Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad”

Đánh giá về Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPadCách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad / làm thế nào để | Những bài học hấp dẫn nhất về phát triển web.

Khi bạn định cấu hình máy chủ proxy cho mạng Wi-Fi, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ dùng nó khi truy cập mạng đó. Điều này đôi khi được yêu cầu để truy cập Internet trên mạng công ty hoặc trường học, ví dụ. Lưu lượng truy cập mạng của bạn sẽ được gửi qua proxy mà bạn định cấu hình.

Nói chung, bạn sẽ sử dụng proxy nếu trường học hoặc cơ quan của bạn cung cấp nó cho bạn. Bạn cũng có khả năng sử dụng proxy để ẩn địa chỉ IP của mình hoặc truy cập các trang web bị khóa địa lý không có sẵn ở quốc gia của bạn, nhưng Chúng Tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN cho điều đó. Nếu bạn cần thiết lập proxy cho trường học hoặc cơ quan, hãy lấy thông tin rất cần thiết từ họ và đọc tiếp.

Đi tới Cài đặt> Wi-Fi để truy cập cài đặt proxy trên iPhone hoặc iPad. Nhấn vào tên của mạng Wi-Fi mà bạn đã liên kết. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy tùy chọn HTTP HTTP Proxy ở phía dưới màn hình.

Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad / làm thế nào để | Những bài học hấp dẫn nhất về phát triển web.

Theo mặc định, tùy chọn Proxy HTTP được đặt thành Tắt Off. Điều này có nghĩa là iPhone của bạn hoàn toàn không sử dụng proxy khi được liên kết với mạng.

Để bật tính năng phát hiện proxy tự động, hãy chọn Tự động tự động. IPhone của bạn sẽ sử dụng Giao thức khám phá tự động Web Proxy hoặc WPAD để xem liệu proxy có cần thiết trên mạng Wi-Fi hay không và tự động định cấu hình cài đặt proxy của bạn nếu cần. Tính năng này thường được dùng trên các mạng lưới kinh doanh và trường học. Nếu mạng hiện nay của bạn không cung cấp cụ thể proxy bằng giao thức WPAD, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ không sử dụng proxy, ngay cả khi bạn chọn Dương tự động tại đây.

Để sử dụng tập lệnh cấu hình proxy tự động, đôi khi được gọi là tệp .PAC, hãy chọn Tự động tự động và nhập địa chỉ của tập lệnh cấu hình tự động proxy vào hộp URL URL. Thay vào đó, iOS sẽ dùng tập lệnh cấu hình tự động proxy thay vì WPAD để bật proxy của bạn.

Nếu quản trị viên mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ proxy của bạn muốn bạn sử dụng tập lệnh cấu hình tự động proxy, nó sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ của tệp.

Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad / làm thế nào để | Những bài học hấp dẫn nhất về phát triển web.

Để chỉ định thủ công địa chỉ và cổng của máy chủ proxy, hãy chọn Thủ công trực tiếp. Nhập địa chỉ của máy chủ proxy vào hộp Máy chủ mạng và cổng mà nó bắt buộc trong hộp Cổng Port. Tổ chức hoặc nhà cung cấp dịch vụ proxy của bạn sẽ cung cấp cho bạn các cụ thể này.

Nếu máy chủ proxy bắt buộc tên người dùng và mật khẩu – nhà cung cấp proxy của bạn sẽ cho bạn biết nếu có – kích hoạt tùy chọn xác thực xác thực tại đây. Nhập tên người sử dụng và mật khẩu mà máy chủ proxy bắt buộc trong các hộp Tên người sử dụng và mật khẩu.

Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad / làm thế nào để | Những bài học hấp dẫn nhất về phát triển web.

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn không thể kết nối với máy chủ proxy – ví dụ: nếu máy chủ proxy bị hỏng hoặc nếu bạn nhập sai chi tiết – bạn sẽ không thể truy cập các trang web và địa chỉ mạng khác.

Ví dụ: trong Safari, bạn sẽ thấy một Safari Safari không thể mở trang vì máy chủ không thể tìm thấy tin nhắn, và trong cửa hàng ứng dụng, bạn sẽ thấy một tin nhắn không thể kết nối với App Store. Các ứng dụng khác sẽ hiển thị thông báo lỗi mạng riêng của họ.

Bạn sẽ cần sửa các cài đặt proxy của mình trước khi có khả năng tiếp tục truy cập Internet trên mạng Wi-Fi đó.

Cách cấu hình máy chủ proxy trên iPhone hoặc iPad / làm thế nào để | Những bài học tốt nhất về phát triển web.

Cài đặt proxy bạn định cấu hình là duy nhất cho mỗi mạng Wi-Fi. Nói cách khác, nếu bạn muốn sử dụng cùng một proxy trên ba mạng Wi-Fi khác nhau, bạn sẽ phải bật riêng cho từng mạng Wi-Fi, nhập cụ thể máy chủ ba lần. Đó là bởi vì bạn có thể cần sử dụng proxy khi liên kết với mạng Wi-Fi tại nơi làm việc của bạn, nhưng không phải ở nhà hoặc trên các mạng Wi-Fi khác.

ĐẶT CƯỢC NGAY TẠI NHÀ CÁI NEW88 – Tặng 188K Cho Hội Viên Mới

Nếu bạn muốn thiết lập proxy HTTP toàn cầu được sử dụng khi được kết nối với tất cả các mạng Wi-Fi, bạn sẽ phải giám sát điều khiển iPhone hoặc iPad của bạn và tạo cấu hình cấu hình cho phép proxy trên tất cả các kết nối. Apple coi đây là một tính năng dành cho Doanh nghiệp, trường học và các tổ chức khác, do đó, nó bắt buộc các công cụ cấu hình cấp công ty.Các câu hỏi về định cấu hình proxy wifi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê định cấu hình proxy wifi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết định cấu hình proxy wifi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết định cấu hình proxy wifi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết định cấu hình proxy wifi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về định cấu hình proxy wifi là gì


Các hình ảnh về định cấu hình proxy wifi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về định cấu hình proxy wifi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về định cấu hình proxy wifi là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment