắc chắn là BTS, BTS là gì mà đang được giới trẻ sử dụng phổ biến đến vậy? BTS có những ý nghĩa gì, hay BTS còn có tên gọi khác là gì? Rất thường xuyên câu hỏi được người dùng đặt ra, và hôm nay vnblog.info xin được phép giúp bạn trả lời những câu hỏi liên quan đến cụm từ BTS, hãy cùng theo dõi nhé.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?BTS là gì? Ý nghĩa của cụm từ BTS trên Facebook

Ý nghĩa cụm từ BTS là gì?

BTS là cụm từ viết tắt tiếng Anh là viết tắt của cụm từ Base Transceiver Station mang ý nghĩa là trạm gốc thu phát sóng. Cụm từ BTS mang ý nghĩa trạm thu phát sóng thường được dùng trong các công ty viễn thông.

BTS mang ý nghĩa trạm gốc thu phát sóng có khả năng là các modem vô tuyến phức tạp cũng có thể thêm một vài chức năng khác.

>> Tìm hiểu thêm:

Cụm từ BTS là gì trên Facebook được giới trẻ sử dụng phổ biến? 

Theo nghĩa thường dùng trẹn Facebook, BTS là tên gọi của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc nam KPop đình đám đang được giới trẻ yêu thích nhất Hiện tại.

Nhóm nhạc BTS là cụm từ viết tắt của từ Bangtan Sonyeondan theo phiên âm của tiếng Hàn hoặc Beyond The Scene theo tiếng Anh. mặt khác BTS còn có một số tên gọi khác là Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts. Nhóm nhạc Kpop BTS còn được gọi với tên gọi thân thương khác là BT21.

Nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS có 7 thành viên bao gồm Rap Monster, Suga, Jin, Jimmin, J Hope, V và Jung Kook. BTS được debut vào năm 2013 và Hiện tại đã là nhóm nhạc đình đáng tại xứ sở giải trí Hàn Quốc, đồng thời nhóm còn gặt hái được nhiều thành công trong các dự án âm nhạc.

BTS là gì? Nguồn gốc ý nghĩa của BTS là gì trên mạng xã hội Facebook?

✅ Mọi người cũng xem : cơ quan an ninh là gì

Các ý nghĩa khác của BTS dùng thường nhật trên Facebook:

Bên cạnh là tên của nhóm nhạc nổi tiếng, BTS tiếng lóng còn được dịch ra với các ý nghĩa như “Bố tiên sư”, “Bố tổ sư” nhằm để trách mắng 1 ai đó.

Nếu bạn còn biết một ý nghĩa khác của BTS là gì thì hãy nói cho vnblog.info nha. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn cập nhật xu thế sử dụng ngôn ngữ mới của giới trẻ.Các câu hỏi về định nghĩa bts là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê định nghĩa bts là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết định nghĩa bts là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết định nghĩa bts là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết định nghĩa bts là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về định nghĩa bts là gì


Các hình ảnh về định nghĩa bts là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về định nghĩa bts là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về định nghĩa bts là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment