Mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh”

Đánh giá về Mục tiêu, định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh


Xem nhanh
+ Mình xin chia sẻ với các bạn về trải nghiệm khoá học đại học online ngành quản trị kinh doanh.
+ Giúp các bạn có thể trao dồi thêm kiến thức và ôn tập lại các bài cũ.
+ Các bạn thấy hay thì cho mình 1 Like và 1 Follow để mình có động lực upload thêm nhiều môn học khác.
== Chúc các bạn học tập vui vẻ !
https://www.youtube.com/channel/UCcHwJy93G63pR-cOoQXd-ig
#daihoconline #quantrikinhdoanh #daneytutorial #quantrihoc

 Mục tiêu – Định hướng

Xây dựng công ty Cổ phần Cao Su Bà Rịa mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; cải thiện tiềm lực quản trị công ty, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, cùng lúc ấy xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh và chuyên gia giỏi.

Thực hiện sắp xếp lại và thay đổi cơ cấu Doanh nghiệp Nhà nước, tạo ra loại hình Doanh nghiệp có nhiều chủ sở hữu, trong đó có đông đảo người lao động, để quản lý và sử dụng có hiệu quả vốn, tài sản của Nhà nước, tạo động lực mạnh mẽ và cơ chế quản lý năng động cho công ty.

Chiến lược phát triển

công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi điều kiện, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; xây dựng Doanh nghiệp trở thành một Doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực cao su.

  • Về danh mục: Phát triển phong phú hóa danh mục. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và danh mục có tính công nghệ, kỹ thuật cao. nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Doanh nghiệp có tiềm năng và lợi thế.
  • Về thị trường: Đẩy mạnh các vận hành về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty trên thị trường. Thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh vận hành đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị tr¬ường quốc tế rộng lớn hơn.
  • Về khoa học công nghệ: Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất buôn bán nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận. thường xuyên cập nhật, nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới.
  • Về đầu tư: Tiếp tục đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ. Thông qua việc đầu tư để tiếp cận được những phương tiện, thiết bị hiện đại theo hướng phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, cùng lúc ấy cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và làm công nhân lành nghề, đáp ứng bắt buộc phát triển của Doanh nghiệp.
  • Về tài chính: Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; cải thiện năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.


Các câu hỏi về định hướng chiến lược là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê định hướng chiến lược là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết định hướng chiến lược là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết định hướng chiến lược là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết định hướng chiến lược là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về định hướng chiến lược là gì


Các hình ảnh về định hướng chiến lược là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về định hướng chiến lược là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về định hướng chiến lược là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment